มารวยโสธร 4 (ฉะเชิงเทรา) บ้านเดี่ยว-แฝดทำเลฮอตอีอีซี : ชมโครงการ

มารวยโสธร 4 (ฉะเชิงเทรา) บ้านเดี่ยว-แฝดทำเลฮอตอีอีซี : คอลัมน์ชมโครงการ หนังสือพิมพ์ข่าวสด

มารวยโสธร 4 (ฉะเชิงเทรา) โครงการบ้านเดี่ยว และบ้านแฝด – ตั้งอยู่ที่จ.ฉะเชิงเทรา หนึ่งในจังหวัดเขตพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษ(อีอีซี) พัฒนาโดย บริษัท มารวย เรียลเอสเตท จำกัด หนึ่งในผู้เล่นหลักในตลาดโครงการบ้านจัดสรรภาคตะวันออกในเครือวิจิตรากรุ๊ปผู้พัฒนาโครงการบ้านหรูวิจิตราธานี

พัฒนาบนพื้นที่รวม 26 ไร่ การออกแบบบ้านในสไตล์ Modern-Classic-Loft Style ประกอบด้วยบ้านแฝด และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น รวม 150 ยูนิต บนทำเลที่ตั้ง ถ.บางปะกง-ฉะเชิงเทรา ต.โสธร อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

มารวยโสธร
บ้านแฝดชัยพฤกษ์

เริ่มจากบ้านแฝดชัยพฤกษ์ บนแปลงที่ดินเกือบ 40 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านรวม 142.5 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก และ 2 ที่จอดรถ ในราคาเริ่มต้น 3.3 ล้านบาท

ขณะที่บ้านเดี่ยว มีให้เลือก 2 แบบ เริ่มจากหลังเล็ก บ้านชัยพฤกษ์ ฟังก์ชันและพื้นที่ใช้สอยเหมือนบ้านแฝดทุกอย่างต่างก็เพียงแปลงที่ดินมีขนาดใหญ่กว่า อยู่ที่ 50 ตร.ว. และราคาขายขยับขึ้นมาเล็กน้อยที่ 3.55 ล้านบาท

ส่วน บ้านเดี่ยวแบบเศรษฐีสยาม แปลงที่ดินยังคง 50 ตร.ว. ต่างที่ขนาดของบ้านจะใหญ่ขึ้น ทำให้ได้พื้นที่ใช้สอยมากขึ้นเป็น 180 ตร.ม. โดยที่ฟังก์ชันการใช้สอยภายในบ้านเหมือนกันคือ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 2 ที่จอดรถ ส่วนราคาก็สูงขึ้นตามพื้นที่ก่อสร้างบ้านคือ 4.2 ล้านบาท

มารวยโสธร
บ้านเดี่ยวชัยพฤกษ์
มารวยโสธร
บ้านเดี่ยวเศรษฐีสยาม

ออกแบบตกแต่งภายในบ้าน ใช้สไตล์นอร์ดิก เน้นโทนสีที่มีความสว่างอบอุ่น รวมไปถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ไม่เน้นความสมดุลของเฟอร์นิเจอร์มากนัก เพื่อให้เกิดความหลากหลาย เน้นใช้โทนสีอ่อนไปจนถึงสีขาว ให้ความรู้สึกโปร่ง ไม่อึดอัด

วัสดุก่อสร้างที่โครงการนี้เลือกใช้เป็นของเอสซีจี ปูนซิเมนต์ไทย และบุญถาวร รวมถึงวัสดุอื่นๆ ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม หรือมอก.นอกจากนี้ กระจกรอบตัวบ้านเลือกเป็นกระจกเขียว ตัดแสง ทำให้สามารถกรองความร้อนจากแสงแดดภายนอก ได้มากกว่ากระจกทั่วไปราว 20%

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ นอกจากจะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงแล้ว ยังติดตั้งกล้องวงจรปิด ทั่วโครงการ พร้อมกับคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนสาธารณะ

มารวยโสธร
ทางเข้าโครงการ พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
มารวยโสธร
คลับเฮาส์ของโครงการ-สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนสาธารณะ

อีกหนึ่งจุดเด่นของโครงการแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 2.7 ก.ม. ไทวัสดุ 3.2 ก.ม. ห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี 3.9 ก.ม. รวมถึงสถานศึกษา อาทิ มหาวิทยาลัย และสาธิตฯ ราชภัฏราชนครินทร์, โรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหาร ฯลฯ

ส่วนสถานพยาบาล ก็มีตั้งแต่ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ โรงพยาบาลพุทธโสธร และ โรงพยาบาลรวมแพทย์ฉะเชิงเทรา

นายสืบวงษ์ สุขะมงคล ประธานกรรมการบริหาร วิจิตรากรุ๊ป ได้ให้ข้อมูลว่าหลังจากที่รัฐบาลประกาศให้ฉะเชิงเทรา เป็นหนึ่งในพื้นที่อีอีซี ส่งผลให้มีผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่จากกรุงเทพฯ เข้ามาเปิดโครงการในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา มากขึ้นรวมแล้วกว่า 51 โครงการ

โดยเฉพาะในพื้นที่แปดริ้ว และบางปะกง ซึ่งเป็นที่ตั้งของนิคมอุตสาหกรรมถึง 4 แห่ง ตั้งแต่เวลโกรว์, ทีเอฟดี, เกตเวย์ซิตี้ และโรจนะ 304

และด้วยจุดขายหลายอย่าง โดยเฉพาะโครงการมารวยโสธร 4 ล่าสุดได้รางวัล Highly commended : Best Housing Interior Design จากเวที Thailand Property Awards 2018 เป็นรางวัลด้านการออกแบบตกแต่งที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

โดยผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมโทร.09-8498-9555

บทความก่อนหน้านี้‘ธมนพรรณ’ ประเดิมชัยคัดเลือกเทนนิส ไอทีเอฟ โปร เซอร์กิต
บทความถัดไปความจริงปรากฏ!! เมียน้อยงงหนัก ที่แท้ผัวไม่ใช่เสธ. ส่วนเมียหลวงสาหัส-อาจเดินไม่ได้