วันที่ 25 กรกฎาคม 2560

ติตตามเรา

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รีเผยเสียใจ โทร.ครั้งสุดท้ายถึงเจ้าหญิงไดอาน่า ตัดบทเร็วไป

บีบีซีรายงานคำประทานสัมภาษณ์ของเจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี แห่งราชวงศ์วินด์เซอร์ของอังกฤษ แก่สถานีไอทีวี ในสารคดีชุด Diana Our mother : Her Life ...

สาวเยอรมันเผยเสียใจเข้าร่วมไอเอส ร้องอยากกลับบ้าน

เมื่อวันที่ 24 ก.ค. เดอะการ์เดียนและเดลีเมล์รายงานว่า น.ส.ลินดา เวนเซิล วัยรุ่นสาวชาวเยอรมัน อายุ 16 ปีที่ตกเป็นข่าวดังไปทั่วโลก หลังเข้าร่วมกลุ่มไอเอ...

ช้างน้ำตัวดังอายุยืนสุดในโลก ตายสลดหลังเพิ่งพ้นวันเกิดวัย 69

เมื่อวันที่ 24 ก.ค. เว็บไซต์ไทม์รายงานว่า ช้างน้ำตัวดังซึ่งเป็นที่รักของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำในรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ตายกะทันหันในอุบัติเหตุที่เป็นโศกน...

พระเผยประวัติเจดีย์พม่าในคลิปดัง ถูกน้ำซัดดูดจมแม่น้ำอิรวดี

วันที่ 24 ก.ค. เอเอฟพีรายงานกระแสที่มีผู้เข้าชมและแชร์คลิปวิดีโอเจดีย์ของวัดปะโคะกู เขตมาเกว ค่อยๆ พังทลายล่มลงสู่แม่น้ำอิระวดี ท่ามกลางความแตกตื่นของ...

คาร์บอมบ์พุ่งชนรถขรก.อัฟกัน ดับหมู่ 24 เจ็บครึ่งร้อย!

เอเอฟพีรายงาน เมื่อวันที่ 24 ก.ค.เกิดเหตุก่อการร้ายในอัฟกานิสถาน เป็นระเบิดรถยนต์หรือคาร์บอมบ์ที่เขตตะวันตกของกรุงคาบูล ย่านชุมชนชาวมุสลิมนิกายชีอะห์ ...
video

ขอหมอนวดด่วนๆจ๊ะ…พี่จ๋า!!! มะลิไม่ไหว ตบก้นแม่โบว์-กล่อมนอนซะเมื่อยตุ้มเลย

ส่งนอนกันด้วยคลิปน่ารักๆ เมื่อได้เวลาเข้านอน 'แม่โบว์-แวนดา' เลยหันไปถามลูกสาวตัวน้อย 'น้องมะลิ' ว่าจะนอนรึยัง?? ซุปตาร์สามจุกตอบเสียงหวานกลับทันท...

หญิงลีเปิดใจป่วยหนัก-งานหด-แม่รถชน เหมือนสวรรค์แกล้ง รายได้ลดเดือนละ 3 ล้าน

หลังป่วยจากอาการไทรอยด์จนเป็นเหตุให้ใบหน้าบวมผิดปกติ รวมถึงมีภาวะแขนขาลีบอ่อนแรง ทำให้ 'หญิงลี ศรีจุมพล' นักร้องลูกทุ่งหมอลำสาว ต้องพักงานเพื่อไปรักษา...

คอลัมน์ฉบับรายวัน

คอลัมน์ ชกไม่มีมุม : อยุติธรรม

‘อุตตม’ เตรียมถกแผนพัฒนาการเกษตรควบคู่ลงทุนอุตสาหกรรมในพื้นที่อีอีซี

นายอุตตม สาวนายน รมว.อุตสาหกรรม เปิดเผยในงานการประชุมวิชาการ สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.) หรือ OIE Forum ประจำปี 2560 ว่า ภายในสัปดาห์นี้จะหารือถ...

หุ้นไทยวันนี้ปิดตลาดบวกได้เล็กน้อย นำโดยหุ้นขนาดใหญ่กลุ่มไอซีที ก่อสร้าง แบงก์ พลังงาน

สรุปภาวะการซื้อขายหลักทรัพย์ วันจันทร์ที่ 24 ก.ค. 2560 SET Index วันนี้ปรับตัวขึ้นเล็กน้อย โดยดัชนีเปิดตลาดบริเวณ 1,574 จุด โดยการซื้อขายระหว่างวันตลา...

“ไม่มีสิ่งใดได้มาโดยไม่ผ่านความยากลำบาก” รมต. หวังอี้เอ่ยถึงโครงการรถไฟไทย-จีน

เมื่อวันที่ 24 ก.ค.ที่กระทรวงการต่างประเทศ นายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ พร้อมด้วยนายหวัง อี้ รมว.การต่างประเทศจีน แถลงข่าวภา...

Storms to Soak Thailand Throughout This Week

Khlong Ong Ang to Get Walking Street 2 Years After Saphan Lek Razing