Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 29 มี.ค. 2563

คอลัมน์ ชมโครงการ : "เดอะนิชโมโน"สุขุมวิท50 คอนโดสุขุมวิทเริ่ม2.2ล้าน

18 ก.พ. 2560 - 14:57 น.

คอลัมน์ ชมโครงการ

วิภา สุนันท์สถาพร

บริษัท เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ประเดิมต้นปีเปิดตัวคอนโดมิเนียม โลว์ไรส์ 8 ชั้น บนทำเลสุขุมวิท 50 ซึ่งถือเป็นทำเลพื้นที่รอยต่อเขตกรุงเทพฯ ชั้นใน

โดยภายใต้โครงการเดอะนิชโมโน สุขุมวิท 50 เคาะราคาขายเริ่มต้น 2.2 ล้านบาท ที่มาพร้อมแนวคิด "Life Edit ตัดต่อไลฟสไตล์ให้ลงตัว" โดยเน้นให้ผู้อยู่อาศัยได้อยู่ร่วมกับธรรมชาติ และความสะดวกสบายรอบด้านของการใช้ชีวิต

อยู่บนพื้นที่ 3 ไร่เศษ ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย สูง 8 ชั้น รวม 2 อาคาร ประกอบด้วยห้องชุด รวม 434 ยูนิต ขนาดเริ่มตั้งแต่ สตูดิโอ 24 ตร.ม., 1 ห้องนอน 28-31 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน 46 ตร.ม.

ราคาขายต่อตร.ม. เริ่มต้นที่ 90,000 บาทเศษ ซึ่งเป็นราคาห้องชุดพร้อมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์บิลต์อินน์ และเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว รวมถึงติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ให้เสร็จ

ห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน ทางโครงการสร้างห้องตัวอย่างไว้ให้ดู เริ่มจากห้องนั่งเล่น ที่ออกแบบให้พื้นที่ตั้งเฟอร์นิเจอร์ มีระยะห่างกำลังดีกับที่ตั้งทีวี ถัดไปเป็นห้องนอน ซึ่งใช้ประตูกระจกบานเลื่อน 3 ตอน เป็นตัวกั้นพื้นที่ห้องนั่งเล่นกับห้องนอน ทำให้ผู้อยู่อาศัยไม่อึดอัด

ห้องน้ำแยกส่วนเปียกแห้ง ส่วนของห้องครัวมีประตูกระจกบานเลื่อนกั้น เมื่อเดินทะลุจากครัวจะเป็นระเบียง มีประตูกระจกกั้นอีกชั้น เพื่อใช้เป็นลานซักล้างและตากผ้าขนาดกำลังดี โดยรวมๆ แล้วลงตัว

จุดเด่น นอกจากทำเลที่ตั้งโครงการห่างจากรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอ่อนนุช เพียง 800 เมตร สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ซึ่งปัจจุบันเสนาฯ ถือว่าเป็นบริษัทพัฒนาที่ดินที่มีการขยายการลงทุนด้านธุรกิจให้คำปรึกษา ออกแบบติดตั้ง โซลาร์ฟาร์ม และโซลาร์รูปท็อป หรือเรียกง่ายๆ เป็นผู้ติดตั้งแผงพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ และยังได้นำมาใช้ในโครงการนี้ด้วย เพื่อนำไฟฟ้าที่ได้มาใช้สำหรับเปิดปิดไฟฟ้าส่วนกลาง

ที่โดดเด่นขึ้นไปถึงขั้นคือ ที่นี่จะมี "EV Charger" สถานีชาร์จไฟฟ้าสำหรับลูกบ้านที่ใช้รถยนต์ปลั๊กอิน ไฮบริดด้วย

การจัดสรรพื้นที่ส่วนกลาง ยังออกแบบให้มีพื้นที่สวนสีเขียวเพื่อให้เพิ่มความร่มรื่น และยังได้ผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำและฟิตเนส

พื้นที่ส่วนกลางเพิ่มบริการพิเศษตู้ล็อกเกอร์ เป็นพื้นที่เก็บของให้เช่ารายเดือน โดยเฉพาะพื้นที่เก็บกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ หรือเก็บอุปกรณ์กีฬากอล์ฟ โดยทางโครงการได้ออกแบบเผื่อไว้ เพื่อให้ทุกพื้นที่ของห้องส่วนตัวดูกว้างขึ้น

บริการที่เพิ่มขึ้นอีกขั้นของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ในยุคปัจจุบันที่ขาดไม่ได้แล้ว คือ แอพพลิเคชั่นเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้บริการหลังจากขาย ซึ่งเสนาฯ มี SENA 360 ํ SERVICE บริการรับฝากขาย-เช่า โดยลีฟวิ่ง เอเจ้นท์ ซึ่งเป็นบริษัทลูกของเสนาฯ

เปิดขายวันที่ 25-26 ก.พ.นี้ สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่โทร.1775 กด 50 หรือ www.sena.co.th


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คอลัมน์ ชมโครงการ : "เดอะนิชโมโน"สุขุมวิท50 คอนโดสุขุมวิทเริ่ม2.2ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง