วันที่ 22 เมษายน 2561

ติตตามเรา

แมวเดิน 19 ก.ม.จนถึงบ้าน กลับถูกนายเก่าส่งให้ไปตาย ตอนนี้หานายใหม่ได้แล้ว

 ดิ อินดีเพนเดนต์รายงานเรื่องราวน่าสงสารแต่จบลงอย่างแฮปปี้เอ็นดิ้งของแมวโทบี อายุ 7 ปี หลังจากที่มันอุตส่าห์เดินทางไกลกว่า 19 ก.ม. กลับไปยังครอบครัวที...

จัดอย่างสมเกียรติ พิธีศพบาร์บารา บุช ผู้เป็นทั้งภริยาและแม่ของประธานาธิบดี

เอพีและบีบีซีรายงานบรรยากาศการจัดพิธีศพอย่างสมเกียรติของนางบาร์บารา บุช สตรีผู้เป็นทั้งภริยาและแม่ของประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาถึงสองคน จัดขึ้นที่โบสถ์เ...

จิตหลอนสังหาร ผัวอุดปากฆ่าเมีย จับลูกสองคนกดน้ำตายคาบ้าน

เมื่อวันที่ 20 เม.ย. เดลี่เมล์ รายงานการตัดสินคดีของนายซามี ซาเล็ม วัย 30 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าภรรยาและลูก 2 คน เชื้อสายเยเมน ที่อาศัยอยู่ในเมืองลิเว...

ด.ญ.11 ขวบป่วยลูคีเมียฉีกรูปแม่ ช้ำใจถูกทอดทิ้ง ‘พ่อ-ปู่’ ทำงานหนักหาเงินค่ารักษา

วันที่ 21 เม.ย. เดลี่เมล์ รายงานเรื่องราวชีวิตน่าสงสารของ ด.ญ.กง เหมียว เด็กหญิง 11 ขวบ ป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว เมื่อเดือนมีนาคม 2560 แต่แม่บังเกิด...

โลกยินดี! ‘คิมน้อย’ สั่งหยุดทดลองอาวุธนิวเคลียร์แล้ว นักวิเคราะห์เตือนอย่าเพิ่งวางใจ

เมื่อวันที่ 21 เม.ย. เอเอฟพีรายงานว่า นายคิม จองอึน ผู้นำสูงสุดเกาหลีเหนือ มีคำสั่งให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องระงับการทดสอบอาวุธนิวเคลียร์ และขีปนาวุธข้า...

‘เสก’ฉลองความโสด! ถามคิดว่าใครจะเป็นแฟนคนต่อไป แฟนเพลงคอมเมนต์กันรัวๆ

ก่อนหน้านี้มักเห็นภาพร็อกเกอร์ชื่อดัง ‘เสก โลโซ’ และสาว ‘อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์’ ไปไหนมาไหนด้วยกันคลอด ก่อนนักร้องดังจะประกาศว่าอีฟเป็นแฟนสาวคนปัจจ...

สกู๊ปบันเทิง : “คูล เอาติ้ง”ทริปสุดฟิน พาสโลว์ไลฟ์บ้านแม่กำปอง

"ณัฐพร อินถา" กินหรู อยู่ฟรี มีจริงในโลกกับกิจกรรมCOOLfahrenheit Outing ครั้งที่ 13 S'CITE! Thailand SLOW S"CITE @ แม่กำปอง กับ คูล ฟาเรนไฮต์ 93 ที...

คอลัมน์ฉบับรายวัน

ทิ้งหมัดเข้ามุม : ตกยุค

ชกไม่มีมุม : ไปเรียกเขามาเอง

มุ่งเปิดทางออก‘หวยลอตโต’ สนองคนซื้อ-ยุติปมขายแพง

รายงานพิเศษ การรื้อใหญ่ ร่าง พ.ร.บ.สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล พ.ศ.2517 ในรอบ 40 กว่าปี นับเป็นการส่งสัญญาณที่ชัดเจนของรัฐบาล ต่อทิศทางการดำเนินนโยบา...

โนมูระจัด 4 พอร์ตการลงทุนรับภาวะตลาดผันผวน

นายสุกิตติ์ จรัสชัยวรรณา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจกองทุนรวม บริษัทหลักทรัพย์โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทมองภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกในทิศ...

‘สมชัย’ ประกาศถอนตัวสมัครเลขาฯกกต.เหตุคุณสมบัติไม่ครบ ไม่ขออุทธรณ์

‘สมชัย’ เปิดใจถอนตัวสมัครเลขาฯกกต.เหตุคุณสมบัติไม่ครบ ไม่ฟ้องศาลเพื่อพิสูจน์สิทธิ์ เพราะไม่อยากให้การเลือกเลขาฯสะดุด-กกต.ลำบากใจ ระบุผู้มีอำนาจการเมือ...

Natalie Portman Addresses Snub of ‘Jewish Nobel’

New Delhi 2032? India Eyes Hosting the Olympics

คุณจะไม่พลาดข่าวด่วน-ข่าวสำคัญ หากกดติดตามข่าวสด