Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

ชมโครงการ : แอทโมซลาดพร้าว15 คอนโดฯสุข...จนไม่ได้พักผ่อน

26 พ.ค. 2561 - 13:43 น.

"วิภา สุนันท์สถาพร"

บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์หน้าไม่ใหม่ และไม่ใช่รายเล็ก เพราะจากนี้ไปเตรียมทยอยเปิดโครงการทั้งคอนโดมิเนียมและบ้านแนวราบในเมืองออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดเตรียมเปิดขายโครงการแอทโมซ ลาดพร้าว 15 คอนโดมิเนียม 8 ชั้น ทำเลในซอย เนื้อที่ 4 ไร่เศษ ประกอบด้วย 3 อาคาร ที่ออกแบบให้ทุกอาคารเชื่อมต่อกันด้วยพื้นที่ส่วนกลาง บริเวณชั้นบนสุด ขณะที่จำนวนห้องชุดรวม 570 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,300 ล้านบาท

เกริ่นให้ก่อนว่า อีกจุดขายสำคัญของโครงการนี้ คือ อาคารจอดรถอัตโนมัติ ซึ่งสำหรับคอนโดฯ ราคาเริ่มต้นที่ 1.69 ล้านบาท ต้องถือว่าไม่ธรรมดา

มาดูรายละเอียดโครงการ ออกแบบภายใต้แนวคิด "double FACILITY" สุข...จนไม่ได้พักผ่อน ด้วยการวางผังอาคารชุดพักอาศัยเป็นรูปทรง I Shape และ L Shape ประกอบด้วยห้องชุดพักอาศัยรวม 570 ยูนิต ที่จอดรถ 45% ลักษณะห้องชุดเริ่มที่ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 25-26 ตร.ม.

ส่วน 1 ห้องนอน เอ็กซ์ตร้า เพิ่มพื้นที่อเนกประสงค์ขึ้นมาเล็กน้อยเป็น 27-28 ตร.ม.

และ 1 ห้องนอนพลัส เพิ่มพื้นที่ห้องเล็กสำหรับปรับแต่งให้เป็นห้องนอนอีกห้องก็ได้ หรือจะเป็นทำงาน ห้องแต่งตัวก็ย่อมได้ ด้วยขนาดพื้นที่รวม 35-36 ตร.ม.

อย่างที่เกริ่นไปแล้วข้างต้น โครงการนี้มีดีที่ส่วนกลางที่ออกแบบเอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด "double FACILITY" โดยจุดเด่น คือ มีส่วนกลางขนาดใหญ่ ทำกิจกรรมได้ไม่รู้เบื่อ

ทั้งในส่วนของสวน ที่สำคัญมีสระว่ายน้ำ 2 สระ ชั้นล่างเป็นสระว่ายน้ำในคอร์ตกลางติดกับล็อบบี้ ที่ออกแบบให้เป็นเพดานสูง พร้อมห้องสมุด ส่วนสระว่ายน้ำอีกแห่งอยู่บนรูฟท็อปของชั้น 8 ซึ่งเป็นที่ตั้งของห้องฟิตเนส บ๊อกซิ่ง คอร์นเนอร์ ห้องดูภาพยนตร์ เกมรูม และ โค-เวิร์กกิ้ง สเปซ พร้อมสวนซึ่งออกแบบเป็นแนวทางเดินเพื่อสุขภาพ โดยเป็นจุดเชื่อมของทั้ง 3 อาคาร สามารถขึ้นมาใช้บริการได้ทั้งหมด

กลับมาดูศักยภาพของทำเลที่ตั้ง โดยถนนลาดพร้าว 15 มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ใกล้ทั้งทำเลห้าแยกลาดพร้าว-รัชดาภิเษก ใจกลางกรุงเทพฯ แห่งใหม่

ที่มีความครบถ้วนไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ทั้งศูนย์การค้าขนาดใหญ่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว, ยูเนี่ยน มอลล์, บิ๊กซี, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, ม.ราชภัฏจันทรเกษม อาคารสำนักงาน และแหล่งพักผ่อน อีกจำนวนมาก

เป็นปัจจัยสนับสนุนให้โครงการนี้น่าสนใจยิ่งขึ้น ยังไม่ต้องพูดถึงอนาคตไม่เกิน 5 ปี ทำเลนี้จะมีรถไฟฟ้า 3 สาย คือ สายสีเขียว หมอชิต-คูคต-สะพานใหม่ สายสีเหลืองช่วงลาดพร้าว-สำโรง และสายสีส้ม ตะวันออก ช่วงศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย-มีนบุรี

ใครสนใจ แนะนำให้เข้าไปชมห้องตัวอย่าง และรับข้อมูลของโครงการ แอทโมซ ลาดพร้าว 15 เพิ่มเติมที่สำนักงานขายชั้น 2 อาคาร Move Amaze ปากซอยลาดพร้าว 19 โทร. 06-3207-1997 หรือ http://www.atmozcondo.com พิกัดสำนักงานขาย : https://goo.gl/maps/8k1f9yAZqvT2


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชมโครงการ : แอทโมซลาดพร้าว15 คอนโดฯสุข...จนไม่ได้พักผ่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง