สเต๊กโทมาฮอว์ก/ปากน้ำ ซีฟู้ด มาร์เก็ต/สวีท ซัมเมอร์ /ดินเนอร์ 5 คอร์ส/อร่อยสำราญใจ/กินปู ดูก้าม : ชวนชิมกินดื่ม

สเต๊กโทมาฮอว์กห้องอาหารซิติ บิสโทร ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เอาใจคนรักเนื้อด้วยเมนูเนื้อวากิว สเต๊กโทมาฮอว์ก

เสิร์ฟพร้อมย่างบนกระทะร้อนๆ และยังได้อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์มื้อค่ำอย่างเต็มอิ่ม ทุกเย็นวันศุกร์และเสาร์ ตลอดเดือนพ.ค. ราคา 1,690 บาทต่อท่าน เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ครึ่งราคา เวลา 18.00-22.00 น. รายละเอียดโทร. 0-2216-3700

ปากน้ำ ซีฟู้ด มาร์เก็ต

ห้องอาหารพระยา คิทเช่น โรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ จะมาเปลี่ยนมื้อค่ำวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ให้พิเศษ ยิ่งขึ้นไปกับบุฟเฟต์ซีฟู้ดอาหารไทย ในธีม “ปากน้ำซีฟู้ด มาร์เก็ต” ด้วยเมนูกุ้งมังกรท่านละ 1 ที่ และเพลิดเพลินกับอาหารทะเลสดใหม่ 12 ชนิดบนซีฟู้ดวอลล์ อาหารไทยต้นตำรับ ราคา 1,388 ++ บาทต่อท่าน เด็ก 6-12 ขวบลด 50% หนูๆ ต่ำกว่า 6 ขวบฟรี โทร. 0-2088-5666

สวีท ซัมเมอร์

สีฟ้า ชวนเติมเต็มความอร่อยให้ครบรส ด้วยเมนูขนมหวานชุดพิเศษ สวีท ซัมเมอร์ กับทุเรียนเลิฟเวอร์, แมงโก้เลิฟเวอร์, โคโค่บา นาน่า, โคโค่ทาโร่ และไฮไลต์เดือนพ.ค. สตรอว์เบอร์รี่ฟรุตเค้ก และ คอฟฟี่คาราเมลคัสตาร์ด สำหรับสมาชิกบัตร Seefah Family Card ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเมนูสวีต ซัมเมอร์ ทั้ง 6 เมนู ทุกวันศุกร์ ตลอดเดือนพ.ค. ที่ร้านอาหารสีฟ้า ทุกสาขา

ดินเนอร์ 5 คอร์ส

เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน เชิญลิ้มรสอาหารอิตาเลียนสุดหรูกับ 5 คอร์สดินเนอร์ เมนูแนะนำ อาทิ โรสต์เจแปนนิสค็อด ชิกเก้นแอนด์ฟัวกราส์โบโลเนส กริลล์ออสเตรเลียนวากิวเทนเดอร์ลอยน์ และสตรอว์เบอร์รี่แอนด์ครีม เพียง 3,000 ++ บาทต่อท่าน หรือจับคู่กับไวน์ เพียง 3,500 ++ บาทต่อท่าน โทร. 02-6304-000

อร่อยสำราญใจ

ห้องอาหารเปรมประชากร โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ชวนอร่อยสำราญใจไปกับอาหารอินเตอร์บุฟเฟต์ พร้อมซุ้มข้าวมันไก่ ขนมเบื้องญวน ข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยว ผัดไทยกุ้งสด ส้มตำ คอหมูย่าง สเต๊กหมู-เนื้อ ซูชิ ขนม ไอศกรีม ฯลฯ ในวันวิสาขบูชา 18-20 พ.ค. มื้อกลางวัน 490 บาท (ผู้ใหญ่ 65 ปีมากับครอบครัวทานฟรี) มื้อค่ำ 590 บาท (ผู้ใหญ่ 60 ปีมากับครอบครัวทานฟรี) โทร. 0-2575-5599

กินปู ดูก้าม

ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ชวนชิมบุฟเฟต์กองทัพปู ทั้งปูอลาสก้า ปูดำ ปูดาว ปูม้า ปูลายเสือ และปูเนื้อ ในสไตล์ออนไอซ์หรือปรุงสดตามสั่ง ยังมีมุมปิ้งย่าง อาทิ เนื้อวากิว กุ้งแม่น้ำ หอยนางรม กั้ง แซลมอน ปลาหมึก ราคา 1,620 ++ บาท ต่อท่าน มื้อค่ำทุกวัน 18.00-22.30 น. พิเศษลดสูงสุดทันที 60% เมื่อสำรองที่นั่งออนไลน์ โทร. 0-2209-8888

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน