Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 15 ก.ค. 2563

งานรื่นเริง สงกรานต์ ในเมืองใหญ่ ตลอด งานไหล ที่พัทยา และ ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงันนั้น งดจัดไปแล้ว

7 มี.ค. 2563 - 00:30 น.

งานรื่นเริง สงกรานต์ ในเมืองใหญ่ ตลอดงานไหล ที่พัทยา

และ ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงันนั้น งดจัดไปแล้ว

คอลัมน์ ข่าวข้นคนเข้ม

 

งานรื่นเริง สงกรานต์ ในเมืองใหญ่ ตลอด งานไหล ที่พัทยา และ ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงันนั้น งดจัดไปแล้ว : ข่าวข้น คนเข้ม - หนังสือพิมพ์ ข่าวสด ครบ ทุกรส สดทุกเรื่อง ฉบับนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 7 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 4 ปีกุน…●

ประกาศอย่างเป็นทางการ ฤดูร้อน มาถึงแล้ว ที่เคยหงุดหงิดกับ อากาศอบอ้าว ทำเหงื่อไหลไคลย้อย วันนี้กลายเป็นดีใจ วายร้าย โควิด-19 มีไขมันเป็นเกราะ ความร้อนจึงทำลายมันอย่างชะงัด…●

เงินก็อยากได้ อันตรายก็อยากเลี่ยง เรื่องหนักอก รัฐบาลประยุทธ์ ตื่นตูมก็โดนด่า เฉื่อยชาก็โดนบ่น สัญญาณ เบื่อหน่าย ของประชาชนเริ่มแสดงออกถ้วนหน้า แถม แฟลชม็อบ ก็จุดติดกลายไฟลามทุ่ง ทั้งเหนือ ใต้ ออก ตก…●

อะไรที่ แออัดยัดเยียด ให้หลีกเลี่ยงเข้าไว้ ล้างมือ ทุกครั้งที่สัมผัสสิ่งจับต้องในกลุ่มเสี่ยง สวม หน้ากากอนามัย ช่วยป้องกันได้แน่นอน แต่ที่ขาดตลาดหาซื้อไม่ได้ ไม่ใช่ความผิดของประชาชน…●

ว่าด้วยเรื่องความตาย อุบัติเหตุ บนท้องถนน คร่าชีวิตชั่วโมงละคนในประเทศไทย อันตราย ของชาวบ้านไม่ใช่หวัดไวรัสแพร่กระจาย แต่บนท้องถนน ที่ขับขี่โดยประมาท เมาแล้วยังซิ่ง เป็นสิ่งที่อันตราย การบังคับใช้ กฎหมายและกฎความปลอดภัยของการใช้ยวดยานยังมีความจำเป็น…●

การเมืองไทยยังมากคำถาม ปะหน้าใครใครถาม อยู่ได้ไหม รัฐบาล 3ปอ อดีตมีคำตอบ ชอบแบบไหนมีให้เลือก ผิดพลาดนักบริหารต้องกล้า วางใบลา แพ้ของนักกีฬาต้องกล้า แสดงสปิริต อยู่ที่ใครคิดได้หรือไม่.…●

เมื่อ อนาคตของชาติ ร่ำร้องเรียกหา รัฐธรรมนูญใหม่ ประธานรัฐสภาฝ่ายประชาธิป ไตย ชวน หลีกภัย ก็ถึงทางแยก ไปต่อหรือกลับหลังหัน ทิ้งฐานเลือกตั้งไปยังยืนกับรถถัง ไม่ใช่เส้นทาง ประชาธิปัตย์ ที่ประกาศชัดไว้ในอุดมการณ์ 6 ข้อ…●

ร่อแร่ก็ ธุรกิจสาวสวย ที่ผ่านมาอยู่ได้ เพราะหากินกับ คนรวย วันนี้รุ่งริ่ง ไปไม่ไหว เงินเคลียร์ ก็หดหาย ลำบากไปถึงคนสารพัดสีในประเทศนี้…●

เพราะเด็กแท้ๆ ทำให้กลายคนไม่กลายพันธุ์เป็น งูเห่า แถมราคาก็ต่ำจนไม่น่าขาย 23 ล้านกับเดือนละ 2 แสน แพงเกินไป แต่ เงินทอง กับ อามิส ก็ยังเป็นสิ่งที่ล่อตาล่อใจกับชะตากรรมการเมืองไทยในเวลานี้ …●

อีเวนต์ใหญ่ มหกรรมมอเตอร์โชว์ งานแสดงความก้าวหน้าทางยนตรกรรม ของ ปราจิณ เอี่ยมลำเนา จะประกาศเลื่อนออกไป ไปเป็นเมษายนหรือไม่ หลายค่ายยังรอดูท่าที แต่งานรื่นเริง สงกรานต์ ในเมืองใหญ่ ตลอด งานไหล ที่พัทยา และ ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงันนั้น งดจัดไปแล้ว…●

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, 11.00 น. การุณ กิตติสถาพร พร้อมด้วย พล.อ.วาภิรมย์ มนัสรังษี และ ดร.อัศวิน อิงคะกุล นัดเพื่อน อัสสัมชัญศรีราชา รุ่น 18 (ACS 18) พบปะสังสรรค์ ห้องแมจิก 2 มิราเคิลฯ…●

18.00 น. ฉลองสมรส สุลีมาศ ราชชมพู-พิชชากร ฉิมสำราญ ห้องแคทลียา รามาการ์เด้นส์…●

เวลาเดียวกัน ฉลองสมรส ศศิวิภา หาสุข-รุ่งโรจน์ จินตเมธาสวัสดิ์ แกรนด์บอลรูม ดิ เอม เมอรัลด์…●

ประกาศเลื่อน การจัดงาน The Great India Education Fair ครั้งที่ 13 จากวันที่ 7-8 มี.ค. ที่สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ออกไปจนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 จะดีขึ้น…●

ผศ.นพ.สุรศักดิ์ กันตชูเวสศิริ ประธานเครือข่ายลดการบริโภคเค็ม แจ้งเลื่อนงานวันไตโลก ประจำปี 2563 จากกำหนดเดิม 22 มี.ค. ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ออกไปไม่มีกำหนด…●

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ งานรื่นเริง สงกรานต์ ในเมืองใหญ่ ตลอด งานไหล ที่พัทยา และ ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงันนั้น งดจัดไปแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง