วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560

ติตตามเรา

“มูกาเบ” ยอมลาออกแล้ว! รัฐสภาไม่ต้องเหนื่อยถอดถอน ประชาชนฉลองดีใจสุดขีด

เอเอฟพีรายงานว่า เมื่อวันที่ 21 พ.ย. นายเจค็อบ มูเดนดา ประธานรัฐสภาซิมบับเว แถลงต่อสมาชิกรัฐสภาในกรุงฮาราเร ว่า นายโรเบิร์ต มูกาเบ ส่งจดหมายแจ้งขอลาออ...

มันจบแล้ว ! ผู้นำอิหร่านประกาศชัยชนะบดขยี้ไอเอส

เมื่อวันที่ 21 พ.ย. เอเอฟพีรายงานว่า ประธานาธิบดีฮัสซัน เราฮานี ผู้นำสูงสุดของอิหร่าน ประกาศชัยชนะในการทำศึกกวาดล้างกองกำลังรัฐอิสลาม หรือไอเอส ในซีเร...

มือระเบิดจุดชนวนสังหารหมู่ในมัสยิด ไนจีเรียตายเกลื่อนครึ่งร้อย!

เอพีรายงานว่า เมื่อ 21 พ.ย.  เกิดเหตุคนร้ายจุดชนวนระเบิดพลีชีพที่มัสยิดอุงกูวา ชูวาร์ เมืองมูบี รัฐอดามาวา ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไนจีเรีย ช...

นักอนุรักษ์ตื่นเต้นมาก พบจระเข้ขาวอวดโฉมในแม่น้ำ ตั้งชื่อให้ว่า “ไข่มุก”

บีบีซีรายงานวันที่ 21 พ.ย. ว่า เหล่านักอนุรักษ์สัตว์ป่าในออสเตรเลียพากันตื่นเต้นที่พบเห็นจระเข้สีขาว ในแม่น้ำอะดีเลด รัฐนอร์เทิร์น เทอร์ริทอรี และตั้ง...

ท่านคิมเอาอีกแล้ว สั่งลงโทษ 2 นายทหารระดับสูง มีอำนาจเป็นเบอร์สอง

ซีเอ็นเอ็นรายงานข่าวที่ได้รับข้อมูลมาจากหน่วยข่าวกรองเกาหลีใต้ หรือ เอ็นไอเอส ว่า นายคิม จองอึน ผู้นำสูงสุดเกาหลีเหนือสั่งลงโทษนายทหารระดับสูงสองนาย ฐ...

ชำแหละสูตร ส.ส.แบบจัดสรรปันส่วนผสม

บทบรรณาธิการ : วัดปฏิกิริยา

“กอล์ฟ” โต้รักหมดโปร เหินห่าง “ขวัญ” ระบุแค่เหนื่อยเครียดงานรุม-ปมไร้รูปมุ้งมิ้ง...

วันที่ 21 พ.ย. ที่โรงภาพยนตร์สยามพารากอน ซีนีเพล็กซ์ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล นักแสดงหนุ่ม ให้สัมภาษณ์หลังร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์ REALMS ถึงกระแสข่าวเ...

“อาเล็ก” เครียดโดนถล่มเละหลังเปิดตัวคบ “เต้ย” ยอมรับคาดไม่ถึงกระแสแอนตี้แรง

วันที่ 21 พ.ย. ที่โซนอีเดน 1 เซ็นทรัลเวิลด์ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ พระเอกหน้าตี๋ ให้สัมภาษณ์ในงาน "THE DAZZLING CELEBRATION" ถึงความสัมพันธ์กับนางเ...

คอลัมน์ฉบับรายวัน

คอลัมน์ ชกไม่มีมุม : เครดิตตำรวจ

คลอดเกณฑ์ยกชั้นความยาก-ง่ายทำธุรกิจ หวังขึ้นชั้นอันดับ 2 อาเซียน

นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า คณะรัฐมนตรี (ครม.) ที่เห็นชอบแนวทางและแผนงานการดำเนินการในปี 2561 เพื่อให้หน่วย...

หุ้นไทยวันนี้ดัชนีมีการแกว่งตัวกลับลงมาในระหว่างวัน ปิดตลาด ลดลง 3.90 จุด

สรุปภาวะตลาดหุ้นไทย (SET) วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ปิดที่ 1,710.48 จุด ปรับตัวลดลง -3.90 จุด คิดเป็น -0.23% จุดสูงสุดอยู่ที่ 1,718.80 จุด จุดต่ำ...

รมช.ต่างประเทศอังกฤษมาไทย มอบทุนวิจัยพันล้าน – ติดตามโรดแม็ปการเมือง

 นายมาร์ค ฟิลด์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการต่างประเทศของสหราชอาณาจักรด้านเอเชียและแปซิฟิค เดินทางถึงกรุงเทพฯ เพื่อหารือประเด็นต่างๆ เช่น การศึกษา การ...

Tempology Takes Electronic Music Atop IT Mall

Health Ministry Grapples With Sexual Harassment