‘เนอวานาบียอนด์’อุดรธานี บ้านเดี่ยวหรู-ติดถนนใหญ่

‘เนอวานาบียอนด์’อุดรธานี

เนอวานาบียอนด์อุดรธานี บ้านเดี่ยวหรูติดถนนใหญ่

คอลัมน์ ชมโครงการ

วิภา สุนันท์สถาพร

เนอวานาบียอนด์อุดรธานี – บริษัท เนอวานา ไดอิ (มหาชน) ร่วมทุนกับ นายวีระศักดิ์ ศุภชัยสาคร นักธุรกิจท้องถิ่นของ จ.อุดรธานี เปิดตัวบ้านหรูภายใต้โครงการเนอวานา บียอนด์ อุดรธานี บ้านเดี่ยว 3 ชั้น ติดถนนใหญ่ ตรงข้ามหนองประจักษ์ ใจกลางเมืองอุดร

เนอวานา บียอนด์ อุดรธานี มีพื้นที่โครงการรวมกว่า 10 ไร่ ประกอบด้วยบ้านเดี่ยว 3 ชั้น รวม 40 ยูนิต มีแบบบ้านให้เลือก 3 รูปแบบ โดยมีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านตั้งแต่ 300-470 ตร..

ออกแบบภายใต้แนวคิด Revolution of Modern Design การออกแบบเน้นสไตล์ Natural Modern ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นำธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการอยู่อาศัย ทำให้อยู่สบายกลมกลืนกับธรรมชาติแวดล้อม ขณะเดียวกันยังคงความเป็นส่วนตัว

ล่าสุดออกแบบบ้านบียอนด์ ซีรีส์ ใหม่ มี ‘Penthouse Bedroom’ แบ่งพื้นที่ใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน มีการออกแบบให้มีวอล์กอิน คลอเซ็ต ขนาดใหญ่ แยกออกจากส่วนนอนที่สามารถมองออกไปเห็นคอร์ตกลางบ้าน

บริเวณชั้น 1 เป็นพื้นที่ส่วนรวม มีการแยกสัดส่วน ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องพักแม่บ้าน พร้อมมุมพักผ่อน

ถัดมาบริเวณชั้น 2 เป็นห้องรับแขกที่สามารถเข้าได้จากบันไดหน้าบ้าน สร้างความเป็นส่วนตัวให้ครอบครัวที่ทำกิจกรรมอยู่ชั้นล่าง ทั้งยังเป็นจุดที่เชื่อมต่อพื้นที่ภายในตัวบ้าน

ส่วนบริเวณรอบบ้านยังร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ จากนักออกแบบสวนมืออาชีพ

นอกจากนี้ ยังมีนวัตกรรมการอยู่อาศัยเพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์ ติดตั้งอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงเชื่อมต่อกับโลกไซเบอร์จากทุกจุดในบ้านได้ตลอดเวลา ติดตั้งลำโพง Bose เพื่อเชื่อมต่อระบบเสียงให้ดื่มด่ำกับเสียงเพลงภายในบ้าน และติดตั้งไวไฟ จ่ายสัญญาณเข้าถึงทุกพื้นที่

ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ มีตั้งแต่ ไพรเวต เลานจ์ และคลับเฮาส์, ห้องออกกำลังกายหรือฟิตเนสแบบพาโนรามิก วิว สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ เอดจ์ พูล พร้อมสระเด็ก และโอเอซิส การ์เด้น, อันเดอร์ กราวด์ เคเบิล, คิดส์ เพลย์กราวด์ รวมทั้งพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมกล้องวงจรปิด

นอกจากนี้ ยังมีระบบอินเตอร์เน็ตที่เชื่อมต่อบูลทูธที่เข้าถึงทุกพื้นที่ในโครงการ สมกับราคาบ้านที่เริ่มต้น 25-60 ล้านบาท

ในแง่ของทำเลที่ตั้งโครงการ ถือเป็นแหล่งชุมชนที่เงียบสงบไม่พลุกพล่าน และรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซา โรงเรียนดอนบอสโก โรงพยาบาลกรุงเทพอุดร ยูดีทาวน์ และสนามบินอุดรธานี ประกอบกับศักยภาพของจ.อุดรธานี ที่เป็นศูนย์กลางการค้าของภาคอีสานตอนบน และประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กลางด้านการคมนาคม มีทั้งถนนสายหลักและถนนเชื่อมประเทศเพื่อนบ้าน อยู่บนโครงข่ายแนวเส้นทางที่มีการก่อสร้างรถไฟทางคู่ รถไฟความเร็วสูงหรือไฮสปีดเทรนในอนาคต รวมถึงสนามบินอุดรธานี

โครงการได้เริ่มเปิดขายแล้วตั้งแต่เดือนก..ที่ผ่านมา ผู้ที่สนใจสอบถามโทร.1787

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความก่อนหน้านี้แห่อวยพรวันเกิด ‘บิ๊กป้อม’ เรียบๆ เปิดบ้านเงียบๆ ไปกันไม่เพียบ เข้มความปลอดภัย
บทความถัดไปเป้ย เผยแล้ว ผลตรวจ หลังช็อกปั๊มนม ออกมาเป็นก้อนเลือด คนแห่เป็นห่วง