โหรวสุ คนมากับดวง – ดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 กันยายน พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน – 15 พฤษาคม

การงานจะราบรื่นไม่มีอุปสรรคเข้ามา และถึงแม้จะมีปัญหาเข้ามาก็สามารถแก้ไขได้ง่าย แต่การงานทำงานจะไม่ได้อยู่นิ่งๆ ต้องเดินไปเดินมา หรือเดินทางระยะสั้นไม่ไกล ไปติดต่อลูกค้า หรือคู่สัญญา ส่วนเรื่องสุขภาพที่ต้องระวังจะมีปัญหาจากอาหารการกินที่ส่งผลทำให้ท้องเสีย หรือท้องร่วงในระหว่างเดินทาง

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษาคม – 15 มิถุนายน

จะมีปัญหากับเพื่อนบ้าน หรือคนที่อาศัยอยู่ใกล้เคียง จากเรื่องการใช้พื้นที่ส่วนกลาง หรือส่งเสียงดังไม่เกรงใจ ซึ่งมีความเสี่ยงที่จะตกลงกันตามปกติไม่ได้จนต้องนำเรื่องราวขึ้นโรงขึ้นศาล ส่วนเรื่องการงานจะได้ลูกน้องบริวารเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้การงานไม่มีปัญหา และผ่านไปได้อย่างราบรื่น

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม

จะเป็นวันที่มีโชคในเรื่องอาหารการกิน จะมีเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงานพาไปเลี้ยงอาหารที่ชอบ และไปไหนมาไหนก็จะเจอแต่อาหารที่ชอบ เลยให้เจริญอาหารมากกว่าปกติ จนส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น และถ้าทานอาหารแปลกๆ ไม่คุ้นเคยก็มีความเสี่ยงที่จะเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย หรืออาหารเป็นพิษ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

การงานราบรื่น และจะมีโปรเจ็กต์งานใหม่เข้า ซึ่งเป็นงานง่าย แต่ก็ยังรู้สึกเบื่อกับงานที่ทำซ้ำๆ มาเป็นเวลานาน หรือสภาพแวดล้อมการทำงานเดิมๆ ที่ไม่ค่อยได้เปลี่ยน ส่วนคนที่มีคู่ครองระวังจะมีปัญหากับคู่ครอง เนื่องจากขัดแย้งกับคู่ครองในเรื่องรสนิยม ความชอบต่างกันอาจจะทำให้บางคนทะเลาะกันรุนแรงจนถึงขั้นเลิกกัน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

การทำงานจะราบรื่นดี งานเก่าที่ค้างไว้จะเริ่มเคลียร์ได้หมด ส่วนงานโปรเจ็กต์ใหม่ ที่เหมา จะไม่ใช่งานหนัก แต่จะมีขั้นตอนการทำงานเยอะ จนอาจจะหลงลืม หรือทำไม่ครบ ต้องหาลูกน้องเข้ามาช่วยตรวจงานแทนถึงจะเริ่มเห็นจุดผิดพลาด และปรับแก้ได้ทัน ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะเป็นโรคกระเพาะ และกรดไหลย้อนกำเริบ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

จะมีโชคในการทำงานในทิศตะวันตก และการงานส่วนใหญ่จะเป็นงานดารา หรือได้เจอคนที่มียศ มีตำแหน่ง หรือมีชื่อเสียง ส่งผลทำให้การงานมีความก้าวหน้า ถ้าทำงานได้เสร็จโดยไม่มีปัญหา แต่ถ้าเป็นงานที่ต้องมีการเจรจา อาจจะต้องระมัดระวังคำพูด ที่อาจปากเสียโดยไม่ตั้งใจจนมีปัญหา

ลัคนาราศีตุลย์ 17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

จะได้ผู้ใหญ่ หรือเจ้านายที่เป็นคนใหญ่คนโต เข้ามาอุปถัมภ์ในการทำงาน ส่งผลทำให้งานประสบความสำเร็จดี ส่วนคนที่เป็นโสดอาจจะได้เจอคู่ครองหรือคนที่ถูกใจ จนเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์ให้เป็นไปอย่างรวดเร็ว และโอกาสจะที่จะเจ็บป่วยจากโรคระบบทางเดินอาหาร หรือโรคภูมิแพ้กำเริบ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

จะเป็นวันที่งานเข้ามาเยอะ ส่วนใหญ่เป็นงานที่ต้องไปร่วมแก้ปัญหากับคนอื่น จนต้องมีการวางแผนแก้ไขใหม่หมด และต้องปรับตัวกับสิ่งแวดล้อมในการทำงานใหม่ แต่จะได้เจ้านายเข้ามาอำนวยความสะดวก หรือช่วยแก้ไขปัญหาในงานให้ จึงไม่เหนื่อยกับงานมาก ส่วนเรื่องสุขภาพระวังจะเกิดอาการท้องร่วงท้องเสีย

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 13 มกราคม

งานเข้ามาเยอะกว่าวันอื่นๆ และเป็น งานที่ต้องแก้ไขล้วนๆ ซึ่งช่วงแรกอาจจะพยายามปรับตัวได้อยู่ แต่เป็นงานที่น่าเบื่อ มีขั้นตอนซ้ำซากจำเจ อาจจะทำให้เกิดความรู้สึกอยากลาออกจากงาน หรือเปลี่ยนงานใหม่ให้รู้แล้วรู้รอดไป แต่ถ้าหลงไปทำตามอารมณ์คือลาออกแล้วหางานใหม่ในช่วงนี้ก็อาจจะต้องรออีกครึ่งปีถึงจะได้งานใหม่

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์

จะต้องทำงานแบบราชการที่แก้ไขปัญหาค่อนข้างช้า แต่กลับต้องทำงานแบบปิดทองหลังพระ จะมีเพื่อนร่วมงานขี้อิจฉาคอยจับผิด และนินทาให้ร้าย ซึ่งจะทำให้งานต่อๆ ไปอาจจะไม่ได้รับความช่วยเหลือจากลูกน้องบริวารอีก ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะเกิดท้องเสีย หรืออาหารเป็นพิษจากการกินอาหารแปลกๆ โดยไม่ระวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

การทำงานจะมีอุปสรรคเข้ามาเยอะกว่าปกติ เกิดอารมณ์เสีย เพราะลูกน้องบริวารไม่ให้ความร่วมมือและการทำงานก็ล่าช้าตามไปด้วย อีกทั้งจะเป็นวันที่รู้สึกเบื่ออยากจะเปลี่ยนการแต่งตัว วิธีการทำงานใหม่ และอาจจะจัดโต๊ะทำงานใหม่ด้วย แต่เรื่องสุขภาพจะมีปัญหาเกี่ยวกับโรคความดันโลหิต และโรคปวดหัวไมเกรนกำเริบ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 13 เมษายน

การทำงานราบรื่นดี และจะได้นารีอุปถัมภ์เข้าช่วยเหลือให้งานสำเร็จ แต่ต้องระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน และลูกน้องบริวาร ประกอบกับมีโปรเจ็กต์ใหม่เข้าที่ได้ค่าตอบแทนจากงานค่อนข้างสูง ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องอาหารกินที่ไม่สะอาด หรืออาหารที่ไม่คุ้นเคย จะทำให้ท้องร่วง ท้องเสีย และอาหารเป็นพิษ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน