Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

คอลัมน์ ชมโครงการ : "เอสเซ็นท์ วิลล์"เชียงราย คอนโดติดห้างกลิ่นอายล้านนา

25 พ.ย. 2560 - 13:17 น.

"วิภา สุนันท์สถาพร"

บริษัท ซีพีเอ็น เรซซิเด้นซ์ จำกัด ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย ในเครือบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ชูจุดแข็งคอนโดมิเนียมติดศูนย์การค้า สะดวก ปลอดภัย

โดยสามารถชนะใจกลุ่มลูกค้าในต่างจังหวัดได้สำเร็จ ด้วยการปิดยอดขาย 100% ใน 4 โครงการแรก คือ เชียงใหม่ ระยอง และขอนแก่น ภายใน 6 เดือน และโคราชภายใน 3 วัน

ในไตรมาส 1 ปี 2561 จะเริ่มส่งมอบ 3 โครงการแรกให้กับลูกบ้านกลุ่มแรกได้เข้าอยู่อาศัย ด้วยจุดแข็งของแบรนด์เซ็นทรัลพัฒนา

ล่าสุด เปิดโครงการที่ 5 ภายใต้ "เอสเซ็นท์ วิลล์ เชียงราย" คอนโดฯ 8 ชั้น สไตล์รีสอร์ตโมเดิร์นล้านนา เน้นการออกแบบให้มีความสงบ ร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว

บนทำเลที่ดีที่สุด ในจ.เชียงราย ที่ตั้งโครงการอยู่บริเวณทางเข้าศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา เชียงราย ฝั่งถ.พหลโยธิน (สายเก่า) เป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 2 อาคาร ประมาณ 320 ยูนิต มูลค่าโครงการ 600 ล้านบาท

เป็นห้องชุดพร้อมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ บิลต์อิน และลอยตัว ขนาดห้องเริ่มที่ 1 ห้องนอน 23 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท

เป็นครั้งแรกของโครงการนี้ที่พัฒนานวัตกรรม "สมาร์ท ฟังก์ชัน" ออกแบบห้องให้มีหน้ากว้าง 7.5 เมตร และฝ้าเพดานที่สูงถึง 2.5 เมตร ให้ความรู้สึกกว้างขวาง โปร่งโล่ง ไม่อึดอัด

สำหรับพื้นห้อง ออกแบบให้มีระดับความสูงกว่าโถงทางเดินภายนอก 2 ซ.ม. เพื่อป้องกันน้ำไหลเข้าห้องในกรณีลืมปิดน้ำ

ภายในห้องครัว จัดวางเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดแบบแขวนผนัง ฐานเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวไม่ติดพื้น พร้อมทั้งมีระบบระบายน้ำใต้ซิงก์ ในกรณีที่อุปกรณ์เกิดความเสียหายหรือลืมปิดน้ำ พร้อมเดินท่อดูดควันที่ติดตั้งอยู่ในครัวออกไปที่ระเบียงเพื่อระบายกลิ่น ทำให้ภายในห้องไม่มีกลิ่นเหม็นอับรบกวน

ดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ ยังเป็นแบบมัลติฟังก์ชัน สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความต้องการ โดยเฉพาะดีไซน์ชั้นวางทีวีให้หมุนได้ สามารถใช้งานทีวีเครื่องเดียว ทำให้ดูทีวีได้ทั้งจากห้องนั่งเล่น และห้องนอน

ออกแบบระบบท่อน้ำเดินลอยเกาะภายในผนัง Low Wall เพื่อซ่อมบำรุงได้สะดวกกว่าระบบเดินท่อฝังผนัง สามารถเปิดเพื่อตรวจเช็กกรณีรั่วซึม

โถสุขภัณฑ์ยังออกแบบให้ระบบท่อออกผนัง ทำให้สามารถซ่อมบำรุงจากช่อง Service บริเวณ Corridor โดยไม่ต้องเข้าไป Service จากฝ้าเพดานห้องชั้นล่าง ไม่ต้องรบกวนเพื่อนบ้าน

ภายในโครงการยังเพียบพร้อมไปด้วยคลับเฮาส์ ฟิตเนสห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำ พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายด้วยการเป็นที่อยู่อาศัยติดศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงราย ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าศูนย์การค้าไปขึ้นที่ไหน ที่ดิน ในย่านนั้นล้วนแต่มีความเจริญ

และด้วยจุดเด่นของ จ.เชียงราย ไม่เพียงแต่เป็นเมืองท่องเที่ยว ที่ไม่เฉพาะเป็นตลาดท่องเที่ยวคนไทย แต่ยังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยเฉพาะจีน

ด้วยศักยภาพของความเป็นศูนย์การค้าเซ็นทรัล ที่เสมือนเป็นปากท้องของคนเชียงราย และมีความเป็นไลฟ์สไตล์คนเมือง ดังนั้นโครงการนี้ถือว่าเหมาะทั้งผู้ซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง ซื้อเพื่อเก็บให้ลูกหลาน และซื้อเพื่อลงทุนปล่อยเช่า

โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มที่เว็บไซต์ www.cpnresidence.com


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คอลัมน์ ชมโครงการ : "เอสเซ็นท์ วิลล์"เชียงราย คอนโดติดห้างกลิ่นอายล้านนา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง