‘สโคป หลังสวน’คอนโดฯ บนที่ดินผืนประวัติศาสตร์แพงสุด

สโคป หลังสวน

‘สโคป หลังสวน’คอนโดฯ

บนที่ดินผืนประวัติศาสตร์แพงสุด

คอลัมน์ ชมโครงการ

วิภา สุนันท์สถาพร

สโคป หลังสวน – บริษัท สโคป จำกัด ในฐานะบริษัทย่อยของ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่ได้ นายยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ มือปั้นอสังหาริมทรัพย์มากประสบการณ์มานั่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

พร้อมแล้วที่จะหยิบที่ดินผืนประวัติศาสตร์ที่แพงที่สุดในประเทศไทย ราคา ตร.ว.ละ 3.1 ล้านบาท บนทำเลหลังสวน ย่านเบเวอรี่ฮิลล์เมืองไทย มาพัฒนาภายใต้โครงการ ‘สโคป หลังสวน’ คอนโด มิเนียมสุดหรู ความสูง 34 ชั้น ประกอบไปด้วยห้องชุดพักอาศัย จำนวน 158 ยูนิต มูลค่าโครงการกว่า 8,400 ล้านบาท

และเพื่อให้สมฐานะยังได้ดึง ‘โทมัส ยูลฮันเซน’ ดีไซเนอร์ชาวเดนมาร์ก ผู้ออกแบบภายในให้กับ ONE57 อาคารพักอาศัยที่แพงที่สุดในนิวยอร์ก มาร่วมให้คำปรึกษาด้านการออกแบบภายใน

เท่านั้นยังไม่พอยังได้ ‘คอห์น เพเดอร์เซน ฟ็อกซ์’ (เคพีเอฟ) จากนิวยอร์ก บริษัทออกแบบที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่ฝากผลงานออกแบบอาคาร World Financial Centre ตึกไอคอนนิค ในเซี่ยงไฮ้ มาร่วมให้คำปรึกษาในการออกแบบด้วยเช่นกัน

“การทุ่มเงินลงทุนไปที่เรื่องของการออกแบบเป็นจำนวนสูงมากเป็นประวัติการณ์สำหรับอาคารพักอาศัยขนาดนี้ในกรุงเทพฯ เพราะเรารู้ว่าความสะดวกสบายขั้นสูงสุด ประโยชน์ใช้สอย และรสนิยมที่เป็นเลิศของที่อยู่อาศัย จะต้องถูกออกแบบอย่างถูกต้องเหมาะสมตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นและในทุกมิติของบ้าน แม้แต่รายละเอียดที่เล็กที่สุด” นายยงยุทธกล่าว

โครงการได้ออกแบบให้ห้องชุดพักอาศัยทุกยูนิตมีเพดานห้องสูง 3.5 เมตร มีแบบห้องให้เลือกตั้งแต่ 1 ห้องนอน 83 ตร.ม. 2 ห้องนอน 153-162 ตร.ม. และแบบเพนต์เฮาส์ 419-443 ตร.ม. เพดานสูงถึง 4 เมตร กระจกหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานทุกห้อง และลิฟต์ล็อบบี้ส่วนตัว

มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุก เจเนอเรชั่น ไม่ว่าจะเป็นห้องฉายภาพยนตร์ที่มีระบบภาพเสียงทันสมัย ห้องประชุม ห้องสำหรับแชร์พื้นที่ทำงานร่วมกัน สกายเลานจ์ ห้องดนตรี ห้องเก็บของส่วนบุคคล ห้องกิจกรรมสำหรับเด็ก โรงยิม ฟิตเนส ออนเซ็น เซาน่า ห้องโยคะ และสระว่ายน้ำควบคุมอุณหภูมิ

นอกจากนี้ ยังมีบริการระดับ 5 ดาว ที่รวมถึงแม่บ้านทำความสะอาด พนักงานต้อนรับ การดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และบริการช่วยจอดรถ โดยมีพื้นที่จอดรถรวมทั้งสิ้นกว่า 231 คัน

สโคป หลังสวน ตั้งอยู่บนที่ดินที่เป็นจุดรวมความเป็นที่สุดของทำเลใจกลางเมือง ทั้งแหล่งช็อปปิ้งและแหล่งไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสามารถเข้าถึงระบบรถไฟฟ้าบีทีเอส ด้วยระยะเดิน 140 เมตร ทั้งยังอยู่ใกล้สวนลุมพินี สวนสาธารณะใหญ่ของกรุงเทพฯ

พร้อมเปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่างแล้ว และมีกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จในช่วงต้นปี 2566 ราคาขายเริ่มต้นที่ 38-250 ล้านบาท

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียน เพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://scopecollection.com

บทความก่อนหน้านี้‘BLACKPINK’จัดเต็ม ร้อง เล่น เต้น สุดพลัง
บทความถัดไปมือวางเพลิงสตูดิโอ ตะโกน “แกตาย!” เหยื่อญี่ปุ่นสังเวยพุ่ง 33 ศพ