Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

คอนโดฯ‘เดอะเบสเพชรเกษม’ เชื่อมการเดินทางทั้งรถ-ราง-เรือ

17 ม.ค. 2563 - 10:37 น.

คอนโดฯเดอะเบสเพชรเกษม

เชื่อมการเดินทางทั้งรถ-ราง-เรือ

คอลัมน์ ชมโครงการ

โดย...วิภา สุนันท์สถาพร

คอนโดฯเดอะเบสเพชรเกษม - แสนสิริ-บีทีเอส แนะนำโครงการเดอะ เบส เพชรเกษม คอนโดมิเนียมภายใต้แนวคิดเพื่อทุกโหมดของการใช้ชีวิตซึ่งเป็นโครงการที่เปิดการขายมาได้ระยะหนึ่งแล้ว ล่าสุดก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมให้เข้าอยู่ได้แล้ว ที่ตั้งโครงการอยู่ติดถนนเพชรเกษมช่วงซอยเพชรเกษม 29/1 ซึ่งทางโครงการชูจุดขาย ที่ทำเลที่เชื่อมต่อการเดินทางทั้ง รถ-ราง-เรือ

ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ เป็นคอนโดมิเนียม 30 ชั้น ประกอบด้วยห้องชุดพักอาศัยรวม 640 ยูนิต ห้องชุดมีให้เลือก 2 ขนาด เริ่มจาก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ 23-32.50 ตร..

พร้อมด้วยฟังก์ชัน ครัวปิด และการออกแบบผังห้องพิเศษเพิ่มพื้นที่สำหรับ Multipurpose Room ที่สามารถปรับเป็น Walk-in Closet หรือห้องทำงานได้

และขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ 44-52.25 ตร.. ที่ออกแบบห้องรับแขกใหญ่ขึ้น พร้อมครัวเปิด

พื้นที่ส่วนกลางผ่อนคลายความเมื่อยล้าไปกับการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางภายใต้แนวคิด “Living with Nature” ให้ทุกพื้นที่เป็นพื้นที่สีเขียว เพื่อให้ทุกชีวิตได้เติบโตไปพร้อมกับธรรมชาติ

มีอุโมงค์ไม้เลื้อยที่รายล้อมด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ เชื่อมต่อกับ Welcome Pavilion ที่นั่งพักผ่อนใต้ร่มไม้ใหญ่ พร้อมด้วย Waterside Terrace พื้นที่ริมน้ำตลอดแนวลำคลองภาษีเจริญ มุมพักผ่อนส่วนตัวที่ออกแบบมาให้กลมกลืนกับระดับของไม้พุ่ม และ Relaxing Bed และ Breezy Garden สวนลอยฟ้าบริเวณชั้น 5

นอกจากนี้ ยังพื้นที่ Co-working Space ที่เป็นมากกว่าที่นั่งทำงานด้วยห้อง Brainstorm Room โดยออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานแบบส่วนตัวและแบบทีม พร้อมปรับสู่โหมดความบันเทิงให้กลายเป็น Private Theater ห้องดูหนัง

และฟิตเนสสองอารมณ์ที่มีอุปกรณ์ครบบนสกาย ฟิตเนส ที่แบ่งออกเป็นสองชั้นตามระดับของการออกกำลัง เริ่มด้วยชั้นล่างกับการวอร์มเบาๆ แบบเวตเทรนนิ่ง ก่อนจะยับจังหวะไปที่ชั้นสองกับห้อง Joy Gym ที่ให้คุณได้เพิ่มบีตการทำงานของหัวใจกับการต่อยมวยหรือ Body Combat

ส่วนชั้นดาดฟ้าเป็นที่ตั้งของสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ ยาว 40 เมตร พร้อมด้วย Kids Pool และ Sunken Seat ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ให้ความร่มรื่นตัดกับสีสันของภาพวิวเมือง

สำหรับครอบครัวที่มีลูกเล็ก ทางโครงการยังได้ออกแบบให้มีเอ็ดดูเคชั่น เพลย์กราวด์ ที่ได้การรับรองจากโรงพยาบาลสมิติเวช พื้นที่สำหรับให้เด็กๆ ได้วิ่งเล่น พร้อมเพิ่มพูนทักษะ และพัฒนาการผ่านเนินหญ้าสลับกับอุโมงค์ลอดและได้ปีนป่ายไปตามจุดต่างๆ

พร้อมระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมงกับ LIV-24 เทคโนโลยีควบคุมสังเกตการณ์ การรักษาความปลอดภัยในโครงการจากส่วนกลาง กับการทำงานที่สะดวก รวดเร็วแม่นยำ แก้ไขปัญหาได้ตรงจุด

ความสะดวกในการเดินทางที่เกริ่นไว้ตั้งแต่ต้น เป็นทำเลที่เชื่อมต่อการเดินทางทั้ง รถ-ราง-เรือ เริ่มจากการเดินทางโดยรถยนต์ เข้าสู่ใจกลางเมืองก็สะดวกโดยใช้ถนนเพชรเกษม ที่เชื่อมต่อกับถนนจรัญ สนิทวงศ์ ถนนราชพฤกษ์ ถนนกัลปพฤกษ์ เพื่อเข้าสู่ย่านสาทร สีลม

ส่วนการเชื่อมต่อโดยราง เพียง 120 เมตรจากโครงการถึงรถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรเกษม 48 ที่ปัจจุบันเปิดให้บริการแล้ว

นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อการเดินทางด้วยเรือ บริเวณท่าเรือเพชรเกษม 31 อยู่ห่างจากโครงการ 400 เมตร จากท่าเทียบเรือประตูน้ำภาษีเจริญ-ท่าเทียบเรือเพชรเกษม 69 ปลดล็อกทุกโหมดการเดินทาง

ราคาปัจจุบันเริ่มต้นที่ 2.29 ล้านบาท ที่มาพร้อมโปรโมชั่น แสนสิริจ่ายจริง! ฟรีโอน ฟรีค่าจดจำนอง ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี พร้อมรับเพิ่ม ส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2201-3999 หรือ www.sansiri.com

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คอนโดฯ‘เดอะเบสเพชรเกษม’ เชื่อมการเดินทางทั้งรถ-ราง-เรือ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง