วันที่ 28 เมษายน 2560

ติดตามเรา

นับถือหัวใจเธอ! นักว่ายน้ำสาวโอลิมปิกช่วยชีวิตผู้อพยพกลางทะเล ขึ้นเป็นทูตยูเอ็น

เว็บไซต์ ดิ อินดิเพนเดนต์รายงานเมื่อวันที่ 28 เม.ย. ว่า น.ส.ยุสรา มาร์ดินี นักกีฬาว่ายน้ำโอลิมปิกที่เคยเป็นผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น...

ไม่ยอมจำนน! นักรบไอเอสจุดระเบิดฆ่าตัวตาย นาทีตำรวจอิรักบุกชาร์จตัวในโมซุล (คลิป)

เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษเผยแพร่คลิปวิดีโอสะเทือนขวัญ นาทีนักรบกลุ่มรัฐอิสลาม หรือไอเอส จุดชนวนระเบิดฆ่าตัวตายจากสายเข็มขัดที่รัดกับตัวไว้ ขณะตำรวจ 3...

ใจร้าย! เจ้าหมาน้อยถูกตัดหางเหวอะ มีหนอนยั้วเยี้ย เจ็บอยู่ริมถนนสิงคโปร์

เมื่อวันที่ 28 เม.ย. เดลี่เมล์รายงานว่าชาวสิงคโปร์พบลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์อยู่บริเวณข้างถนนสายหนึ่งในสิงคโปร์ ในสภาพเลวร้ายโดยหางมีลักษณะคล้...

ออสซี่ผ่าตัดสุดซับซ้อน เด็กหญิง 3 ขาเดินวิ่งได้ กลับบ้านที่บังกลาฯแล้ว

เอเอฟพีรายงานผลความก้าวหน้าทางการแพทย์ของออสเตรเลียที่ช่วยผ่าตัดให้เด็กหญิงบังกลาเทศที่เกิดมามี 3 ขา เดินและวิ่งได้ จนเมื่อวันที่ 28 เม.ย. เด็กหญิงอาย...

ผงะ! คุกลับซ่อนหลังตู้ในโรงพักตร.มะนิลา ขัง 11 คนแน่น-มืด สงสัยเอาไว้รีดเงิน

 เว็บไซต์ดิ อินไควเรอร์ของฟิลิปปินส์รายงานวันที่ 27 เม.ย. ว่า สมาชิกคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนของฟิลิปปินส์ที่ไปเยี่ยมผู้ต้องสงสัยคดียาเสพติดที่โรงพักตำรว...

“หวาย กามิกาเซ่” ขอโทษ คลิปหลุดปล่อยแฟนจับหน้าอก ชี้ใครไม่ชอบก็อันฟอล!

วันที่ 28 เมย. ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ มีงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Sena (เซน่า) โดยในงานนี้มีนักร้องสาว "หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์" ร่วมงาน หลังจ...

เปิดความรักครั้งใหม่!! ‘จียอน’คบหนุ่มนอกวงการ เคลียร์ใจ‘เป็ด-พชร์’ เปลี่ยนผจก.ชนวนปัญหา(คลิป)

รับว่าเครียดกับข่าวที่ผ่านมา ซอ จียอน นักแสดงสาวเกาหลีสุดออต เผยว่าตอนนี้ก็รับเล่นหมดทุกบทบาท ตลกยังเล่นอยู่ นางร้ายได้ นางเอกก็ได้ โสเภณีก็เล่นได้ โด...

เซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่แอร์พอร์ต ทุ่มกว่า 40 ล้าน เพิ่มพื้นที่ใหม่ใหญ่กว่าเดิม

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ทุ่มงบ 40 ล้านบาท รีโนเวท “กาดหลวง แอร์พอร์ต” ครั้งใ...

เงินบาททดสอบระดับ 34.60 บาทต่อดอลลาร์ ขณะที่หุ้นไทยปรับลดลง

บริษัท ศูนย์วิจัยกสิกรไทย จำกัด สรุปภาวะตลาดเงินตลาดทุนรายสัปดาห์ (24-28 เม.ย. 2560) โดยเงินบาทแตะระดับอ่อนค่าสุดในรอบกว่า 2 สัปดาห์ ที่ 34.64 บาทต่อด...

ปราบโกง ปราบสื่อ :คอลัมน์ ใบตองแห้ง

ปราบโกง ปราบสื่อ ใบตองแห้ง โพลนิยมรัฐบาลปราบโกง แค่บ่นเรื่องปากท้อง แต่ก็ซื้อเรือดำน้ำมากระตุ้นเศรษฐกิจแล้วไง ทำไมคนชื่นชอบว่าปราบโกง ก็เพราะ...

Famous Fat Macaque May Not be Fat After All: Vets

Samet Residents Complain Island Music Fest an Unwelcome Mess