‘เดอะ โมนูเมนต์’ทองหล่อ ควรค่าแก่การซื้อเป็นมรดก : ชมโครงการ

‘เดอะ โมนูเมนต์’ทองหล่อ

ควรค่าแก่การซื้อเป็นมรดก

คอลัมน์ ชมโครงการ

โดย วิภา สุนันท์สถาพร

‘เดอะ โมนูเมนต์’ทองหล่อ‘เดอะ โมนูเมนต์’ทองหล่อ

‘เดอะ โมนูเมนต์’ทองหล่อ ควรค่าแก่การซื้อเป็นมรดก : ชมโครงการ – “เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ” คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ ลำดับที่ 2 ของแบรนด์ “เดอะ โมนูเมนต์” ที่มาพร้อมกับการก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่ มูลค่าโครงการ 6,500 ล้านบาท อีกหนึ่งผลงานการพัฒนาของ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ภายใต้การร่วมทุนกับ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)

“เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ” ถูกจัดให้เข้าไปอยู่ในพอร์ตของ “แสนสิริ ลักชัวรี่ คอลเล็กชั่น” ควรค่าในการซื้อเพื่อเก็บเป็นมรดกตกทอดให้ลูกหลาน เพราะด้วยองค์ประกอบของทำเลทองหล่อ ซึ่งปัจจุบันหาที่ดินเพื่อนำมาพัฒนาคอนโดมิเนียมได้ยากยิ่งกว่าขุดทองแล้ว ทำเลนี้ยังเป็นที่ต้องการของผู้มีกำลังซื้อสูง

‘เดอะ โมนูเมนต์’ทองหล่อ ‘เดอะ โมนูเมนต์’ทองหล่อ

ออกแบบภายใต้แนวคิด ‘The Monument to Generations’ หรือการส่งต่อทำเลที่มีคุณค่าจากรุ่นสู่รุ่น สถาปัตยกรรมของตัวอาคารรูปทรง Monolith ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมของตึกระฟ้าจากทั่วโลก ช่วยให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางโอ่อ่าและปราศจากเสากั้นบดบังภายใน

เป็นอาคารชุด 45 ชั้น และชั้นใต้ดิน 6 ชั้น สำหรับรองรับการจอดรถได้ 192% ตั้งอยู่บนพื้นที่เกือบ 2 ไร่ บริเวณซอยทองหล่อ

จำนวนห้องชุดเพียง 127 ยูนิต มีขนาดใหญ่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เริ่มจากแบบ 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 124.25 ตร.ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ 252.25 ตร.ม. และเพนต์เฮาส์ ขนาดพื้นที่ 508.75-662 ตร.ม.

‘เดอะ โมนูเมนต์’ทองหล่อ ‘เดอะ โมนูเมนต์’ทองหล่อ

ทุกห้องจะมีลิฟต์ส่วนตัวที่ทำงานด้วยระบบคีย์การ์ดนำผู้อยู่อาศัยไปส่งถึงห้องโดยตรง และในแต่ละชั้นจะมีห้องชุดเพียง 4 ห้อง

พื้นที่ส่วนกลางเสริมความโดดเด่นด้วยประติมากรรมสระว่ายน้ำดีไซน์ระดับไอคอนิก ตลอดจนงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซที่หายากและ มีอยู่น้อยชิ้นบนโลก ที่นำมาตกแต่งโครงการ อย่างแชนเดอเลียร์ ของ LASVIT (ลาสวิท) หนึ่งในแบรนด์ประติมากรรมเครื่องแก้วชั้นนำ จากสาธารณรัฐเช็ก ที่นิยมในกลุ่มราชวงศ์

เครื่องแก้วเคลือบทองจากเกาะมูราโน แห่งเวนิส ที่มีเพียง 4 คู่ในโลก จัดวางอย่างลงตัวเข้ากับเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ระดับโลก

ห้องเด็กเล่นเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ที่ทางโครงการจัดให้เด็กๆ ได้สนุกสนาน และพร้อมเรียนรู้ไปด้วย ในบริเวณใกล้เคียงเป็นห้องออกกำลังกายและโยคะ ให้พ่อแม่ ผู้ปกครองได้ออกกำลังกายไปพร้อมๆ กันด้วย

ที่นี่ยังอนุญาตให้เลี้ยงน้องหมาขนาดเล็กได้ โดยน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม

เหนือไปกว่านั้น เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ ยังนำเสนอบริการดูแลลูกบ้านด้วยทีม All Suite Butler ที่ผ่านการอบรมหลักสูตร British Butler Institute เพื่อตอบโจทย์ด้านไลฟ์สไตล์อย่างรอบด้าน

‘เดอะ โมนูเมนต์’ทองหล่อ

โดย Nai Lert Butler ที่ประกอบไปด้วย Director of Living ผู้ดูแลการอยู่อาศัยของลูกบ้าน และ Butler Concierge ผู้อำนวยความสะดวกแก่ลูกบ้าน

มีทีมงานพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ที่เชี่ยวชาญในการดูแลลูกบ้านและมีประสบการณ์ดูแลลูกบ้านระดับลักชัวรี่กว่า 5 ปี

‘เดอะ โมนูเมนต์’ทองหล่อ

พร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างแล้ว โดยปัจจุบันโครงการขายไปแล้วกว่า 40% รวมถึงเพนต์เฮาส์มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท จากราคายูนิตเริ่มต้นที่ 30 ล้านบาท หรือราคาเฉลี่ยที่กว่า 300,000 บาท/ตร.ม.

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.sansiri.com/condominium/the-monument-thong-lo/

อ่าน : ชมโครงการ : “พาร์คออริจิ้น” พญาไท คอนโดฯผสานธรรมชาติ-ไฮเทค

บทความก่อนหน้านี้เจเรมี่ เร็นเนอร์-ฮอว์กอาย ฮีโร่ทรงพลัง-ผู้ถ่อมตน
บทความถัดไปฉลองวันแรงงาน / ภารกิจพิชิตพอยต์ / FIT Holiday เฮ 5 คุ้ม / สมาชิกรับเครดิตเงินคืน 35 % / ยกขบวนแฟชั่นลักชัวรี่ / ลดค่าบัตรผ่านประตู30% / โปรแบบคูลๆ : คิด ก่อน ควัก