กุ้งมังกรเริงระบำ ราดหน้าฮ่องกง เอาใจคนรักสลัด ทูน่าสารพัน
คอลัมน์ ชวนชิมกินดื่ม
ชวนชิมกินดื่ม : กุ้งมังกรเริงระบำ ราดหน้าฮ่องกง เอาใจคนรักสลัด ทูน่าสารพัน –
กุ้งมังกรเริงระบำ
ยกขบวนพาเหรดกุ้งมังกรจากแคนาดา สรรค์สร้างเป็นเมนูหลากหลายสไตล์ ในราคาเพียง 1,413 บาท สุทธิ อาทิ กุ้งมังกรแคนาดาผัดก๋วยเตี๋ยวซอสพริกฮ่องกง ผัดซอสฮ่องเต้ ผัดน้ำมันเดือด ผัดผงกะหรี่ ผัดพริกไทยดำ ผัดซอสไข่เค็ม ผัดบะหมี่ซอสเอ็กซ์โอ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ
วันนี้-30 ก.ย. ที่ห้องอาหารจีน ดิเอมเพรส โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง โทร. 0-2281-3088 ต่อ 147
ราดหน้าฮ่องกง
เชฟภูมิใจนำเสนอ “ราดหน้าฮ่องกง” คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี อาทิ กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆ หอยเชลล์ ปลาหมึก จัดเรียงวางบนเส้นใหญ่ทอดเหลืองสุก พร้อมผักลวก ทั้งคะน้า เห็ดหอม แครอต ราดน้ำข้นๆ เหนียวหนึบ วางทับอีกทีด้วยหมี่กรอบ รสชาติกลมกล่อม เพียง 350 ++บาท ที่ห้องอาหารเดอะสเตชั่น ชั้น 8 โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน ตลอดเดือนส.ค. 06.00-22.00 น. โทร. 0-2155-3333 ต่อ 5304
เอาใจคนรักสลัด
ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN เปิดตัวเมนูใหม่ “Salad Lover” เสิร์ฟความสด 5 เมนู ได้แก่ สลัดยูสุอโวคาโด ราคา 190 บาท, สลัดหมูชาชูย่าง 180 บาท, สลัดยูสุแซลมอนทาทากิ 280 บาท, โวคาโน่สลัด 250 บาท, และสลัดแซลมอนเลิฟเวอร์ยำไทย 230 บาท พร้อมน้ำสลัดอย่างดี วันนี้-15 ก.ย. ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN ทุกสาขา
ทูน่าสารพัน
ห้องอาหารญี่ปุ่นไดอิจิ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ เอาใจสาวกคนชอบทานปลาทูน่าที่มีประโยชน์มากมาย คัดเมนูมาให้เลือกทานได้ไม่อั้น โดยเชฟมืออาชีพ อาทิ “ทูน่าซอสแอปเปิ้ล” และ “ทูน่าอะบูริ” บริการพร้อมบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นหลากหลาย เพียงท่านละ 780 บาท++ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ
พิเศษรับส่วนลด 10-25% ตามเงื่อนไขที่กำหนด ตลอดเดือนส.ค. โทร. 0-2276-4567 ต่อ 8593
อร่อยหลากสไตล์
ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี แนะนำเมนูพิเศษตลอดเดือนส.ค. สปาเกตตีราดซอสพะแนงกุ้งแม่น้ำ 350++ บาท ผสมผสานอาหารสไตล์ยุโรปอย่างเส้นสปาเกตตีเข้ากับแกงพะแนงสไตล์ไทยเสิร์ฟพร้อมกุ้งแม่น้ำเนื้ออวบ และซูชิโรลแซลมอน 350++ บาท ปลาแซลมอนนำเข้าจากนอร์เวย์ที่นำไปลนไฟให้รสชาติข้าวปั้นอร่อยกลมกล่อมเข้ากันได้เป็นอย่างดี โทร. 0-3728-2699
3 เซ็ตสุดคุ้ม
ออน เดอะเทเบิ้ล โตเกียวคาเฟ่ จัด 3 เซ็ตสุดคุ้ม 1.ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ, เนื้อออสเตรเลียย่างจิ้มแจ่ว, แซลมอนอบซอสเนยกระเทียมเลมอน และเรดเบอร์รี่พานาคอตต้า 790 บาท 2.เสิร์ฟฮาร์ทตี้อโวคาโดโบว์ล คริสปี้ควินัวมากิ ข้าวแซลมอนย่างเกลือ และซุปมิโซะหอยตลับ 790 บาท 3.สปาเกตตีขี้เมาหอยลาย อูนางิโวแคนิกบอมบ์ พิซซ่าฮาวายเอี้ยน และเรดเบอร์รี่พานาคอตต้า 990 บาท วันนี้-1 ก.ย. ยกเว้นสาขาภูเก็ตราคาแตกต่าง