วันที่ 24 กันยายน 2560

ติตตามเรา

ชาวเกาหลีเหนือมาแน่นจัตุรัส ชุมนุมต้านทรัมป์ สาปแช่งสหรัฐ

เมื่อวันที่ 24 ก.ย. สำนักข่าวกลางเกาหลีเหนือ หรือ KCNA รายงานว่า ชาวเกาหลีเหนือ ทั้งคนงาน เจ้าหน้าที่รัฐและนักเรียน ชุมนุมหนาแน่นที่จัตุรัสคิม อิลซุง ...

สหรัฐส่งเครื่องบินทิ้งระเบิดโฉบใกล้เกาหลีเหนือ ส่งสัญญาณพร้อมถล่มทุกเมื่อ!

เอพีรายงานวันที่ 23 ก.ย. ว่าสถานการณ์ตึงเครียดในคาบสมุทรเกาหลียังไม่มีวี่แววจะลดลง เมื่อกระทรวงกลาโหมสหรัฐอเมริกา หรือเพนตากอน แจ้งว่า ฝูงเครื่องบินทิ...

ตะลึงเต่ายักษ์เกยหาดสเปน หนัก 700 กิโลฯ ต้องใช้เครนยก

 เมื่อ 23 ก.ย. ดิ อินดีเพนเดนต์รายงานข่าวเต่ายักษ์มาเกยหาดตายที่ชายหาดเมืองกาเลญา ใกล้นครบาร์เซโลนา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศสเปน เจ้าหน้าที่ต้อง...

สะเพร่าแท้ๆ จี้ลงโทษจนท.เปิดประตูทิ้ง เสือขาวถูกเสือโคร่งรุมขย้ำสยอง

 เมื่อ 23 ก.ย. เดอะซันรายงานวิดีโอบันทีกภาพสะเทือนขวัญนาทีที่เสือโคร่งเบงกอลรุมไล่กัดเสือขาวที่หลงเข้าไปในถิ่นของมัน จนตายในเวลาต่อมา สื่อท้องถิ่นในอิ...

ระทึก!! ดินไหวใกล้ฐานทดสอบนิวเคลียร์เกาหลีเหนือ!

บีบีซีและเอเอฟพีรายงานเมื่อ 23 ก.ย. ว่า สำนักธรณีวิทยาสหรัฐอเมริกาตรวจพบแรงสั่นสะเทือนขนาด 3.5 แม็กนิจูด มีจุดศูนย์กลางห่างราว 20 ก.ม. จากฐานทดสอบนิวเ...

“แม่น้องแม็ก” โพสต์ใบหย่า ขอบคุณลูกที่อยู่ข้างๆ ดีใจได้สิทธิ์ดูแลลูกสมบูรณ์

กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัวสำหรับ "คุณแม่ยุ ฐาคณิฐ" แม่ของ "น้องแม็ค ณัฐพัชร์" นักแสดงเด็กชื่อดัง โดยโพสต์ภาพใบหย่าลงในอินสตาแกรม พร้อมอธิบายควา...

ขนลุก!! จ๋า’ถึงกับรื้อตอนจบเพลิงบุญ ยกมือไหว้‘เก๋-บุญพิทักษ์’ ย้อนวันดาราสาวเสียชีวิต

ละครกระแสแรงมากๆ เพลิงบุญ 2017 และ ใจเริง 2017 ที่รับบทโดย สาวสุดฮอต เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โค้งสุดท้าย ละครใกล้จบ จ๋า-ยศสินี ณ นคร ผู้จัดละคร โพสต์ภา...

คอลัมน์ฉบับรายวัน

คอลัมน์ รายงานพิเศษ : ลัดฟ้าเยือนญี่ปุ่นถอดรหัส4.0 แม่แบบใช้ชีวิตติดเทคโนโลยี

"พรเทพ อินพรหม" นับเป็นอีกปีที่สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดอบรมในโครงการพัฒนาศักยภาพ...

ธนชาตประกันภัยยกทัพโปรโมชั่นพิเศษบุกงานสัปดาห์ประกันภัย

นายพีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ด้วยความความมุ่งมั่นในการบริหารงานทุกด้านอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะ...

แกนนำพันธมิตร ลั่น อย่าใช้ คำว่า “พธม.ยึดสนามบิน” ทอท. สั่งปิดเอง

จากกรณีศาลฎีกามีคำตัดสินคดีปิดสนามบินดอนเมืองและสนามบินสุวรรณภูมิเมื่อปี 2551 ซึ่งให้แกนนำ 13 คน ร่วมชดใช้ค่าเสียหายให้ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) เป...

10 Photos, Stories of Desperation in Bangladesh Camps

Asia Learns to Live With Trump Rhetoric, But Unease Remains