‘นิช โมโน’ เจริญนคร คอนโดฯหรูริมน้ำเจ้าพระยา

‘นิช โมโน’ เจริญนคร คอนโดฯหรูริมน้ำเจ้าพระยา

‘นิช โมโน’ เจริญนคร  – ชมโครงการสัปดาห์นี้ รับกระแสการมาของไอคอนสยามศูนย์การค้าแห่งใหม่ มูลค่าโครงการรวม 5.4 หมื่นล้านบาท บนทำเลทองถนนเจริญนคร ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เปิดตัวอย่างอลังการไปเมื่อวันที่ 9 .. ที่ผ่านมา

อีกทั้งกลุ่มไอคอนสยามยังร่วมกับกทม. ลงทุนกว่า 2,000 ล้านบาท ก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีทองเชื่อมต่อการเดินทางจากรถไฟฟ้า บีทีเอสสถานีกรุงธนบุรีมายังโครงการ ซึ่งปัจจุบันอยู่ระหว่างก่อสร้างเฟสแรกกรุงธนบุรีสำนักงานเขตคลองสานจะแล้วเสร็จเปิดบริการปลายปี 2563

ส่งผลให้ทั้งธุรกิจและอสังหาริมทรัพย์ในละแวกนี้คึกคักสุดๆ

ถือโอกาสพาชมโครงการนิช โมโนเจริญ นคร คอนโดมิเนียม มูลค่าโครงการกว่า 1,800 ล้านบาท สามารถมองเห็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา จากระเบียงส่วนตัวในห้องพัก

โครงการพัฒนาโดย บริษัท เสนา ฮันคิว จำกัด ที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง บริษัท เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กับ เครือฮันคิว ฮันชิน โฮลดิ้ง กรุ๊ป ประเทศญี่ปุ่น

ตั้งอยู่ติดถนนเจริญนคร ช่วงระหว่างซอยเจริญนคร 76-78 บนพื้นที่ 3 ไร่เศษ ห่างจากแยกบุคคโลเพียง 700 เมตร รูปแบบโครงการเป็นอาคารสูง 36 ชั้น ประกอบด้วยห้องชุดพักอาศัยทั้งสิ้น 537 ยูนิต และร้านค้า 2 ยูนิต

ในส่วนของห้องชุดพักอาศัยมีตั้งแต่ แบบ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มที่ 30-40 ตร.. แบบ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 49.50-60 ตร..

ด้านสาธารณูปโภคส่วนกลางภายในโครงการ ได้ออกแบบให้อยู่บริเวณชั้น 34-36 เพื่อเปิดรับวิวพาโนราม่าของแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ 360 องศา ประกอบด้วยสวนลอยฟ้า สกายฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ และเลานจ์ ที่ให้ลูกบ้านไว้พบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จอดรถให้ถึง 60% มากสุดเมื่อเทียบกับคอนโดมิเนียมในย่านเดียวกัน และสามารถจอดรถเพิ่มเติมที่ห้างสรรพสินค้า เสนาเฟสท์ ได้อีก 30% เอกสิทธิ์เฉพาะ ผู้อยู่อาศัยที่ นิช โมโน เจริญนครเท่านั้น

ล้อมรอบโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างที่กล่าวข้างต้นแล้ว คือ นอกจากไอคอน สยาม แล้ว ยังมีเสนา เฟสท์ คอมมูนิตี้มอลล์ ที่เปิดให้บริการมาสักพักใหญ่แล้ว

ในแง่ของการเดินทางก็สะดวก และยิ่งจะทำให้ศักยภาพ ของทำเลฝั่งธนบุรี มีมูลค่าเพิ่มขึ้น เรื่อยๆ ด้วยโครงข่ายรถไฟฟ้าที่จะเชื่อม ต่อพื้นที่กรุงเทพฯ และฝั่งธนบุรี ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า สายสีน้ำเงิน รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม และรถไฟฟ้าสายสีทอง

ซึ่งจะเป็นปัจจัยขับเคลื่อนการขยายตัวของศูนย์กลางธุรกิจทั้งอาคารสำนักงาน ร้านค้า ร้านอาหาร รวมถึงห้างสรรพสินค้า

โครงการนิช โมโน เจริญนคร เปิดการขายมาเดือนเศษแล้ว ราคาเริ่มต้น 73,000 บาท/ตร.. หรือราคาเฉลี่ยทั้งโครงการอยู่ที่ 91,492 บาท/ตร.. ปัจจุบันมียอดขายแล้ว 270 ยูนิต โครงการจะเริ่มงานก่อสร้างในปีนี้ และคาดว่าจะแล้วเสร็จใน ปี 2563

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถชมห้องตัวอย่างที่สำนักงานขายโครงการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1775 # 76

บทความก่อนหน้านี้ห้องรับแขก : แม่-น้องชาย‘กระแต’ทำเพลง จูงมือกันโปรโมตซิงเกิลใหม่
บทความถัดไปสะพรึงทั้งโซเชียล! เปิดคลิปแมวร้องประหลาด งึมงำเหมือนกำลัง “เสกคาถา”