Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

ข้าวโอ๊ตข้ามคืนในนมอัลมอนด์

23 ม.ค. 2563 - 10:27 น.

ข้าวโอ๊ตข้ามคืนในนมอัลมอนด์

คอลัมน์ จานเด็ด 77 จังหวัด

ข้าวโอ๊ตข้ามคืนในนมอัลมอนด์ - บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส สหกรณ์ผู้ผลิตอัลมอนด์ จากเมืองซาคราเมนโต รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ชวนเข้าครัวทำเมนูข้าวโอ๊ตข้ามคืนในนมอัลมอนด์วานิลลารสบลูเบอร์รี่มัฟฟิน

ส่วนประกอบหลักคือ โรลโอ๊ต 80 กรัม และนมอัลมอนด์ บรีซ รสวานิลลา ที่เลือกใช้รสวานิลลา เพราะต้องการให้เมนูนี้มีกลิ่นหอมและน่ารับประทานมากขึ้น

ข้าวโอ๊ตข้ามคืนในนมอัลมอนด์

วิธีการทำก็แสนง่ายดาย เริ่มจากการเตรียมโรลโอ๊ตผสมกับนมอัลมอนด์ บรีซ รสวานิลลา จำนวน 1 กล่อง อาจใส่เกลือผสมลงไปเล็กน้อย และนำไปแช่ทิ้งไว้ข้ามคืนในตู้เย็น เพื่อพักทิ้งไว้ให้ข้าวโอ๊ตพองตัวและเกิดความนุ่ม

พอรุ่งเช้าก็นำออกมาเพิ่มรสชาติด้วยบลูเบอร์รี่, เมเปิลไซรัป และอบเชย ลงไปในข้าวโอ๊ตที่เตรียมไว้ ตกแต่งหน้าตาให้สวยงามด้วยบลูเบอร์รี่ และพีแคน

เป็นอันเสร็จเรียบร้อยที่พร้อมเสิร์ฟเป็นมื้อเช้าเพื่อสุขภาพ

อีกทั้งยังดีต่อสุขภาพ เพราะนอกจากข้าวโอ๊ตแล้ว ยังมี นมอัลมอนด์ที่เต็มไปด้วยประโยชน์ อย่างอัลมอนด์ บรีซ ที่มีให้เลือก 6 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล สูตรไม่เติมน้ำตาล รสวานิลลา รสช็อกโกแลต รสมัทฉะ และรสลาเต้ หาซื้อได้ง่ายทั้งในร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน













ภาพที่



อัลบั้มภาพ ข้าวโอ๊ตข้ามคืนในนมอัลมอนด์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง