การีนา เวียดนาม จัดหนัก! ส่งแฟนอีสปอร์ตผู้โชคดีบินชม AIC 2019 ฟรีตลอดทริป

อันห์ ตวน ฟาม หนุ่มผู้โชคดีชาวเวียดนาม เดินทางถึงประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 22 พ.ย. หลังจากที่ก่อนหน้านี้เขาได้รับรางวัลสุดพิเศษจาก การีนา เวียดนาม ในการเดินทางมาชมการแข่งขันอีสปอร์ต เกม RoV รายการ AIC 2019 ที่ไอคอน สยาม ประเทศไทย ในรอบรองชนะเลิศ และ ชิงชนะเลิศ ในวันที่ 23-24 พ.ย. นี้

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับอันห์ ตวน ฟาม แฟนอีสปอร์ตเวียดนามรายนี้ ถือเป็นผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลเนื่องจากเขาเป็น 1 ใน 3,000 คน ที่เดินทางไปชมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศลีก RoV ของเวียดนาม หรือ AOG Final ซึ่งรางวัลที่เข้าได้รับคือทริปสุดพิเศษสู่ประเทศไทยแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเองในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบิน, ที่พัก หรือ การเดินทางระหว่างอยู่ในประเทศไทย

ซึ่งเดิมที่รางวัลดังกล่าวผู้โชคดีจะสามารถชวนเพื่อนมาได้อีก 1 คน แต่สุดท้ายดูเหมือนว่าเพื่อนของเขาจะไม่ว่างในช่วงเวลาดังกล่าวทำให้เจ้าตัวต้องเดินทางมาชมการแข่งขันในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว โดยหลังจากนี้เขาจะปรากฎตัวในคอนเทนต์ของทางการีนาเวียดนามด้วย

สำหรับทีมที่เข้ารอบ 4 ทีมสุดท้าย ในครั้งนี้ประกอบด้วย IGP และ TEAM FLASH จากเวียดนาม, HKA จากไต้หวัน และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จากไทย

บทความก่อนหน้านี้ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดได้รับการชำระหนี้ ราศีใดเดินถนนอาจตกท่อ
บทความถัดไปเอกนิษฐ์ ผ่าหมอนรองกระดูกเข่าพักอย่างน้อย 3 เดือน – ถอนตัวลุยซีเกมส์