คอลัมน์ สวรรค์ในครัว : ใบหยกบุฟเฟต์ คัมแบ๊ก-อร่อยคุ้ม – โดย…เอ็นแก้ว

ใบหยกบุฟเฟต์ – กลับมาท้าทาย ‘สายแข็ง’ กันแล้ว

สำหรับบุฟเฟต์โรงแรมใบหยกสกาย หลังจากปิดไปพักนึงช่วงโควิด-19

ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ เจ้านี้เขาอร่อยคุ้มใช้ของดีพรีเมียม แถมวิวหลักล้านให้เชยชม

ขณะที่รสชาติ แม้เป็นโรงแรมแต่เรื่องความแซ่บจัดจ้านไม่เป็นรองสตรีตฟู้ดร้านริมฟุตปาธใดๆ

ยิ่งตอนนี้ในโซเชี่ยล ทั้งแชร์ทั้งอวดรูปที่ไปกินชนิดยั่วกันสุดๆ

ไม่ว่า กุ้งเผามันเยิ้ม ซีฟู้ดน้ำจิ้มแซ่บ หอยนางรมสด เนื้อย่างติดมัน ซูชิ-ซาชิมิ

รวมถึงของหวานฟินๆ อย่าง ข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวเหนียวทุเรียน ฯลฯ

เห็นแล้วก็ได้แต่กลืนน้ำลายตาม มีโอกาสเมื่อไหร่จะจัดให้หายอยาก

ในที่สุดฝันก็เป็นจริง อิชั้นได้ไปสะบัดบนตึกสูงใบหยก กินบุฟเฟต์ที่รอคอยแล้ว

การคัมแบ๊กหนนี้ทางโรงแรมจัดไว้ถึง 2 ห้องอาหาร คือห้อง Bangkok Sky ชั้น 76, 78

กับห้อง Bangkok Balcony ชั้น 81

ให้กินสบายๆ มีระยะห่าง จัดเต็มสุขอนามัย ตามแบบวิถีใหม่นิวนอร์มัล

แต่ละห้องอาหารต่างกันมั้ย? คำตอบคือต่าง แต่ไม่มาก

โดยที่ชั้น 76 และ 78 ราคาบุฟเฟต์ 790 บาท แต่ชั้น 81 ราคา 890 บาท

ซึ่งราคาที่แพงกว่าร้อยนึงนั้น กินกุ้งแม่น้ำเผามันเยิ้ม กับสเต๊กพรีเมียมได้ไม่อั้น ขณะที่ 790 บาท จำกัดการสั่งได้อย่างละ 1 ที่

นอกนั้นทุกเมนูเหมือนกันเดี๊ยะ กิน 2 ชั่วโมงเท่ากัน รวมถึงได้ชมวิวฟรีเหมือนกันด้วย

แอบกระซิบ แค่ราคาชมวิวก็ 400 บาทแล้ว ดังนั้นบุฟเฟต์นี้ยังไงก็คุ้ม ไม่มีบวกเพิ่ม

ที่นี่เมนูเยอะแยะหลากหลาย ถ้าให้แนะนำ อิชั้นรัวไลก์ให้เนื้อย่างติดมัน คือเนื้อนิ่มมากๆ กินคู่น้ำจิ้มแจ่วคือดีงาม

หอยนางรมก็สด ซีฟู้ดถังนี่ก็ห้ามพลาด ซอสเขาทำเองรสจัดจ้าน เนื้อกุ้งเด้งหนึบๆ เลยจ้า

อย่าลืมผัดไทยกุ้งสด เมนูซิกเนเจอร์ที่ประกวดจนได้แชมป์ รวมถึงเผื่อท้องไว้กินข้าวเหนียวมะม่วงด้วย

บุฟเฟต์เปิดทุกวัน วันละ 2 รอบ คือ 17.00-19.00 น. และ 19.00-21.00 น.

เสาร์-อาทิตย์ เพิ่มรอบ 11.30-13.30 น.

แนะนำให้สำรองที่นั่ง โทร. 0-2656-3939

หรือไลน์ @Baiyokeskyhotel

เฟซบุ๊ก : Baiyoke Sky

ไปก่อนอร่อยก่อน ไม่รอแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน