อ.นำ เสขบุคคล เปิด 5 อันดับนักษัตรมาแรงเดือนส.ค. งาน-เงิน-รักปัง เตือนนักษัตรเจอเรื่องสาหัส หน้าที่การงานยังพอเอาตัวรอดได้ ถึงแม้จะหนักหนาสาหัส

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางต้องระมัดระวัง

อ.นำ เสขบุคคล เผยในเพจ ดูดวงไพ่เทพนิมิต โดย อ.นำ เสขบุคคล เผยถึง 5 อันดับนักษัตรมาแรงเดือนส.ค.

อันดับที่ 1 ได้แก่ ท่านที่เกิดปีมะเส็ง ปีมะแม และปีระกา 3 ปีนักษัตรนี้ เป็นนักษัตรที่โชคดี ทั้งการงาน การเงิน และความรักสุดปัง จะมีโชคบุญพาวาสนาส่ง สิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี

อันดับที่ 2 ได้แก่ ท่านที่เกิดปีฉลู และปีกุน ท่านที่เกิดปีนักษัตรนี้ จะโชคดีเกี่ยวกับการงานและการเงิน มีโอกาสจะได้โชคลาภแบบฟลุคๆ การงานราบรื่น คล่องตัวด้านการเงิน งานดีเงินก็มา แต่อาจจะเสียเกี่ยวกับความรัก ปัญหาในครอบครัว

อันดับที่ 3 ได้แก่ ท่านที่เกิดปีมะเมีย และปีจอ ท่านที่เกิดปีมะเมีย มีผลด้านการงานเสียหาย ไม่ราบรื่น แต่การเงินและความรัก ยังพอช่วยคุณได้ ส่วนท่านที่เกิดปีจอ หน้าที่การงาน และความรักของคุณยังสุดฮอตยังเป็นไปในทางที่ดี แต่การ เงินมีปัญหา จะเก็บเงินไม่อยู่

อันดับที่ 4 ได้แก่ ท่านที่เกิดปีชวด ปีขาล ปีเถาะ และปีวอก ท่านที่เกิดปีชวด หน้าที่การงานยังพอเอาตัวรอดได้ ถึงแม้จะหนักหนาสาหัส แต่การเงินกับความรักอาจแย่สักหน่อย ส่วนท่านที่เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีวอก งานไม่ดี ความรักก็แย่ หรือมีปัญหากันบ่อย แต่การเงินยังไปได้ มีโชคลาภ มีคนช่วยเหลือด้านการเงินทำให้พอเอาตัวรอดได้

อันดับที่ 5 ท่านที่เกิดปีมะโรง ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้อระวังตัว อย่าใจร้อนจะพาให้เดือดร้อน เป็นช่วงที่ดวงตก

ขอบคุณที่มา อ.นำ เสขบุคคล

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน