ส่งใจเชียร์ QI002 – Cheater สองทีม Blade & Soul บู๊เดือดชิงแชมป์โลกที่เกาหลี

QI002

ร่วมส่งแรงใจช่วยเชียร์สองทีมตัวแทนประเทศไทย ทีม QI002 และ Cheater ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายได้สำเร็จ ในการแข่งขันรายการอีสปอร์ตระดับโลก ‘อินเทล เบลดแอนด์โซล ทัวร์นาเม้นต์ 2019 เวิลด์แชมป์เปี้ยนชิพ’ (Intel Blade and Soul Tournament 2019 World Championship) จัดโดย บริษัท NCSOFT ซึ่งเป็น ผู้พัฒนาเกมออนไลน์ แนว MMORPG Blade & Soul

นักกีฬาทีมชาติไทยทั้ง 6 คน (จาก 2 ทีม) ได้แสดงฝีไม้ลายมือที่ไม่ธรรมดา พร้อมเอาชนะคู่แข่งในรอบคัดเลือก (Qualifying Round) จากทั้งหมด 18 ทีม 9 ภูมิภาคจากทั่วโลกที่เกม Blade & Soul ได้เปิดให้บริการ

ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป รัสเซีย ญี่ปุ่น ไทย เกาหลีใต้ เวียดนาม จีน ไต้หวัน เข้าสู่รอบ 10 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ (Final Round) การันตีเงินรางวัลทีมละ 5,000,000 ล้านวอน (ประมาณ 129,000 บาท)

มั่นใจได้เลยว่าทีมชาติไทยทั้งสองจะไม่หยุดเพียงเท่านั้น เพราะพวกเขาตั้งเป้าหมายที่รางวัลชนะเลิศเลยทีเดียว หลังจากที่ทีมQI002 เคยทำได้ในปีที่แล้วถึงอันดับที่ 4 ของโลก

ในปีนี้เองทีมQI002 ก็พร้อมที่จะทำให้ดีกว่าเดิม นอกจากนี้แล้วหน้าใหม่อย่างทีม Cheater ที่เข้าร่วมการแข่งขันในระดับโลกครั้งแรกก็สามารถแสดงฝีมือเอาสู่รอบสุดท้ายด้วยเสียงฮือฮาจากผู้ชมทั่วโลก

การแข่งขันในรอบสุดท้าย จะแข่งขันในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562 เวลา 15:00 น. เป็นต้นไป พร้อมพากย์ไทยสุดมันส์โดยทีมงาน และสามารถรับชมได้ทั้งหมด 4 ช่องทางด้วยกัน

ได้แก่ Garena Live, Facebook Live, YouTube และ AIS Play นอกจากนี้แล้วในระหว่างการรับชมก็มีกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นไอเทมวัตถุดิบภายในเกม ชุดแฟชั่นคอสตูมพิเศษ และการีนาเชลล์! ห้ามพลาดเด็ดขาด

บทความก่อนหน้านี้ล่าโจรสักขา คลานเข้าร้านก๋วยเตี๋ยว ขโมยพุ่มกฐิน เอาผ้าขาวห่อ หลบหนีลอยนวล
บทความถัดไปมหกรรมช้อปปิ้งเดย์สุดคุ้ม ครั้งเดียวในรอบปี HomePro Day เชียร์ให้ช้อป!!! คุ้มจัดหนัก 3 วันเท่านั้น 25 ต.ค. 62 – 27 ต.ค. 62 นี้ ที่โฮมโปร ทุกสาขาทั่วประเทศ