วันที่ 24 มีนาคม 2560

ติดตามเรา

นิวซีแลนด์จัดทริปตื่นตาตรึงใจ ขึ้นเครื่องบินวนชม “แสงใต้”

เมื่อวันที่ 24 บีบีซีรายงานว่า ดร.เอียน กริฟฟิน ผู้อำนวยการพิพิธภัณฑ์โอตาโก ด้านธรรมชาติ วิทยาศาสตร์และการค้นพบในโลก จัดทริปนำคณะผู้สนใจ "แสงใต้" จำนว...

หวั่น 250 ผู้อพยพลี้ภัยสังเวยชีวิตแล้วในทะเลมรณะสู่ยุโรป

บีบีซีรายงานเมื่อ 24 มี.ค. ว่า องค์กรโพรแอคทีฟ โอเพน อาร์มส์ องค์กรช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมในสเปน ร่วมกับหน่วยงานยามชายฝั่งของอิตาลี เร่งค้นหาผู้ประสบภั...

เหยื่อก่อการร้ายเวสต์มินสเตอร์ตายเพิ่มอีกศพ ชายวัย 75 ทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เอพีรายงานวันที่ 24 มี.ค. ว่ายอดเหยื่อเสียชีวิตในเหตุการณ์ก่อการร้ายย่านเวสต์มินสเตอร์ ใจกลางกรุงลอนดอน เพิ่มเป็น 4 รายแล้ว รายล่าสุดเป็นชายอายุ 75 ปี...

ตร.สกอตแลนด์ยาร์ดเปิดชื่อคนร้ายแล้ว ชาวอังกฤษพ่อลูกสาม

เมื่อวันที่ 23 มี.ค. บีบีซีรายงานความคืบหน้าการสอบสวนเหตุก่อการร้ายบริเวณรอบนอกรัฐสภาอังกฤษ ว่าตำรวจสกอตแลนด์ยาร์ดเปิดชื่อผู้ก่อเหตุแบบลุยเดี่ยวแล้ว ค...

ไอเอสประกาศตัวอยู่เบื้องหลัง ส่งนักรบก่อการร้าย กลางกรุงลอนดอน

เอเอฟพีรายงานวันที่ 23 มี.ค. ถึงความคืบหน้าเหตุการณ์ก่อการร้ายใกล้รัฐสภาอังกฤษ ใจกลางกรุงลอนดอน มีเหยื่อเสียชีวิต 3 ราย และคนร้ายถูกวิสามัญฯ ว่าสำนักข...

‘แตงโม’เคลื่อนไหวแล้ว หลังเจอดราม่าถูกเชิญมาถามหน้ากาก-แต่ยกมือเก้อ…??

เป็นรายการที่ถูกพูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับ The Mask Singer ในรอบชิงในวันนี้ระหว่าง ‘หน้ากากอีกาดำ’ และ ‘หน้ากากทุเรียน’ โดยหลังจากช่วงร้องเพลง ...

เอาใจช่วย‘พลอย เฌอมาลย์’ เมื่อคุณยายป่วยหนัก หันมาบอก“พลอยอย่าทิ้งยายนะ”

ถือเป็นนางเอกสาวสุดแกร่ง สำหรับ ‘พลอย เฌอมาลย์’ ที่สุดสตรองเมื่อต้องเจอปัญหาที่ถาโถมเข้ามามากมายในก่อนหน้านี้ ล่าสุดดาราสาวต้องเจอกับอีกวิกฤตชีวิต เมื...

คอลัมน์ หลอน : ผีโรงละคร

โฟกัสตั้งเป้ายอดขายปีนี้โต 50% – มอบ 3 ล้าน สร้างห้องผ่าตัดตา รพ.จักษุบ้านแพ้ว

นายอมรศักดิ์ แดงแสงทอง รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายฟิล์มและกระจกกันรอยอันดับหนึ่งของไทย ภายใต้แบรนด์...

หุ้นไทยวันนี้ปิดบวก 4.79 จุด ท่ามกลางมูลค่าการซื้อขายไม่มากนัก

สรุปภาวะการซื้อขายหุ้นไทย ประจำวันศุกร์ที่ 24 มี.ค. 2560 Set Index ปิดที่ 1,573.51 จุด +4.79 จุด ด้วยมูลค่าการซื้อขายไม่หนาแน่น 35,671.48 ล้านบาท ส...

“บิ๊กตู่” โชว์รัดเข็มขัด นิรภัย ก่อนม.44บังคับจริงจัง ขอใช้สมองคิดบ้างใครจะบ้ารัดบนรถสอง...

วันที่ 24 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาล ว่า ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่ภาพของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสง...

Piggy Bank’s Turtle Friends to be Checked for Coins

Govt Floats Long-Term Land Leases for Foreigners