Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 31 พ.ค. 2563

จับซุปตาร์ เอ็นบีเอ แข่งเกม NBA 2K ชิง1แสนเหรียญสหรัฐ บริจาคช่วยแก้โควิด-19

1 เม.ย. 2563 - 19:25 น.

จับซุปตาร์ เอ็นบีเอ แข่งเกม NBA 2K ชิง 1 แสนเหรียญสหรัฐ บริจาคช่วยแก้ไข โควิด-19

 

2K, NBA และ NBPA ประกาศการแข่งขัน “NBA 2K Players Tournament” โดย 16 ซุปตาร์ NBA จะร่วมประลองลีลายัดห่วงในศึกเกม NBA 2K20 ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 3 เมษายน 2563 ทางช่อง ESPN และ ESPN2 ประเดิมคู่แรกระหว่าง เควิน ดูแรนต์ จาก บรูกลิน เนตส์ และ เทร ยัง จากแอตแลนตา ฮอว์กส์ จะลงแข่งในรอบแพ้คัดออก ผู้เล่นจะใช้ Xbox one เพื่อแข่งขันในทัวร์นาเมนต์นี้เท่านั้น ผู้ชนะการแข่งขันจะได้ครองตำแหน่ง NBA 2K20 Champion และรับเงินรางวัลมูลค่า 100,000 เหรียญสหรัฐ จากทาง 2K, the NBA และ the NBPA เพื่อบริจาคช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัสโคโรนา

 

เจสัน อาร์เจนต์ รองประธานอาวุโส 2K ฝ่าย Sports Strategy and Licensing กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับ NBA และ NBPA เพื่อนำบาสเกตบอลกลับมาให้แฟนๆ ทั่วโลกได้ชมกันอีกครั้ง และช่วยเหลือผู้คนในช่วงสถานการณ์ที่ไม่ปกติเช่นนี้ ความบันเทิงโดยเฉพาะ กีฬา เป็นสิ่งสำคัญที่จะพาคอมมิวนิตี้กลับมาอยู่รวมกัน ทั้ง นักกีฬา แฟนคลับและครอบครัว และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะมีความสุขกับการแข่งขันในครั้งนี้”

 

ด้าน NBA Global Partnership โดย แมตต์ ฮอล์ต รองประธานอาวุโส กล่าวว่า “เราตื่นเต้นที่ได้เริ่มทัวร์นาเมนท์เกม 'NBA 2K Players Tournament' เป็นครั้งแรก ร่วมกับพันธมิตรอย่าง NBPA และ 2K เพื่อใกล้ชิดกับแฟนๆกับแฟน ๆ NBA ทั่วโลก และขณะเดียวกันก็มอบความช่วยเหลือไปสู่ผู้ที่ต้องการในช่วงเวลานี้”

จอช กูดสตัดต์ รองประธานฝ่ายบริหาร THINK450 ฝ่ายพาณิชย์ของ NBPA กล่าวเสริมว่า “การแข่งขันในครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสสุดพิเศษที่นักกีฬา NBA จะได้แข่งขันกันเอง ขณะเดียวกันก็ยังได้ร่วมสนุกกับแฟนๆทั่วโลก เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับ 2K และ NBA นำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษและความสุขมาสู่ชาว NBA”

สำหรับรายชื่อผู้เล่นถูกพิจารณาจากเรตติ้งใน NBA 2K เป็นอันดับแรก และตำแหน่งเป็นอันดับที่สอง ผู้เล่นจะต้องแข่งขันออนไลน์แบบตัวต่อตัวใน NBA 2K20 ก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น ผู้เล่นจะต้องเลือกทีม NBA ทั้งหมดแปดทีม ซึ่งแต่ละทีมสามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียว หากมีการเลือกทีมที่เหมือนกัน ทีมเยือนจะมีสิทธิ์ได้รับเลือกเข้ารอบก่อน รอบที่หนึ่งและสองจะเป็นการแข่งขันแบบแพ้คัดออก ส่วนรอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศจะเป็นการหาสามอันดับที่ดีที่สุด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับซุปตาร์ เอ็นบีเอ แข่งเกม NBA 2K ชิง1แสนเหรียญสหรัฐ บริจาคช่วยแก้โควิด-19
ข่าวที่เกี่ยวข้อง