Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 29 มี.ค. 2563

‘ริทึ่ม’เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน คอนโดฯหลายเจเนอเรชั่น

24 ม.ค. 2563 - 09:35 น.

‘ริทึ่ม’เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน

คอนโดฯ หลายเจเนอเรชั่น

คอลัมน์ ชมโครงการ

‘ริทึ่ม’เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน - โครงการริทึ่ม เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน คอนโดมิเนียมแห่งแรกที่พัฒนาเพื่อ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยร่วมกันหลาย เจเนอเรชั่น ภายใต้การพัฒนาโดย บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ที่ผ่านกระบวนการออกแบบและพัฒนาจากการลงพื้นที่ศึกษาความต้องการของกลุ่มเป้าหมายแบบเจาะลึกเพื่อหาความต้องการที่แท้จริง และนำมา ผนวกกับเทรนด์การใช้ชีวิตยุคใหม่เพื่อผ่านกระบวนการคิดเชิงออกแบบ

‘ริทึ่ม’เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน

ทำให้สามารถส่งมอบผลลัพธ์การพัฒนาคอนโดฯ ยุคใหม่ ภายใต้ 3 คีย์สำคัญเข้าใจ-โดนใจ-มั่นใจซึ่ง ริทึ่ม เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน ถือเป็นโครงการแรกที่ประเดิมแนวคิดการพัฒนานี้ พร้อมได้นำเสนอออกมาเป็นแนวคิด The Luxury Gated Community เพื่อให้ทุกชีวิตเติบโตไปพร้อมกันในสังคมที่เพียบพร้อมและปลอดภัย

ทุกพื้นที่ถูกออกแบบเพื่อรองรับกิจกรรมที่ทับซ้อนของผู้อยู่อาศัยในแต่ละกลุ่มอย่างชัดเจน

เบื้องต้นต้องบอกว่า โครงการนี้เป็นโครงการที่ 18 ที่เกิดจากการร่วมทุนของ เอพี กับพันธมิตรญี่ปุ่น มิตซูบิชิ เอสเตท เรสซิเดนซ์ (บริษัทในเครือมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป) ด้วยมูลค่ารวม 4,700 ล้านบาท

‘ริทึ่ม’เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน ‘ริทึ่ม’เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน ‘ริทึ่ม’เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน

ที่ตั้งโครงการอยู่บนพื้นที่กว่า 4-2-76 ไร่ บนถนนเจริญกรุง ตรงข้ามโรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี่ ที่ขนาบแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นอาคารพักอาศัยสูง 44 ชั้น 1 อาคาร ประกอบด้วยห้องชุดพักอาศัยรวม 421 ยูนิต พร้อมที่จอดรถ 421 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน) โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอยของห้องที่หลากหลาย รองรับการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์

เริ่มจากห้องชุด 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตร.. ห้องชุด 1 ห้องนอนพร้อม 1 ห้องอเนกประสงค์ ขนาด 43.5 ตร.. ห้องชุด 2 ห้องนอน ขนาด 75.5-128.5 ตร.. ห้องชุด 3 ห้องนอน ขนาด 134-159 ตร.. และห้องชุด 4 ห้องนอน ขนาด 184-228 ตร..

‘ริทึ่ม’เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน ‘ริทึ่ม’เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน ‘ริทึ่ม’เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน

ไฮไลต์การออกแบบพื้นที่ที่รองรับการอยู่อาศัยที่เป็นครอบครัวควบคู่ไปกับการบาลานซ์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของกลุ่มคนโสด ประกอบด้วย 3 จุดเด่นสำคัญ

คือการออกแบบภาพรวมของโครงการที่คำนึงถึงการอยู่อาศัยร่วมกัน ทั้งความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัย โดยเฉพาะเด็กเล็กอย่างสูงสุด ด้วยการแยกส่วนอย่างชัดเจนระหว่างอาคารพาวิลเลี่ยนออกจากอาคารพักอาศัย

แบ่งส่วนพื้นที่เพื่อการใช้งานทั้งแบบครอบครัวและมุมส่วนตัว ในส่วนของการแบ่งพื้นที่การใช้งานของผู้อาศัยหลากหลายช่วงวัยเพื่อให้ทุกคนได้มีเวลาแห่งคุณภาพในพื้นที่ และแวดล้อมด้วยพื้นที่ สีเขียวทั้งแนวกำแพงต้นไม้เล็กใหญ่นานาพันธุ์ที่มีคุณสมบัติช่วยฟอกอากาศแล้ว เอพียังทำงานร่วมกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบระบบอากาศคุณภาพ

‘ริทึ่ม’เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน

ส่วนชั้น 42-44 หรือชั้นดาดฟ้า ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทั้งครอบครัวที่มีเด็กเล็กและกลุ่มคนรุ่นใหม่ อาทิ สกายเลานจ์ที่สามารถใช้เป็นพื้นที่จัดงานสังสรรค์ได้

มีพื้นที่สนามเด็กเล่น ที่เปิดโอกาสให้ผู้ปกครองสามารถเฝ้ามองลูกๆ ให้อยู่ในสายตา สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือยาวกว่า 47 เมตร ขนานไปกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาจากมุมสูง 360 องศา มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กแยกออกต่างหาก

มาดูในแง่ศักยภาพของทำเลบ้าง ที่ตั้งโครงการสามารถเชื่อมต่อใจกลางเมืองย่านสาทร ศูนย์กลางธุรกิจสำคัญของกรุงเทพฯ ทั้งยังใกล้ย่านสถานศึกษา อาทิ โรงเรียนอัสสัมชัญ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน และเพียง 100 เมตร ห่างเพียงแค่ข้ามถนนก็ถึงโรงเรียนนานาชาติ โชรส์เบอรี กรุงเทพฯ - ริเวอร์ไซด์ แคมปัส

ขณะนี้ห้องตัวอย่างก่อสร้างเสร็จแล้ว และพร้อมเปิดให้ผู้สนใจ เข้าเยี่ยมชมแล้ว ราคาขายเริ่มต้นที่ 4.9 ล้านบาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.apthai.com


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ริทึ่ม’เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน คอนโดฯหลายเจเนอเรชั่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง