บีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ : ชมโครงการ

บีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ : ชมโครงการ

โดย วิภา สุนันท์สถาพร

บีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ คอนโดฯของวัยเริ่มต้นทำงาน – “บางหว้า” เป็นอีกหนึ่งทำเลที่ได้รับอิทธิพลจากรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย โดยเฉพาะสถานีปลายทาง บางหว้า ที่เป็นจุดตัด BTS ส่วนต่อขยายสายสีเขียว (ตากสิน-บางหว้า) กับ MRT สายสีน้ำเงิน (บางซื่อ-หลักสอง) ที่จะเปิดให้บริการในปี 2562

บีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์

ทำให้ที่นี่เป็น Intersection hub transit ที่สมบูรณ์เชื่อมต่อทุกการเดินทางครบทั้งระบบ รถ-ราง-เรือ ของกรุงเทพฯ ที่คลองภาษีเจริญทำให้มีความสะดวกในการเดินทางเชื่อมเมืองสู่เมือง

ด้วยเหตุนี้ ทำให้ส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าสถานี บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ เป็นทำเลน่าลงทุนที่ได้รับอิทธิพลจากแหล่งความเจริญศูนย์กลางธุรกิจ (CBD) ใหญ่ทั้ง สาทร สีลม พระราม 4

บีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์

ทำให้บริษัท นอร์ธแลนด์ ดีเวลลอปเม้นต์ จำกัด ผู้ประกอบการอสังหาฯ รายใหญ่จาก จ.สระบุรี เลือกทำเลนี้ขึ้นคอนโดมิเนียมใหม่โครงการแรกของบริษัท ในเมืองกรุงในชื่อ

“บีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์” (BEAT BANGWA INTERCHANGE)

คอนโดมิเนียม สูง 8 ชั้น 2 อาคาร บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ ประกอบด้วยห้องชุดพักอาศัยรวม 402 ยูนิต พื้นที่สำหรับร้านค้า 1 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 890 ล้านบาท โดยมีที่จอดรถ 135 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน) หรือคิดเป็นสัดส่วนพื้นที่จอดรถประมาณ 39%

สำหรับอาคาร A มีห้องชุดรวม 134 ยูนิต หรือต่อชั้นมีจำนวนห้องสูงสุด 27 ยูนิต ส่วนอาคาร B มี 268 ยูนิต สูงสุดต่อชั้น 35 ยูนิต

ห้องชุดมีให้เลือก 3 แบบ เริ่มที่ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 25.7-31.8 ตร.ม., แบบ 1 ห้องนอน พลัส ขนาดพื้นที่ใช้สอย 32.6-39.9 ตร.ม. และ แบบ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 45.9-51 ตร.ม. ราคาขายเริ่มที่ 65,000 บาทต่อตร.ม. หรือราคาเริ่มต้นยูนิต 1.59 ล้านบาท

บีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์

ที่ตั้งโครงการทางเชื่อมรถไฟฟ้า BTS บางหว้า และ รถไฟฟ้า MRT บางหว้า 280 เมตร ที่ทุกการเดินทางนั้นง่ายและสะดวกทั้งเข้าเมืองและออกนอกเมือง ด้วยจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีเขียว และสายสีน้ำเงิน

รวมถึงการเดินทางทางเรือที่ท่าเรือคลอง ภาษีเจริญ มีเส้นทางที่เชื่อมต่อเส้นทางหลักๆ ทั้ง ย่านสาทร, เทอดไท, วุฒากาศ, ราชพฤกษ์, ไอคอน สยาม, จอมทอง, กัลปพฤกษ์ และเพชรเกษม ฯลฯ

อีกทั้งยังทำให้ง่ายในการใช้ชีวิตที่อยู่ ใกล้กับมหาวิทยาลัย โรงพยาบาล และศูนย์การค้า อาทิ มหาวิทยาลัยสยาม, โรงเรียนนานาชาติ British Columbia, โรงพยาบาลพญาไท 3, ซีคอน บางแค, เดอะมอลล์ บางแค และศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายบนถนนราชพฤกษ์ เป็นต้น

บีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์

ขณะที่พื้นที่ส่วนกลาง 2,000 ตร.ม. มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งสระว่ายน้ำความยาว 20 เมตร พร้อมจากุชชี่ และพื้นที่พักผ่อนรอบสระ, โถงรับรอง โค-เวิร์กกิ้ง สเปซ, สวนลอยฟ้าชั้น 4, ห้องฟิตเนส, ห้องเล่นเกมส์และเรียนรู้ รวมถึงยังมีรถรับส่งถึงรถไฟฟ้า ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ช.ม.

โดยงานก่อสร้างคาดว่าจะเริ่มได้ในช่วงต้นปี 2562 และคาดว่าจะแล้วเสร็จปี 2563

เหมาะกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายวัยทำงาน หรือเพิ่งเริ่มต้นทำงาน ระดับรายได้ กลาง-ล่าง ที่ทำงานย่านสาทร สีลม ต้องการซื้อบ้านหลังแรก หรือต้องการที่พักหลังที่สองใกล้ที่ทำงาน เดินทางโดยรถไฟฟ้าเป็นหลัก

โครงการเริ่มเปิดการขายและเปิดให้ชมห้อง ตัวอย่างแล้ว ณ สำนักงานขายโครงการ บริเวณรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีบางหว้า ทางออกที่ 4 สอบถามโทร. 0-2023-3488, 06-3217-6565 หรือ www.beatcondo.com

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความก่อนหน้านี้ชี้เหรียญหลวงปู่เอี่ยมแท้หรือไม่ : ชมรมพระเครื่อง
บทความถัดไปแฟนคลับไทยเตรียมฟิน ลูกเจี๊ยบน้อย ‘ยู ซอนโฮ’ : เมนูบันเทิง