Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

‘ศุภาลัย ซิตี้รีสอร์ท’จรัญฯ91คอนโดฯใกล้MRT-ผ่อน4,900

14 ก.พ. 2563 - 07:38 น.

‘ศุภาลัย ซิตี้รีสอร์ท’จรัญฯ91

คอนโดฯใกล้MRT-ผ่อน4,900

คอลัมน์ ชมโครงการ

โดย - วิภา สุนันท์สถาพร

ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท จรัญฯ 91 คอนโด มิเนียมโครงการแรกปี 2563 ของ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) มาแล้ว เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 8 ชั้น สไตล์รีสอร์ต ภายใต้แนวคิด “ทิ้งตัวได้ทุกวันกับจรัญฯ ที่คุ้นเคย” บนพื้นที่ 11 ไร่ มูลค่าโครงการ 2,100 ล้านบาท

จุดเด่นแรกอยู่ที่ทำเลใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยาย สถานีบางอ้อ 190 เมตร โดยทางโครงการออกแบบให้มีทางเดินลัดสู่สถานีรถไฟฟ้าในระยะทางที่สั้นที่สุด

ส่วนรายละเอียดโครงการประกอบด้วยอาคารพักอาศัย 8 ชั้น รวม 5 อาคาร ที่แวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวกว่า 2 ไร่ ขณะที่จำนวนห้องพักอาศัยรวม 1,036 ยูนิต และ ร้านค้าจำนวน 4 ยูนิต

ห้องชุดที่นี่มีให้เลือกตั้งแต่ 1 และ 2 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องขนาด 27-57 ตร.ม. โดยแบบ 1 ห้องนอน เป็นกระจกบานเลื่อนกั้นเพิ่มความเป็นส่วนตัว

ขณะที่ฟังก์ชันของห้องน้ำ ออกแบบให้มีส่วนของพื้นที่เปียกและแห้งแค่เพียงก่อปูนกั้นส่วนของพื้นที่อาบน้ำ ถ้าใช้งานจริงอาจต้องมีการติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำเพิ่มเอาเอง เนื่องจากโครงการนี้ตั้งราคาไม่สูงเริ่มที่ 1.39 ล้านบาท เพื่อให้ผู้ซื้อโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ได้เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

การออกแบบโครงการโดยภาพรวม ได้มีการดึงเสน่ห์ของชุมชนและวิถีชีวิตย่านฝั่งธนบุรี มาประยุกต์ใช้ในงานออกแบบ และตกแต่งภายในอาคาร และพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ อีกทั้งยังคำนึงถึงการประหยัดพลังงาน ใช้กระจกเขียวตัดแสง เพื่อลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่อาคาร

พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน ทั้งห้องฟิตเนสออกกำลังกาย สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ หรือ อินฟินิตี้เอดจ์พูล ห้องนั่งเล่นรวมของส่วนกลาง และโถงรับแขก ห้องสมุดและห้องประชุม สวนเขียวแบบคอร์ตยาร์ต สนามเด็กเล่น

ร้านค้า โดยเฉพาะร้านสะดวกซื้อ 7-11 ที่จะบริการแบบ 24 ช.ม. ภายในโครงการ พร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด ซีซีทีวี

อย่างที่กล่าวเบื้องต้นด้วยทำเลที่ตั้งที่เดินทางสะดวกในทุกการเดินทางทั้งใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย สถานีบางอ้อ แล้วยังสามารถเชื่อมต่อไปรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีเตาปูน เพียง 2 สถานี

สิ่งอำนวยความสะดวกล้อมรอบทำเล ทั้งแหล่งช็อปปิ้งแม็คโคร จรัญสนิทวงศ์ เทสโก้ โลตัส จรัญสนิทวงศ์ เซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า เกตเวย์ บางซื่อ และโรงพยาบาล ยันฮีการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

สำหรับผู้สนใจชมห้องตัวอย่างได้ที่โครงการ พร้อมกับกำหนด เปิดขายอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 22-23 ก.พ.นี้ ที่สำนักงานขายโครงการศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท จรัญฯ 91

เงื่อนไขการจอง 4,900 บาท ผ่อนเริ่มต้น 4,900 บาท/เดือน พร้อมรับส่วนลด 2 เท่า หรือเลือกรับเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และส่วนลดพิเศษ

ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติมอีกมูลค่า 5,000 บาท ที่ https://www.supalai.com/reg/cityresort_charan91/ สอบถามข้อมูลโทร. 1720 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ศุภาลัย ซิตี้รีสอร์ท’จรัญฯ91คอนโดฯใกล้MRT-ผ่อน4,900
ข่าวที่เกี่ยวข้อง