Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

สุขสันต์รับซัมเมอร์ : ชวนชิมกินดื่ม

18 เม.ย. 2562 - 15:08 น.

สุขสันต์รับซัมเมอร์

คอลัมน์ ชวนชิมกินดื่ม

สุขสันต์รับซัมเมอร์ : ชวนชิมกินดื่ม - เลมอน เดย์ "อานตี้ แอนส์" ต้อนรับซัมเมอร์นี้กับ "เลมอน เดย์"ที่จะทำให้คุณสดชื่นตั้งแต่สัมผัสแรก ในราคาเริ่มต้น 45 บาท และยังมีความสดชื่นหลากหลายให้เลือกสรรกับ เลมอนเนด มิกซ์เซอร์ เริ่มต้นแก้วละ 55 บาท และที่ขาดไม่ได้กับโปรโมชั่นที่ทุกคนรอคอย เฉพาะวันที่ 20 เม..เพียงซื้อ เลมอนเนด มิกซ์เซอร์ แก้วใหญ่ รสชาติใดก็ได้ หรือไอซ์ แมงโก้ เลมอนเนดแก้วใหญ่ + Gummy Pretzel เลือกรับสินค้าชิ้นที่ 2 ลด 50% ตามเงื่อนไข

เลมอน เดย์

เลมอน เดย์

เค้กเรดเวลเวท ในเดือนเม..นี้ เอเชีย เบเกอรี่ ชั้น 2 โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ (ทางเชื่อม BTS ราชเทวี) นำเสนอรสชาติที่ลงตัวของ เรดเวลเวท เค้กเนื้อสีเเดงกำมะหยี่ ชิ้นหนาฟูนุ่ม สลับชั้นกับครีมชีส สีขาวนวลแสนอร่อย พิเศษเบเกอรี่ ลด 30% ทุกวัน (ยกเว้นคุกกี้) ตั้งแต่เวลา 17.00 . เป็นต้นไป

เค้กเรดเวลเวท

เค้กเรดเวลเวท

แมงโก้ คอลเลคชั่น อีส คาเฟ่ ชวนมาดับร้อนในซัมเมอร์นี้กับ“แมงโก้ คอลเลคชั่น” พบ 3 เมนูเครื่องดื่มจากมะม่วงน้ำดอกไม้อย่างแมงโก้ แพชชั่น สมูทตี้ ,แมงโก้ โยเกิร์ต สมูทตี้ และ ซากุระ แมงโก้ สมูทตี้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมของทานเล่นและเมนูทานง่าย ที่ร้านอีส คาเฟ่ บริเวณล็อบบี้ อาคารชาเลนเจอร์ อาคาร 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในวันที่มีการจัดงานแสดงสินค้าที่อาคารชาเลนเจอร์ โทร. 02-833-5203-4

แมงโก้ คอลเลคชั่น

แมงโก้ คอลเลคชั่น

เกี๊ยวกรอบลดครึ่งราคา สีฟ้า เปิดโปรสุดฮอต ด้วยเมนู “เกี๊ยวกรอบสีฟ้า” ที่มีความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร กรอบร่วนละลายในปาก และยังได้กลิ่นหอมของไข่ ที่ทำให้ต้องหยิบชิ้นต่อไป แบบหยุดกินไม่ได้ เป็นอีก 1 เมนูพิเศษที่คัดสรรมาเอาใจสมาชิกผู้ถือบัตรสมาชิกสีฟ้า แฟมมิลี่เมมเบอร์การ์ด จ่ายเพียงครึ่งราคา 35 บาท (จากปกติ 70 บาท) ทุกวันศุกร์ ตลอดเดือนเม..ที่ร้านอาหารสีฟ้า ทุกสาขา ดูรายละเอียดที่ www.seefah.com

เกี๊ยวกรอบลดครึ่งราคา

เกี๊ยวกรอบลดครึ่งราคา

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำสุดคุ้ม ห้องอาหารจีน ลก หว่า ฮิน โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ นำเสนอโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์ติ่มซำสุดคุ้ม พร้อมเมนูพิเศษ ปูอลาสก้านึ่งซอสซีฟู้ด ซุปประจำวัน และอาหารจานหลักให้เลือกสรร ของหวานหรือผลไม้ ชาจีนและน้ำเก๊กฮวยแบบไม่อั้น สำรองที่นั่งได้ที่ https://www.novotelbkk.com/offers/dim-sum-buffet/ มื้อกลางวันและอาหารค่ำวันเสาร์-อาทิตย์ 499 บาทสุทธิ มื้อค่ำจันทร์-ศุกร์ที่ 399 บาทสุทธิ วันนี้ถึงสิ้นเดือนเม..

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำสุดคุ้ม

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำสุดคุ้ม

สุขสันต์รับซัมเมอร์ น้ำผลไม้แบรนด์ดังอันดับหนึ่งจากแคลิฟอร์เนีย แจมบาร์ จูซ (Jamba Juice) ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยสมูทตี้มะม่วงแท้ 100% “แมงโก พาราไดซ์ รีเฟรชเชอร์”ที่เบลนด์ความหวานหอมของมะม่วงและแอปเปิ้ล พร้อมความสดชื่นจากเสาวรส อุดมไปด้วยวิตามินเอและซี พิเศษซื้อ แมงโก พาราไดซ์ พร้อม แมงโก โยเกิร์ต เบลนด์ ขนาด 12 ออนซ์ 2 แก้ว เพียง 200 บาท วันนี้-14 .. ที่แจมบาร์ จูซ ทุกสาขา

สุขสันต์รับซัมเมอร์

สุขสันต์รับซัมเมอร์

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุขสันต์รับซัมเมอร์ : ชวนชิมกินดื่ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง