RAVAMANA มั่นใจ jAyGODz ช่วยยกระดับทีม – สานฝันตีตั๋วเข้าโปร ลีก 5

RAVAMANA

RAVAMANA ทีมแชมป์โซนภาคเหนือ จากศึก Valor City Tour ที่จะได้เข้าร่วมการแข่งขันอีสปอร์ต เกม ROV ศึก ESL Division 1 ซึ่งเป็นลีกระดับรองเพื่อเฟ้นหาตัวแทนเลื่อนชั้นสู่โปร ลีก ซีซั่น 5 จัดการเสริมทัพด้วยการดึงตัว jAyGODz ผู้เล่นตำแหน่งเลนข้างดีกรีโปรลีกมาเสริมทัพ

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยฤดูกาลที่ผ่านมาjAyGODz เป็นสมาชิกของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แต่ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามมากนักในช่วงโปร ลีก 3 ก่อนที่ล่าสุดเจ้าตัวจะตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมRAVAMANA เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด นายศิษย์ มหาสุวีระชัย General Manager of Ravamanaเปิดเผยถึงการคว้าตัวไซด์เลนหน้าหล่อคนนี้เข้ามาเสริมทัพ ว่าต้องการใช้ประสบการณ์ของเจ้าตัวในการยกระดับทีมเพื่อคว้าตั๋วเข้าโปรลีก ซีซํ่น 5 ให้ได้

“หลังจากผลงานในช่วงคัด AWC และ ซีเกมส์ ที่ผ่านมา เราสามารถติดท้อป 4 ได้ทั้ง 2 รายการ จุดนี้อาจทำให้หลายคนเข้าใจว่าทีมเราพร้อมจะยกระดับเข้าใกล้กับทีมในโปรลีกแล้ว อย่างไรก็ตามทีมเรายังมีปัญหาในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเสียผู้เล่นให้กับทีมใหญ่ ซึ่งต้องบอกว่าทำให้ทีมเราระส่ำอยู่พักใหญ่ตั้งแต่ช่วงก่อนและระหว่างแข่ง Valor City โซนภาคเหนือ ซึ่งเราสามารถคว้าแชมป์มาได้”

💚Welcome "jAyGODz" 💚ยินดีต้อนรับคุณ JAY สู่ RAVAMANA TEAM 👏👏👏 เปิดตัวนักกีฬาคนใหม่ของ RAVAMANA คุณ jAyGODz หรือ "…

โพสต์โดย Ravana Team เมื่อ วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2019

“อย่างไรก็ตามการที่เรากำลังจะก้าวข้าวไปอีกขั้น ทำให้การปรับเปลี่ยนไลน์อัพของทีม ถือเป็นสิ่งที่เราต้องจัดการและบริหารให้ได้เพราะอาจเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายได้ในหลายๆด้าน รวมถึงผลการแข่งขันที่อาจจะแย่ลง หรือถ้าหนักมากๆก็อาจถึงขั้นทีมแตกได้”

“ก่อนหน้านี้เราเสีย hamz ไปให้กับสังกัดอื่น แต่โชคดีที่ยังรักษาผู้เล่นหลักคนอื่นไว้ได้ แถมได้สมาชิกอย่าง โอ๋ และ เชน ที่ได้ร่วมงานกันช่วงคัด Valor City ภาคเหนือ ซึ่งเราเป็นแชมป์แบบไม่แพ้ใครแม้แต่แมตช์เดียวเข้ามาร่วมทีมด้วย”

“ด้วยความที่เป้าหมายทีมเรา คือ การจะไปอยู่ในจุดสูงสุดของวงการให้ได้ ทางทีมจึงต้องมีการเตรียมพร้อมและยกระดับทีมอยู่เสมอ ตอนนี้เราได้โควต้าเข้าร่วมศึกดิวิชัน 1 แล้ว และเราตั้งเป้าด้วยการเป็นแชมป์ลีกนี้ให้ได้เพื่อจะเลื่อนชั้นไปเล่นในโปร ลีก 5 แบบพร้อมกันทุกคน ในรูปแบบทีม Ravamana แบบยกทีม เราจึงต้องการให้ jAyGODz เข้ามาช่วยยกระดับทีม”

“การตัดสินใจในส่วนของjAyGODzในครั้งนี้ ต้องมองย้อนไปถึงประวัติของเขาที่ผ่านเวทีใหญ่ๆมากมาย และมากกว่าสมาชิกของเราทุกคน และหลังจากได้พูดคุยและทดสอบการเล่นกับทีม เรารับรู้ได้ถึงศักยภาพและความเป็นมืออาชีพของเขาได้ทันที

ทำให้เราตัดสินใจที่จะดึงตัวเจเข้ามาร่วมทีม โดยเชื่อว่าเขาจะช่วยให้สมาชิกของเรารักษามาตรฐานการเล่นของตัวเอง รวมถึงยกระดับการเล่น รวมถึงให้คำแนะนำในด้านต่างๆกับคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการบริหารจัดการทั้งในเกมและชีวิตข้างนอกให้ออกมาดี

เพราะทุกรายละเอียดล้วนมีส่วนเกี่ยวข้องกับการแข่ง เราจึงต้องการให้ Ravamana พร้อมกว่าทีมอื่นๆในดิวิชั่น 1 เพราะเป้าหมายเราชัดเจน เราไม่ต้องการเป็นที่ 2 และจะทำทุกวิถีทาง ทำอย่างสุดความสามารถเพื่อทำให้ความฝันของสมาชิกและแฟนๆRavamana เป็นจริง ทุกคนจะต้องได้เห็นRavamana ในโปรลีก 5”

บทความก่อนหน้านี้แกะซองเผ่นทิ้งหนี้บาน! ผัว-เมียสั่งของบวชลูกครึ่งแสน เสร็จงานหอบเงินพาพระหนี(คลิป)
บทความถัดไปชูษี เผยอาการป่วย! ถึงลูกสาว ไม่ต้องมาเยี่ยม “ชีวิตผม…ไม่ชอบคนเนรคุณ”