Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

ชมโครงการ : คอนโดฯปีติ เอกมัย แนวคิด "อิคิไก" เริ่ม4.45ล้าน

18 ส.ค. 2561 - 06:01 น.

"วิภา สุนันท์สถาพร"

ย่านทองหล่อ-เอกมัย ถือว่ายังเป็นทำเลที่มีศักยภาพมากที่สุดบน ถนนสุขุมวิท ด้วยปัจจัยหนุนหลายประการไม่ว่าจะเป็นที่ตั้งซึ่งอยู่ใจกลางเมือง สามารถเข้าออกได้จากหลากหลายเส้นทางทั้งโดยรถยนต์ส่วนตัว รถไฟฟ้า BTS และรถโดยสารสาธารณะ รูปแบบต่างๆ

ยิ่งไปกว่านั้นซอยเล็กซอยน้อยที่มีอยู่ในย่านนี้ ยังช่วยให้เดินทางทะลุไปยังถนนเส้นสำคัญและซอยต่างๆได้มากมาย ทั้งถนนสุขุมวิทสายหลักถนนพระราม 4 ถนนเพชรบุรี ทางพิเศษศรีรัช ทางพิเศษฉลองรัช ซอยสุขุมวิท 49 สุขุมวิท 51 สุขุมวิท 53 และสุขุมวิท 71 (ปรีดี พนมยงค์) เป็นต้น

ส่วนในอนาคต เมื่อรถไฟฟ้าสายสีเทาระยะที่ 1 (วัชรพล-ทองหล่อ) เปิดให้บริการ ก็จะช่วยเติมเต็มการคมนาคมในพื้นที่ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น และเสริมให้ราคาที่ดิน มีมูลค่าสูงกว่าปัจจุบัน

บริษัท เสนา ฮันคิว จำกัด ไม่รอช้า เปิดตัวโครงการแฟล็กชิพ "ปีติ เอกมัย" ลักชัวรี่คอนโดมิเนียม มูลค่า 5,000 ล้านบาท ภายใต้การร่วมทุนระหว่าง บริษัทเสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ฮันคิว เรียลตี้ (ประเทศญี่ปุ่น) จำกัด เป็นคอนโด มิเนียมย่านเอกมัย

โครงการได้พัฒนาภายใต้การนำหลักปรัชญาชีวิตจากแนวคิดญี่ปุ่น "IKIGAI (อิคิไก)" ซึ่งหมายถึง คุณค่าของการมีชีวิตอยู่

ออกแบบผสมผสานทุกรายละเอียดของการนำโปรดักต์และพื้นที่ส่วนกลางมาผสมผสานเข้าด้วยกัน เพื่อให้เป็นที่พักอาศัยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานของพื้นที่ห้องที่หลากหลายมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนไทย

ที่ตั้งอยู่บริเวณซอยเอกมัย 26 พื้นที่โครงการประมาณ 4 ไร่ พัฒนาเป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 37 ชั้น รวม 879 ยูนิต และร้านค้า 3 ยูนิต สำหรับเป็น Third Place แห่งใหม่บนถนนเอกมัย

ห้องชุดพักอาศัยประกอบด้วยแบบ 1 ห้องนอน 29-40 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องนอน 51-64 ตร.ม.

มาพร้อมกับอีกหนึ่งจุดเด่นของโครงการคือ พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 1,900 ตร.ม. ใหญ่ที่สุดในย่านเอกมัย ประกอบด้วยสกาย ฟิตเนส และสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่แบบพาโนรามาวิว พร้อมด้วย Boxing Room, Yoga Room และ Golf Simulator รวมถึงเครื่องวัดมวลร่างกาย ตลอดจนสปา เซาน่า สตรีม ฯลฯ

มีพื้นที่เพื่อการพักผ่อน ทำกิจกรรมและแชร์ไอเดีย แชร์ความสุขต่างๆ ร่วมกัน ด้วยลานกลางแจ้ง ห้องดูภาพยนตร์, ห้อง Co-Kitchen Space, ห้อง Co-Working Space, Sky Lounge และ Double Lobbyที่สำคัญที่นี่เตรียมพื้นที่จอดรถไว้ให้มาก ถึง 612 คัน หรือราว 70% ของจำนวน ห้องทั้งหมด

ได้รายละเอียดภาพรวมโครงการไป ครบแล้ว มาดูที่ราคากันบ้างเฉลี่ย ตร.ม. ละ 170,000 บาท หรือราคาเริ่มต้น 4.45 ล้านบาทต่อยูนิต ซึ่งถ้าคนคุ้นเคยกับคอนโดมิเนียมทำเลนี้จะรู้ดีว่าราคานี้หาได้ยากมากแล้ว

โครงการนี้ยังมีบริการเอ็กซ์คลูซีฟที่เตรียมให้ผู้อยู่อาศัย อาทิ Midnight Reception and Butler Service Laundry Service Shop, Parking Guidance Systems, Access Control และ Digital Service : Wash Box ,Smart Locker, VendingMachine, Refun (ตู้หยอดขวดพลาสติก)

เพิ่มความสะดวกไปอีกขั้นด้วย 360 องศา แอพพลิเคชั่น เฉพาะลูกค้าปีติเอกมัย เติมเต็มทุกช่วงเวลาให้คุณได้ สะดวกสบายยิ่งขึ้น

ใครที่สนใจแนะนำให้ไปเยี่ยมชมโครงการและห้องตัวอย่างกันก่อนอยู่บริเวณที่ตั้งโครงการเลย สำหรับงานก่อสร้างคาดว่าจะเริ่มภายในปี 2562 และแล้วเสร็จภาย ในปี 2564 ติดตาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2tPEUtO หรือ โทร.1775 กด 63


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชมโครงการ : คอนโดฯปีติ เอกมัย แนวคิด "อิคิไก" เริ่ม4.45ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง