Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

โครงการ‘ฟิโล เอกมัย6’คอนโดฯหรูใกล้บีทีเอส

10 ม.ค. 2563 - 11:21 น.

โครงการ ‘ฟิโล เอกมัย6’

คอนโดฯ หรูใกล้บีทีเอส

คอลัมน์ ชมโครงการ

โครงการ‘ฟิโล เอกมัย6’ - บริษัท ไลบรารี่ เอสเตท จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์หน้าใหม่ของ วงการ ล่าสุดเปิดตัวคอนโดมิเนียมภาย ใต้โครงการฟิโล (PHILO) เอกมัย 6 คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ มูลค่าโครงการ 365 ล้านบาท

ได้แรงบันดาลใจมาจาก Timeless- Privacy สะท้อนถึงความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายในทุกการใช้ชีวิตพร้อมให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยจำนวนห้องชุดพักอาศัยเพียง 78 ยูนิต มีความโดดเด่นด้านสถาปัตยกรรมและการออกแบบที่เรียบง่ายและเป็นธรรมชาติ

โครงการ‘ฟิโล เอกมัย6’ โครงการ‘ฟิโล เอกมัย6’

ตั้งอยู่บริเวณเอกมัย ซอย 6 เขตวัฒนา ติดบิ๊กซี เอกมัย บนที่ดินประมาณ 0-1-86 ไร่ ออกแบบให้เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 8 ชั้น 1 อาคาร โดยห้องชุดเป็นแบบ 1 ห้องนอน 24.1-31.35 ตร.. และ 1 ห้องนอนพลัส 46.80 ตร.. ความสูงของฝ้าจรดเพดาน 2.4 เมตร แต่ละชั้นมีจำนวนห้อง 12 ยูนิต

ที่จอดรถประมาณ 38% แบบไม่รวมซ้อนคัน (รวมซ้อนคัน คิดเป็น 46%) แบ่งเป็น ที่จอดแบบปกติ 14 คัน (ไม่รวมซ้อน) และจอดแบบ Auto Parking 16 คัน โดยงานก่อสร้างจะเริ่มในปี 2563 และคาดว่าจะแล้วเสร็จปี 2564

โครงการ‘ฟิโล เอกมัย6’ โครงการ‘ฟิโล เอกมัย6’

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ประกอบด้วยสระว่ายน้ำแบบ Rooftop Pavilion, ห้องออกกำลังกาย, ห้องสันทนาการ, ลิฟต์ระบบล็อกชั้น และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

จุดเด่นของโครงการอยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเอกมัย 2 นาที ใกล้ศูนย์การค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ล้อมรอบโครงการ ก็มีให้เลือกกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งพาร์คเลน เอกมัย คอมมูนิตี้ มอลล์ เจ อเวนิว ทองหล่อ และเดอะ คอมมอนส์ทองหล่อ คอมมูนิตี้มอลล์ แบบโอเพ่นแอร์ ร้านอาหารและแหล่งแฮงเอาต์

หรือถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศ ก็เลือกเดินที่ห้างดองกี้ มอลล์ สวรรค์ของนักช็อปสินค้าญี่ปุ่น สาขาแรกของเมืองไทย ซึ่งก็อยู่ไม่ไกล และถ้าสะดวกหน่อย ก็เลือกเดินห้างเพื่อนบ้านอย่าง Big C เอกมัย โมเดิร์นเทรด ที่อยู่ติดคอนโดฯ ได้เลย

โครงการ‘ฟิโล เอกมัย6’ โครงการ‘ฟิโล เอกมัย6’

แต่ถ้าอยากจะนวดผ่อนคลายก็มีเฮลธ์แลนด์ และถ้าความบันเทิงก็มีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เอกมัย ห้างเกตเวย์ เอกมัย ก็ไม่ไกล ท้องฟ้าจำลอง ซึ่งเป็นแหล่งเรียนรู้ในวัยเด็กของพวกเราก็ไม่ไกลเท่าไร เจ็บป่วยก็มีถึง 2 โรงพยาบาล คือ สมิติเวช สุขุมวิท และคามิลเลียน

มาถึงเรื่องการเดินทางก็สะดวก นอกจากรถไฟฟ้าบีทีเอสแล้ว สำหรับรถยนต์ส่วนตัวมีเส้นทางเชื่อมต่อถนนหลักและทางลัดหลายเส้นทาง

นายศุภกิจ รวีอร่ามวงศ์ กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท ไลบรารี่ เอสเตท จำกัด กล่าวว่า ย่านเอกมัยเป็นทำเลทองใจกลางเมือง ที่เหมาะแก่การลงทุนมากที่สุด แม้ว่าปัจจุบันมีการแข่งขันกันสูงมาก แต่บริษัทเลือกที่จะทำกลยุทธ์ในเรื่องราคาที่ดีกว่า แต่ยังคงคุณภาพระดับลักชัวรี่ บนทำเลศักยภาพแห่งสุดท้าย ในย่านเอกมัย โดยราคาขายเริ่มต้นที่ 3.7 ล้านบาท หรือราคาเฉลี่ยต่อตร..ทั้งโครงการ 170,000 บาท/ตร.. ขณะยอดขาย .. 2562 กว่า 30% พร้อมกับเปิดให้ชมห้องตัวอย่างแล้ว

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0-2079-1375 หรือลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษผ่านทางออนไลน์ ได้ที่ www.philo-ekamai6.com

อย่างไรก็ดี บริษัท ไลบรารี่ เอสเตท จำกัด ไม่ได้มีโครงการฟิโล เอกมัย เพียงโครงการเดียว แต่ยังมีโครงการบ้านแฝดและทาวน์เฮาส์ระดับลักชัวรี่ ภายใต้โครงการโนเวล เรสซิเดนซ์ ลาดพร้าว 18 บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ มูลค่ากว่า 320 ล้านบาท และยังมีแผนเปิดอีก 2-3 โครงการใหม่

ตั้งเป้าขยายมูลค่าโครงการรวม 1,000 ล้านบาท ภายใน 2 ปี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โครงการ‘ฟิโล เอกมัย6’คอนโดฯหรูใกล้บีทีเอส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง