Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

‘เศรษฐสิริ’กรุงเทพกรีฑา2 ให้ความสบายกาย-อุ่นใจ

14 มิ.ย. 2562 - 11:49 น.

‘เศรษฐสิริ’กรุงเทพกรีฑา2 ให้ความสบายกาย-อุ่นใจ

คอลัมน์ ชมโครงการ

‘เศรษฐสิริ’กรุงเทพกรีฑา2 - บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ล่าสุดได้เปิดแนวคิดการพัฒนาที่ดินภายใต้ Well-living Town for the Next Generation หรือเมืองคุณภาพชีวิตเพื่ออนาคต บนที่ดินเนื้อที่ 300 ไร่ ทำเลกรุงเทพกรีฑา

ภายในประกอบด้วยโครงการที่พักอาศัย พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวก โดยร่วมกับพันธมิตร โรงพยาบาลสมิติเวช สร้างความอุ่นใจให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการ

‘เศรษฐสิริ’กรุงเทพกรีฑา2

ด้วย Samitivej Virtual Hospital โรงพยาบาลเสมือนจริงบนโลกออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งลูกบ้านสามารถพบแพทย์โดยไม่ต้องมา โรงพยาบาล พร้อมบริการส่งยาถึงบ้าน และ Smart Emergency เพื่อรองรับความต้องการเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน ฯลฯ

นอกจากนี้ยังมีโรงเรียนนานาชาติ ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพ และพันธมิตรด้านคอมมูนิตี้ มอลล์ ที่จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เพื่อสร้างสังคมคุณภาพ

แสนสิริแบ่งพื้นที่ 54 ไร่ นำมาพัฒนาที่อยู่อาศัยภายใต้โครงการเศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา 2 เป็นบ้านเดี่ยว 169 ยูนิต มูลค่ารวม 3,500 ล้านบาท

แนวคิดการออกแบบ ‘Dynamic Architecture’ ซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวของรูปทรงและเส้นสายที่ให้มิติลึกตื้น มีบ้าน 4 แบบให้เลือก

‘เศรษฐสิริ’กรุงเทพกรีฑา2 ‘เศรษฐสิริ’กรุงเทพกรีฑา2 ‘เศรษฐสิริ’กรุงเทพกรีฑา2

เริ่มจาก Cachet (แคชเช), Luminary (ลูมะเนอรี), Elite (อีลิต) และ Regal (รีกัล) แตกต่างกันตามพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 223-404 ตร..

ทุกแบบบ้านจะตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย ทั้งด้านความสบายกาย (Physical) ด้วยการรองรับการอยู่ร่วมกันของคนทุกวัยและคำนึงถึงการอยู่ร่วมกับธรรมชาติ ประหยัดพลังงานและนวัตกรรมการอยู่อาศัยอย่างระบบโฮมออโตเมชั่น และระบบบ้านปลอดฝุ่น

ด้านความสบายใจ ให้ผู้อยู่อาศัยมีความอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะทั้งภายในตัวบ้านและภายในบริเวณโครงการ และด้านความสัมพันธ์ที่ดีของทุกคนในโครงการ จากสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการเสริมสร้างพัฒนาการ และการเจริญเติบโต ของเด็ก

รองรับการใช้งานของเด็ก วัยหนุ่ม-สาว และผู้สูงอายุ ด้วยการออกแบบคลับเฮาส์ หรือสโมสรของโครงการมีทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ ทางเดินออกกำลังกายในน้ำสำหรับผู้สูงอายุ

พื้นที่ส่วนกลางที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทุกบริเวณสามารถใช้งานได้ ในรูปแบบ Co-working space พร้อม Wi-Fi

‘เศรษฐสิริ’กรุงเทพกรีฑา2 ‘เศรษฐสิริ’กรุงเทพกรีฑา2 ‘เศรษฐสิริ’กรุงเทพกรีฑา2 ‘เศรษฐสิริ’กรุงเทพกรีฑา2

ทําเลที่ตั้งของโครงการ ซึ่งปัจจุบันการคมนาคมสะดวกสบาย สามารถเดินทางเข้าสู่ศูนย์กลางธุรกิจ หรือซีบีดีได้ง่าย สามารถเชื่อมต่อด้วยถนนสายสำคัญต่างๆ อาทิ ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า, ถนนกรุงเทพกรีฑา, ถนนพระรามเก้า-มอเตอร์เวย์, ถนนพัฒนาการ และถนนหัวหมาก ฯลฯ

ทั้งยังใกล้ทางด่วนศรีบูรพา 2 .. และเพิ่มความคล่องตัวในการเดินทางยิ่งขึ้นด้วย รถไฟฟ้า 2 สาย คือ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ห่างจากโครงการ 4 .. คาดว่าจะแล้วเสร็จปี 2563 และสายสีส้ม ห่างจากโครงการ 2.3 .. คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2566

โดยปัจจุบันทางโครงการเปิดขายและพร้อมให้เข้าชมบ้านตัวอย่างก่อนตัดสินใจซื้อ ขณะที่ราคาขายเริ่มตั้งแต่ 14-36 ล้านบาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ก่อนที่ โทร. 1685 หรือ www.sansiri.com

วิภา สุนันท์สถาพร

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เศรษฐสิริ’กรุงเทพกรีฑา2 ให้ความสบายกาย-อุ่นใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง