ไขข้อข้องใจ เหล่า โปร ROV อยู่ #ทีมไม่ลวกหมี่หยก  หรือ #ทีมลวกหมี่หยก

ไขข้อข้องใจ เหล่า โปร ROV อยู่ #ทีมไม่ลวกหมี่หยก  หรือ #ทีมลวกหมี่หยก หลังเกิดกระแสดังโลกโซเชียล

หลังจากเกิดกระแสถกเถียงกันในโลกโซเชียลอย่างทวิตเตอร์ในหัวข้อ กินหมี่หยก ลวกหรือไม่ลวก จนมีการตั้งทีม #ทีมไม่ลวกหมี่หยก และ #ทีมลวกหมี่หยก ซึ่งทำให้ชาวเน็ตออกมาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย ก่อนที่สุดท้ายแล้วทาง เอ็มเคสุกี้ จะออกมาให้คำตอบในเรื่องนี้ว่า “บะหมี่หยกทางเราลวกสุกไว้แล้ว ดังนั้นสามารถทานได้แบบลวกซ้ำหรือไม่ลวกก็ได้ครับ อร่อยได้หลายแบบครับ”

อย่างไรก็ตามทีมงาน Khaosod Sports – ข่าวสดกีฬา ได้ทำการไปสอบถามความชื่นชอบในการรับประทานบะหมี่หยกของเหล่านักแข่งอีสปอร์ต เกม ROV หรือ โปร ROV มาให้แฟนๆได้ติดตามเช่นกัน แต่จะมีใครและแต่ละคนชอบแบบไหนมาดูกันเลย!!!

เอ็มเค เฉลยแล้ว! สั่งบะหมี่หยกต้องลวกหรือไม่ลวก อ่านแล้วเคลียร์ชัดๆ งานนี้จบนะ

 

เริ่มต้นที่คนแรก Cherie ภัทร ภัทรภิรมย์ กัปตันทีม Bacon ขอเลือกอยู่ #ทีมลวกหมี่หยก โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่าปกติจะลวกนิดหน่อย เพราะชอบแบบที่เส้นนิ่มๆ

ทางด้าน Taoz ปิยะพงษ์ พร้าวไธสง อีกหนึ่งผู้เล่นตำแหน่งเลนข้างชั้นแนวหน้าของประเทศที่ผ่านมาแล้วทั้งรายการ AIC และ AWC เป็นอีกคนที่เลือกอยู่ #ทีมลวกหมี่หยก และสาเหตุก็ไม่ต่างกันเนื่องจากเจ้าตัวชื่นชอบเส้นแบบนิ่มๆ

ปิดท้ายด้วย BZ Tony เอกพงศ์ โกรอฮอเนน โรมมิงดีกรี MVP โปรลีกซีซัน 2 ที่ติดใจแบบเดียวกับ #ทีมลวกหมี่หยก เช่นกัน

มาถึงฝั่ง #ทีมไม่ลวกหมี่หยก ทางทีมนี้นำทีมมาโดย FirstOne สรรเพชร มารัตน์ ผู้เล่นตำแหน่งป่า (จังเกิล) ที่ยืนยันกับทางทีมงานมาว่า ปกติแล้วทานได้เลยไม่ต้องลวก

Snowiwhite (ซ้าย) – islindilz (ขวา)

นอกจากนี้ยังมี พงศ์ปณต เรืองอารีรัตน์ (Snowiwhite) โค้ชฝ่ายข้อมูลของทีม Toyota Diamond Cobra ขอเลือกแบบไม่ลวก โดยเจ้าตัวเผยว่าเคยลอกแบบลวกแล้ว แต่ไม่ประทับใจเพราะรู้สึกว่าเส้นนิ่มและมีสีซีดเกินไป ทำให้ไม่ค่อยน่ากิน

ส่วนสาวสวยประจำวงการอย่าง “แนน” “Frozenkiss” ฐายิกา สุวรากรกุล เธอบอกว่า ขอเลือกทั้ง 2 แบบ โดยจะลวก หรือ ไม่ลวก ขึ้นอยู่กับว่าร้านสาขานั้นๆจะให้เส้นมาแบบไหน ถ้าเส้นมาอุ่นๆอยู่แล้วก็ไม่ต้องลวก แต่ถ้าเส้นเย็นๆต้องขอจุ่มน้ำร้อนสักนิดเพื่อเพิ่มความอร่อย

และอีกคนที่ไม่ขอเลือกทีมเพราะทานได้ทั้ง 2 รูปแบบ คือ สรวิชญ มหาวนากูล หรือ islindilz โรมมิงขาบวกของวงการนั่นเอง

บทความก่อนหน้านี้สลด! ทารกแรกคลอด สายสะดือยังไม่ตัด ถูกห่อถุง 3 ชั้นโยนทิ้งทะเล คลื่นซัดศพเกยหาด
บทความถัดไปน้องฉัตร รับเกียรติแต่งหน้า ‘คุณใหม่ สิริกิติยา’ งดงามในงาน อุ่นไอรักคลายความหนาวฯ