ต้อนรับความสุข/เคานต์ดาวน์พูลปาร์ตี้/ติ่มซำอิ่มไม่อั้น/เฉลิมฉลองที่กูร์เมต์บาร์/คริสต์มาสอีฟ-ปีใหม่/มื้อค่ำแสนอร่อย

คอลัมน์ ชวนชิมกินดื่ม

ต้อนรับความสุข

คอลัมน์ ชวนชิมกินดื่ม

คอลัมน์ ชวนชิมกินดื่ม – ร้านใหม่ใหม่ อีทเทอร์รี่ นำเสนอ เฟสทีฟ เมนู (Festive Menu) ต้อนรับความสุขด้วยความอร่อย ไม่ว่าจะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ประจำเทศกาลอย่าง ไก่งวง โฮมเมด กับ สตัฟฟิ่ง ตับบดกับขนมปังกระเทียม พานาโตเน่ (Panettone) และพานาคอตต้าเบอร์รี่ วันนี้-31 ธ.ค. เปิดครัวเสิร์ฟความอร่อยทุกวัน 10.00-20.00 น. โถงกลาง ชั้น 1 ศูนย์การค้าเดอะ เพนนินซูล่า พลาซ่า ถนนราชดำริ กทม. โทร.0-2652-1399

เคานต์ดาวน์พูลปาร์ตี้

คอลัมน์ ชวนชิมกินดื่ม

ฉลองปีใหม่ 2563 กับปาร์ตี้สุดสนุกอย่างมีสไตล์ ที่บาย เดอะ พูล โรงแรม อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ 31 ธ.ค. 20.00-01.00 น. พร้อมบุฟเฟต์อาหารนานาชาติสุดคุ้ม ทั้งอาหารสเปน ไทย จีน ญี่ปุ่น ยังมีเหล่าดีเจมามอบความบันเทิงตลอดคืน บัตร 1,690++ บาทต่อท่าน จองก่อน 24 ธ.ค. ลด 20% และยังมีโปรโมชั่นเครื่องดื่มเสิร์ฟไม่อั้น 2 ช.ม. เพียง 1,200++ บาท โทร. 0-2718-2000 หรือ http://bit.ly/2sJOlNM

ติ่มซำอิ่มไม่อั้น

คอลัมน์ ชวนชิมกินดื่ม

เชิญทุกท่านมาลิ้มรสความอร่อยของ “ติ่มซำอิ่มไม่อั้นมื้อกลางวัน” ด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างดี ทำใหม่สดทุกวัน ทั้งนึ่งและทอด อิ่มเพิ่มกับ ข้าวผัดกุนเชียง หรือโกยซีหมี่ และของหวานจาก สาคูแคนตาลูป หรือ บัวลอย น้ำขิง ท่านละ 680 บาท++ พิเศษมา 4 จ่าย 3, มา 10 ท่านขึ้นไปรับเป็ดปักกิ่งฟรี 1 ตัว ตลอด ธ.ค.นี้ 11.30-14.30 น. ที่ห้องอาหารจีนหยก โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ โทร.0-2276-4567 ต่อ 8429-30

เฉลิมฉลองที่กูร์เมต์บาร์

คอลัมน์ ชวนชิมกินดื่ม

พบกับเมนูใหม่ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่กูร์เมต์บาร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ อาทิ พอร์กช็อป รมควันที่เสิร์ฟพร้อมกะหล่ำปลีและมันฝรั่ง, หอยแมลงภู่ดำเสิร์ฟคู่มันฝรั่งทอด, สลัดผักและเฟต้าชีสทานคู่กับวอลนัทและน้ำสลัดแอปเปิ้ล, มีตบอลกับซอสซาวครีมหัวหอม ทานคู่กับขนมปังกรอบ เสิร์ฟทุกวัน 12.00-22.00 น. ตลอดเดือน ธ.ค. โทร. 0-2209-8888 ต่อ กูร์เมต์บาร์

คริสต์มาสอีฟ-ปีใหม่

คอลัมน์ ชวนชิมกินดื่ม

วันที่ 24 ธ.ค. 18.30-22.00 น. ห้องอาหารร็อคส์ โรงแรม เคป นิทรา หัวหิน เชิญร่วมงาน“คริสต์มาสอีฟ” ต้อนรับด้วยค็อกเทลและคานาเป้ อิ่มอร่อยกับอลังการบุฟเฟต์ อาทิ ไก่งวง คริสต์มาสพุดดิ้ง 1,790 บาทสุทธิต่อท่าน ส่วน 31 ธ.ค. 19.00 น. ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับบุฟเฟต์นานาชาติ พร้อมลุ้นรางวัลพิเศษ 3,990 บาทสุทธิต่อท่าน รวมสปาร์กกิ้งไวน์ 1 แก้ว เด็กต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคาทั้ง 2 วัน โทร. 0-3251-6600

มื้อค่ำแสนอร่อย

คอลัมน์ ชวนชิมกินดื่ม

โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช เชิญฉลองวันคริสต์มาสอีฟ บุฟเฟต์และปาร์ตี้ในธีมหนึ่งพันหนึ่งราตรี 24 ธ.ค.เริ่ม 19.30 น. 2,500++ บาท/ท่าน รวมเครื่องดื่ม 1 แก้ว, วันที่ 31 ธ.ค.เริ่ม 20.00 น. ที่ห้องอาหาร ดิ อันดามัน คิทเช่น ในธีมสปิริท ออฟ สยาม เสนอบุฟเฟต์มื้อค่ำ 4,500 ++ บาท/ท่าน หรือห้องอาหารบิ๊กฟิชเรสเทอรองท์ นำไปสู่ยุค “แกสบี้” ด้วยไวน์ดินเนอร์ 8 คอร์ส 6,500++ บาท/ท่าน โทร.0-2059-5555

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน