Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

เปิดคลิปสุดท้าย "น้องเฟียร์"นางแบบก่อนขับแจ๊สชนดับ เผยโพสต์เป็นลาง ชาวเน็ตแห่อาลัย : ข่าวสดออนไลน์

24 ก.พ. 2559 - 23:48 น.

เมื่อเวลา 02.20 น. วันที่ 24 ก.พ. ร.ต.อ.นนทกร ปิ่นทอง รอง สว. (สอบสวน) สน.ทางด่วน1 กก.2บก.จร. รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนขอบทางจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย บริเวณบนทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ (ขาออก) ก่อนถึงทางลงด่วนลาดพร้าว กม.13+400 บี แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบว่าบนช่องทางด่วนก่อนถึงทางลงดังกล่าวพบรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน ศส3306 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ตรวจสอบภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย รายแรกน.ส.ฐิติทิพย์ สิงเห อายุ 25 ปี มีชื่อในวงการนางแบบว่า "ปุณณดา ศิริชัยสกุล" หรือเฟียร์ นางแบบสาวจากนิตยสาร Playboy Thailand

โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบว่าน้องเฟียร์ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลที่ศรีษะและลำตัว ใกล้กันพบชายไม่ทราบชื่อที่โดยสารมาด้วยกันบาดเจ็บเล็กน้อย จึงรีบนำตัวทั้งคู่ส่งโรงพยาบาลลาดพร้าว แต่น้องเฟียร์ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำศพมาผ่าพิสูจน์ที่ สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ ก่อนมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดเทพลีลาต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับน้องเฟียร์ นอกจากเป็นนางแบบนิตยสารดังแล้ว ยังเป็นเซเลบในทวิตเตอร์ใช้ชื่อว่า @Furfear มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก เคยร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมหลายครั้งหลายหนจนเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับผู้เล่นทวิตเตอร์ จนเกิดการไว้อาลัยกันเป็นจำนวนมาก โดยติดแฮชแท็ก #RIPfurfear เช่นเดียวกับ เพจ Playboy Thailand ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยให้กับนางแบบสาวรายนี้เช่นกัน

ขณะเดียวกัน ก็มีคนวิพากษ์วิจารณ์กันว่าเป็นช่วงที่น้องเฟียร์เข้าสู่วัยเบญจเพศ ทั้งก่อนหน้านี้ก็โพสต์ภาพและข้อความเป็นลางในอินสตาแกรม @Bunny_fearz เป็นภาพดอกกุหลาบสีขาวแล้วแคปชั่นว่า "สวยดี แต่สีเหมือนดอกไม้จันทน์"

อย่างไรก็ตาม มีได้มีการโพสต์คลิปไว้อาลัยให้น้องเฟียร์กันอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะคลิปที่น้องเฟียร์ถ่ายไว้ก่อนเสียชีวิตไม่กี่ชั่วโมง เป็นการเชิญชวนสาวสวยที่มีบุคลิกดี มีความสามารถ และมีความมั่นใจ พร้อมทำงานเป็นทีม เข้ามา Casting ที่เพลย์บอยไทยแลนด์

ชวนสาวสวยที่มีบุคลิกดี มีความสามารถ และมีความมั่นใจ พร้อมทำงานเป็นทีม เข้ามา Casting ในวันพรุ่งนี้ พุธที่ 24 กุมภาพันธ์...

Posted by Fearz Poonnada on 23 กุมภาพันธ์ 2016

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดคลิปสุดท้าย "น้องเฟียร์"นางแบบก่อนขับแจ๊สชนดับ เผยโพสต์เป็นลาง ชาวเน็ตแห่อาลัย : ข่าวสดออนไลน์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง