วันที่ 18 มกราคม 2561

ติตตามเรา

เสื่อมหนัก พ่อแม่ขืนใจลูกสาว 12 ขวบวันเว้นวัน ยังกล้าอ้างให้เรียนรู้เพศศึกษา

เมื่อวันที่ 18 ม.ค. เดอะซัน รายงานคดีความรุนแรงภายในครอบครัวของรัสเซียที่สะท้อนถึงความผิดปกติร้ายแรง เมื่อพ่อแม่ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราลูกสาววัย 12 ปี...

รวบหญิงหลอกลวงช่วยให้สาวๆ มีลูกได้ ให้ยาหม้อกินจนพุงป่องเหมือนคนท้อง

เมื่อวันที่ 18 ม.ค. บีบีซีรายงานว่าตำรวจในประเทศกินี ทางทิศตะวันตกของทวีปแอฟริกาเข้าจับกุมสตรีคนหนึ่งที่หลอกลวงเหยื่อหลายร้อยคน โดยอ้างว่าช่วยผู้หญิงท...

แฉสภาพพ่อแม่ขังลูก 13 คน สุดอนาถ ล่ามโซ่-นอนจมกองอุจจาระ ต้องขุ้ยอาหารกินเอง

วันที่ 18 ม.ค.เว็บไซต์เดลี่เมล์รายงานความคืบหน้าคดีที่พ่อแม่อเมริกันจับลูกขังล่ามโซ่ ทรมานให้อดอยากในบ้านว่า เจ้าหน้าที่ได้เผยถึงสภาพเหยื่อตอนที่เข้าไ...

มาทุกรูปแบบ! งานนี้ตร.ต้องปอกสับปะรดสดฉ่ำ สอดไส้ “โคเคน” น้ำหนักรวม 745 กิโล

เมื่อวันที่ 18 ม.ค. เว็บไซต์โกลบอลนิวส์รายงานว่าตำรวจโปรตุเกสและสเปนสนธิกำลังเข้ายึดโคเคนกว่าหลายร้อยกิโลกรัมที่ซุกซ่อนมาในสับปะรดสด พร้อมกับจับสมาชิก...

“คิม” อดไม่ได้ ขอดักหน้าโอลิมปิก โชว์แสนยานุภาพ 70 ปีกองทัพเกาหลีเหนือ

เมื่อวันที่ 18 ม.ค. เอเอฟพีรายงานว่า ทางการเกาหลีเหนือยังคงยืนยันจะเดินหน้าจัดขบวนสวนสนามแสดงแสนยานุภาพเนื่องในโอกาสฉลองครบ 70 ปี การก่อตั้งชาติเกาหลี...

เป้ย-ปานวาด ลงรูปนี้ พร้อมเสียงเชียร์แฟนคลับ กลับมารักกันนะ

วันที่ 18 ม.ค. กระแสข่าวการเลิกลาของ เมย์-พิชญ์นาฏ กับ เจ ชนาธิป ส่งผลให้เพื่อนๆ ในวงการบันเทิง แห่เข้ามาให้กำลังใจทั้งคู่กันตลอดทั้งวัน โดย เป้ย ป...

ตายตาหลับ! ลุงรงค์เฉลยแล้ว ‘ธงธง’ เป็นตุ๊ดจริงหรือการแสดง คำตอบเข็มขัดยาว เกินคาด

จาตุรงค์ มกจ๊ก ตลกชื่อดัง ได้โพสต์ภาพลงไอจี ถึงพิธีไหว้ครูที่ผ่านมา โดยมี ธงธง มกจ๊ก ได้เข้ามาไหว้ในฐานะครู เป็นภาพที่น่ารักของวงการตลกที่ขึ้นชื่อเรื่...

คอลัมน์ฉบับรายวัน

วงล้อเศรษฐกิจ : มุมมองศก.ดีขึ้น

ทิ้งหมัดเข้ามุม : ผ่าปมป.ป.ช.

ชกไม่มีมุม : กองหนุนนกหวีด

ปตท.กางแผนลงทุนในเครือ ตอกย้ำบทบาทผู้นำด้านพลังงาน

นายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปี 2561 บริษัทมีแผนลงทุนโครงการท่อส่งก๊าซธรร...

หุ้นไทยวันนี้ถูกเทขายทำกำไร โดยเฉพาะในช่วงบ่ายที่ดัชนีเริ่มหลุดลงมาในแดนลบ

สรุปภาวะตลาดหุ้นไทย (SET) วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2561 ปิดที่ 1819.32 จุด ปรับตัวลดลง -9.56 จุด คิดเป็น -0.52% จุดสูงสุดอยู่ที่ 1837.92 จุด จุดต่ำสุด...

เกลียดพี่ป้อมกินไข่ : คอลัมน์ ใบตองแห้ง

เกลียดพี่ป้อมกินไข่ ใบตองแห้ง  หลังถูกรุมยำมาเดือนกว่า ขุดคุ้ยนาฬิกาถึงเรือนที่ 24-25 "พี่ป้อมซ่อมไม่ตาย" ก็ชี้แจงต่อสาธารณชนแล้วว่า ไม่มีของต...

Las Vegas Pot Dispensaries Offer Black Friday Deals

Shrine Bombing Suspect Reappears to ‘Fight Her Case’

คุณจะไม่พลาดข่าวด่วน-ข่าวสำคัญ หากกดติดตามข่าวสด