วันที่ 23 มกราคม 2560

ติดตามเรา

อินเดียรถไฟตกรางสยอง! สังเวยผู้โดยสาร 39 ศพ-บาดเจ็บอีกอื้อ

เมื่อวันที่ 22 ม.ค. เอเอฟพีรายงานว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยอินเดียเร่งช่วยชีวิตผู้โดยสารที่ติดอยู่ในซากรถไฟ หลังรถไฟขบวนด่วนพิเศษ 8 ตู้ขบวน ระหว่างเมืองจัก...

“ประธานาธิบดีทรัมป์” ประเดิมว้ากสื่อ โต้คนมาร่วมพิธี “สาบานตน” น้อย!

เมื่อวันที่ 22 ม.ค. บีบีซีรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำคนใหม่ของสหรัฐอเมริกา กล่าวโจมตีบรรดาสื่อมวลชนว่าไม่ได้รายงานข้อเท็จจริงในพิธีสาบา...

ขบวนสตรีต้านทรัมป์ขยายวงเป็นล้าน จากวอชิงตันผุดทั่วโลก

 เมื่อ 22 ม.ค. บีบีซีรายงานว่า การชุมนุมเดินขบวนเพื่อแสดงออกทางการเมืองของสตรีชาวอเมริกัน หรือ วีเมน มาร์ช ในกรุงวอชิงตัน เพื่อต่อต้านนายโดนัลด์ ทรัมป...

ยื้ออำนาจไม่ไหว เผด็จการแกมเบียยอมไปจากประเทศ

เอเอฟพีรายงานวันที่ 21 ม.ค. ว่า นายยาห์ยา เจมเมห์ อดีตประธานาธิบดีแกมเบียที่ไม่ยอมลงจากอำนาจ ยอมเดินทางออกจากประเทศแล้วในที่สุด หลังประกาศผ่านสถานีโทร...

ยุโรปช็อกบัสพุ่งชนเสาไร้รอยเบรก ครู-นักเรียนดับหมู่ถูกไฟคลอกคารถ 16 ชีวิต

เอเอฟพีรายงานวันที่ 21 ม.ค. ว่า เกิดอุบัติเหตุช็อกชาวยุโรป เมื่อรถบัสบรรทุกนักเรียน ส่วนใหญ่เป็นนักเรียนชายจากประเทศฮังการี อายุ 14-16 ปี พุ่งชนเสาไฟฟ...

น้ำตาล ล้านวิว ชวนคนไทยเชียร์และร่วมโหวตชิงมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส

น้ำตาล ชลิตา ตัวแทนสาวไทยทำสถิติยอดวิววีทีอาร์แนะนำตัวของมิสยูนิเวิร์สสูงสุด 1 ล้านวิวในเวลา 24 ชั่วโมง พร้อมกระแสโพลทั่วโลกยกเป็น Top 3 และเต็งมงกุฎม...

“อั๋น ภูวนาท” ถ่ายคลิปโชว์ห้องหอคืนวันส่งตัว แต่เจอคุณภรรยากำลัง..

เป็นคู่รักที่ถูกจับตามองหลังประกาศตัวว่าคบหาดูใจกัน สำหรับหนุ่มอั๋น ภูวนาท  และจ๋า อลิสา และล่าสุดเพิ่งมีพิธีแต่งงานไปเรียบร้อยแล้ว โดยในคืนเข้าหอ หนุ...

ทบทวนเพื่อความเป็นธรรมดีกว่า

ก.พลังงานเปิดรับสมัครเข้าร่วมโครงการสนับสนุนการลงทุนสถานีอัดประจุไฟฟ้า รอบที่ 3

กระทรวงพลังงาน โดยสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) เร่งจัดทำแผนขับเคลื่อนส่งเสริมการใช้งานยานยนต์ไฟฟ้า (EV) ของประเทศไทยตามแผนอนุรักษ์พลังงานของประเ...

แบงก์ชาติ-สมาคมธนาคารไทย เดินสายให้ความรู้ “พร้อมเพย์” ย้ำประหยัด สะดวก และปลอดภัย

น.ส.สิริธิดา พนมวัน ณ อยุธยา ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายนโยบายระบบการชำระเงินและเทคโนโลยีทางการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) กล่าวว่า ธปท. และสมาคมธนาคารไท...

บิ๊กตู่ส่งสารแล้ว ยินดีทรัมป์ดำรงตำแหน่งปธน.สหรัฐ

 เมื่อ 23 ม.ค. พลโท วีรชน สุคนธปฏิภาค รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีกล่าวว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีสารแสดงความยินดีในโอกาสที่นายโดนั...

Court Denies Bail to Activist Suspect in Lese Majeste Case

Malls, Airport Closed as Worst Flood in Decades Hit South (Photos)