Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563

ขายออกไป ราคา เท่าไหร่ไม่ทราบ แต่บีบซื้อมาชิ้นละแค่ 50 สตางค์ ทายกันทีว่า คนรับ ได้ไปเต็มๆ ที่เท่าไหร่ เป็น ใคร รู้กันทั้งเมือง

28 มี.ค. 2563 - 00:30 น.

ขายออกไป ราคาเท่าไหร่ไม่ทราบ

แต่บีบซื้อมาชิ้นละแค่ 50 สตางค์

ทายกันทีว่า คนรับได้ไปเต็มๆ ที่เท่าไหร่

เป็น ใคร รู้กันทั้งเมือง

คอลัมน์ ข่าวข้นคนเข้ม

หนังสือพิมพ์ ข่าวสด ครบทุกรส สดทุกเรื่อง ฉบับนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 28 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด...●

สงคราม โลก ระหว่าง ไวรัส กับ มนุษยชาติ ยังไม่มีทีท่าจะโรยรา ทวีปยุโรป กับ โควิด-19 สายพันธุ์อิตาลี นั้น ดุร้ายรุนแรงไล่ล่าเอาชีวิตผู้คนกว่า พันธุ์มังกรจีน มากนัก...●

ยึดอำนาจคืนอีกครั้ง พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรมว.กลาโหม รับบท แม่ทัพใหญ่ สนาม ศบค. ตัดตอนพ่อค้าสงคราม ที่หากินบนความป่วยไข้....●

ยังไม่มีคำตอบ ให้ ส่งออก ไปได้อย่างไร กับ หน้ากากอนามัย หลายร้อยตัน นับล้านๆ ชิ้น และมี ท่านผู้ทรงเกียรติ เกี่ยวข้องด้วย ประชาธิปัตย์ โดนครหาจนต้องตั้งกรรมการสอบคนใกล้ชิดรัฐมนตรี...●

ขายออกไป ราคา เท่าไหร่ไม่ทราบ แต่บีบซื้อมาชิ้นละแค่ 50 สตางค์ ทายกันทีว่า คนรับ ได้ไปเต็มๆ ที่เท่าไหร่ เป็น ใคร รู้กันทั้งเมือง...●

“พญาไม้” แนะง่ายๆ ดังนี้ สำคัญที่สุดคือ หลีกเลี่ยงหลบลี้ ต้องรู้ที่ อโคจร เป็นอันดับแรก อยู่ในบังเกอร์บ้านเรือนของตัวเองเป็นหลัก จากนั้นเรียนรู้ การป้องกัน ต้องระวังการจับต้อง เงินทอน ในตลาด ทำน้ำแข็งกินเอง กินอาหารสุกปรุงใหม่ ช้อนใครช้อนมัน...●

จริงหรือเท็จ ใครรู้จริงวานตอบ เมื่อไหร่ กินอาหาร แล้วไม่รู้ รส เผ็ด เปรี้ยว หวาน เค็ม คือ หวัดโควิด-19 ใช่หรือไม่ ว่ากันว่า คนเป็นแล้วหาย บอกมา...●

นี่ก็เป็นเรื่องเล่า ว่ากันว่า มี ขาใหญ่ สั่ง ชุดตรวจสอบไข้โควิด จำนวน 10 ล้านชิ้น ใครขอ นำเข้า ตอนนี้ ติดที่ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กับ ออยอ รอ ขาใหญ่ ได้ผ่านก่อน ว่ากัน โรงทำน้ำแข็ง อันตรายที่สุด เพราะหากต้นกำเนิดที่นั่น มันจะระบาดท่วมเมืองทันที....●

แล้วไวรัสร้าย โควิด-19 ก็เป็น ตัวช่วย แบบไม่คาดฝัน บรรเทาเสียงเรียกร้อง รัฐธรรมนูญ ของประชาชนที่เตรียมตัวลุกฮือ รัฐบาล 3 ปอ ตั้งรับแต่วันนี้ จะปรับแผนอย่างไร...●

ก็ มีชัย ฤชุพันธุ์ ประธานคณะกรรมการร่าง ผู้ให้กำเนิด ยังเคยเปิดเป็น รัฐธรรมนูญ มี พ่อทูนหัว วันนี้ถ้าจะเขียนใหม่ ก็ให้เขียนกันไป กว่าจะเขียนจบ ก็อยู่ ครบสมัย เลือกตั้งพอดี อีก 34 เดือน...●

กระซิบ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ยอม ลดค่าไฟฟ้า ทุกบ้าน 3 พันบาททุกบิล ทุกบ้านจะมีเงินทันที 3 พันบาทใช้เสมอหน้า...●

ที่ ประเทศเม็กซิโก แจกเงินไม่ทัน ลัก วิ่ง ชิง ปล้น กันทั้งเมือง ระหว่างนี้ ความหิว ไม่กลัว กฎหมาย คือ สัจธรรม ยามข้าวยากหมากแพง...●

หนังสือออกใหม่ อ่านง่าย เข้าใจทันที โขน, ละคร, ลิเก, หมอลำ, เพลงลูกทุ่งมาจากไหน? โดย สุจิตต์ วงษ์เทศ ราคา 400 บาท สำนักพิมพ์นาตาแฮก จัดจำหน่าย ติดต่อโทร. 08-8919-4516 หรือ https://www.facebook.com/ituibooks...●

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ ผู้บริหารสยามพารากอน ขานรับนโยบายลดความเสี่ยงโควิด-19 เพิ่มบริการพิเศษ Food Delivery หรือ Take Away จาก 50 กว่าร้านดัง โปรลดสูงสุด 50% ชั้นจี สยามพารากอน โทร.0-2610-8000 วันนี้ถึง 12 เม.ย. ...●

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดทำการไปรษณีย์ทุกแห่ง อำนวยความสะดวกลูกค้าที่ต้องการฝากส่งสิ่งของโดยเฉพาะหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ โทร.1545...●

สวนงู สถานเสาวภา สภากาชาดไทย ประกาศปิดทำการชั่วคราวจนถึง 12 เม.ย....●

TRSC ศูนย์เลสิคนานาชาติ ปิดบริการทุกประเภทจนถึง 12 เม.ย. แต่มีทีมแพทย์สแตนด์บาย โทร. 08-1720-1734, 08-1812-5761, 08-1842-2020, 08-9921-4490, 08-4558-2020 เวลา 08.30-17.30 น. ทุกวัน...●

ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ปิดชั่วคราวตามคำสั่งจังหวัดนนทบุรีจนถึง 12 เม.ย. ยกเว้นพื้นที่บริการด้านอาหารและยา...●

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ขายออกไป ราคา เท่าไหร่ไม่ทราบ แต่บีบซื้อมาชิ้นละแค่ 50 สตางค์ ทายกันทีว่า คนรับ ได้ไปเต็มๆ ที่เท่าไหร่ เป็น ใคร รู้กันทั้งเมือง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง