Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 25 ก.พ. 2563

ชนแล้วหนี!รวบนศ.ม.ดัง ซิ่งกระบะชนจยย.หนุ่ม ลากร่างไกล-ไฟคลอกดับสยองลำลูกกา : ข่าวสดออนไลน์

24 ก.พ. 2559 - 23:42 น.

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 24 ก.พ. พ.ต.ท.วรพันธ์ พิสุทธานนท์ รองผกก.(สอบสวน) สภ.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีเหตุรถชนกันแล้วเกิดไฟลุกไหม้ เหตุเกิดบริเวณ ถ.พหลโยธิน-ลำลูกกา มุ่งหน้าลำลูกกา หมู่ 9 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดตุเจ้าหน้าที่พบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ไม่ทราบรุ่น-สี หมายเลขทะเบียน ขลล-662 นครสวรรค์ สภาพไหม้ดำทั้งคัน และพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ไม่ทราบชื่อ ถูกไฟคลอกดำเป็นตอตะโก นอกจากนี้ ยังพบร่อยรอยการถูกชน และลากไปเป็นทางยาวกว่า 70 เมตร จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุเบื้องต้น พบกระเป๋าโน้ตบุ๊ค และกีต้าร์ ภายในตัวพบเงินสดอยู่ 500 บาท และไม่พบเอกสารทางราชการ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่สายตรวจว่าพบรถกระบะ อีซูซุ รุ่นดีแม็กซ์ ไฮเลนเดอร์ สีเทา หมายเลขทะเบียน ศฉ-8340 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในหมู่บ้านแหวนยอด 1 หน้าบ้านเลขที่ 60/100 หมู่ 18 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ห่างจากที่เกิดเหตุมาประมาณ 2 กิโลเมตร สภาพรถมีรอยเฉี่ยวชนด้านหน้าซ้าย ยางขวาด้านหน้าแตก เจ้าหน้าที่จึงเรียกเจ้าของบ้านออกมาพบ ก่อนจะบอกว่า ตนเป็นผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวทราบชื่อนายณัฐวุฒิ จันทร์เมืองวรรณ์ อายุ 21 ปี ที่ไปชนกับรถจักรยานยนต์จนไฟลุกไหม้ แล้วขับหลบหนีมาด้วยความตกใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวไปสอบสวนเพิ่มเติม

จากการสอบถาม นายณัฐวุฒิ ให้การว่า ตนเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะศิลปะศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุขับรถไปหาแฟนสาว แล้วขับรถคันดังกล่าวกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ อ้างว่า รถคู่กรณีขับรถตัดหน้าจึงทำให้ชนเข้าอย่างจัง ด้วยความตกใจจึงได้เร่งเครื่อง และขับหลบหนีมาที่บ้านพักก่อน ก่อนที่จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามมาจับกุมดังกล่าว
ด้าน พ.ต.ท.วรพันธ์ พิสุทธานนท์ รองผกก.(สอบสวน) สภ.คูคต กล่าวว่า จากการสอบสวนในเบื้องต้น พบว่าผู้ขับขี่มีอาการมึนเมา จึงได้ตรวจวัดแอลกอฮอลในร่างกาย พบว่ามีปริมาณ 108 มิลลิกรัม จึงได้ควบคุมตัวต้องแจ้งข้อ ขับรถโดยประมาณทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย เมาแล้วขับ ชนแล้วหนี
ส่วนผู้เสียชีวิต ตรวจสอบทะเบียนรถ พบผู้ครอบครองชื่อนางสาววิไลพร จิตชนะ เป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ย่ามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีชมพู-ดำ เมื่อสอบถามไปพบว่า รถคันดังกล่าวถูกไฟแนนท์ยึดไปแล้ว และไม่ทราบว่าใครเป็นผู้ขับขี่ อย่างไรก็ตาม ได้มอบศพให้ทางมูลนิธิฯ นำศพส่งตรวจยังสถาบันนิติเวช รพ.ภูมิพล เพื่อหาเหตุ การตายต่อไป

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชนแล้วหนี!รวบนศ.ม.ดัง ซิ่งกระบะชนจยย.หนุ่ม ลากร่างไกล-ไฟคลอกดับสยองลำลูกกา : ข่าวสดออนไลน์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง