วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560

ติดตามเรา

คลิปเผยนาทีตร.เยอรมันยิงสกัดหนุ่มตีนผี ซิ่งชนลุงวัย 73 ดับ

เมื่อ 26 ก.พ. บีบีซีรายงานว่า เกิดเหตุชายชาวเยอรมันวัย 35 ปี ขับรถพุ่งชนผู้คนที่สัญจรบนทางเท้าในเมืองไฮเดลแบร์ก ทางตะวันตกของประเทศ มีผู้เสียชีวิตอย่า...

ดัชนีร้อนอินเดียพุ่งสูงสุดในรอบ 60 ปี!

ไทมส์ออฟอินเดียรายงานว่า สำนักงานอุตุนิยมวิทยาอินเดีย (ไอเอ็มดี) เปิดเผยว่า ดัชนีความร้อน หรือค่าความร้อนแท้จริงที่รู้สึกสืบเนื่องมาจากผลของความชื้นใน...

แม่มดมะกันรุมสาปขับไล่ “ทรัมป์”

วันที่ 26 ก.พ. บีบีซีรายงานกระแสต่อต้านประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐอเมริกา ว่า กลุ่มผู้อ้างตนเป็นแม่มดในสหรัฐเปิดเผยผ่านเพจบนเว็บไซต์เฟซบุ๊กซึ...

สาวอินโดฯเผยได้ค่าจ้าง3พันบาท คดีคิมจองนัมถูกวางยาพิษอาวุธเคมี

เมื่อวันที่ 25 ก.พ. เอพีรายงานว่า เจ้าหน้าที่รัฐบาลอินโดนีเซียเปิดเผยถึงการติดต่อพูดคุยกับนางสิตี ไอสยาห์ อายุ 25 ปี สาวซึ่งถูกทางการมาเลเซียจับกุมในฐ...

ศึกกำแพงเพื่อนบ้านเริ่มขึ้นแล้ว! เม็กซิโกลั่นเอาคืนทรัมป์ทุกเม็ด

เมื่อวันที่ 25 ก.พ. เอเอฟพีรายงานว่า จากกรณีประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ ประกาศกร้าวว่า จะเริ่มก่อสร้างกำแพงกั้นชายแดนเม็กซิโกก่อนกำหนด และจะ...

หลัง‘ซัน’ลบรูปคู่ ‘ต้นหอม’เคลื่อนไหวแล้ว บอกไม่พร้อมรับความจริง-ขออยู่คนเดียวซักพัก

หลังจากออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ไม่นาน ‘ต้นหอม ศกุนตลา’ กับหนุ่ม ‘ซัน ประชากร’ ก็ทำให้แฟนคลับงงไปตามๆกัน เมื่ออยู่ๆ หนุ่มซัน ขึ้นสถานะ ว่า “ท...

“แม่จูน” แจงหลังโดนแฟนคลับดราม่าไม่สอนลูกให้ดี “ออก้า” ก็ขอแจงด้วยคน (คลิป)

เป็นลูกคนดังเลยต้องทำใจ เมื่อครอบครัวของ คุณพ่อ เปิ้ล นาคร และคุณแม่ จูน กษมา และลูก ๆ ทั้ง 4 ออ อย่าง ออกัส, ออก้า ออกู๊ด และ น้องเล็กออเกรซ ลงคลิปอะ...

คอลัมน์ ทิ้งหมัดเข้ามุม : สงสาร “โฆษก”

คอลัมน์ ชกไม่มีมุม : จุดยืน-มุมมอง

เยือน”ลอนดอน”กับแสนสิริ สยายปีก-รุก”อสังหาฯหรู”ข้ามชาติ

รายงานพิเศษ เป็นอีก 1 ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และโครงการที่อยู่อาศัย สำหรับบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ที่ปีที่แล้วแม้จะอยู่ในช่วงที่ยากล...

สัปดาห์นี้เงินบาทแข็งค่า แต่ดัชนีหุ้นไทยปรับลดลงหลังนักลงทุนชะลอการลงทุน

บริษัท ศูนย์วิจัยกสิกรไทย จำกัด สรุปภาวะตลาดเงินตลาดทุนรายสัปดาห์ (20-24 ก.พ.) เงินบาทแข็งค่าหลุดระดับ 35.00 บาทต่อดอลลาร์ อีกครั้ง โดยเงินบาทปรับตัวใ...

“ยิ่งลักษณ์-สุเทพ” ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “เมธา เอื้ออภิญญกุล” ที่จ.แพร่

วันที่ 26 ก.พ. น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ นายเมธา เอื้ออภิญญกุล  อดีตส.ส.จังหวัดแพร่ ที่ ฌาปนสถานประตูมาร...

Amy Yang Wins LPGA Thailand by 5 Strokes

Suicide Won’t Stop Raid Under Article 44, Junta Chief Says