‘นิสสัน อินเทลลิเจ้นต์ ช้อยส์’ ปรับทัพใหม่-เปิดศึกรถใช้แล้ว : หลาก&หลาย

11 ธ.ค. 2561 - 06:50 น.

‘นิสสัน อินเทลลิเจ้นต์ ช้อยส์’ ปรับทัพใหม่-เปิดศึกรถใช้แล้ว : หลาก&หลาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘นิสสัน อินเทลลิเจ้นต์ ช้อยส์’ ปรับทัพใหม่-เปิดศึกรถใช้แล้ว – รุกหนักเข้าสู่ตลาดรถใช้แล้ว หรือรถมือสอง กับค่าย ‘นิสสัน’ ที่ปรับโฉมธุรกิจรถยนต์ ใช้แล้วจาก ‘NISSAN UCARS’ มาเป็น ‘นิสสัน อินเทลลิเจ้นต์ ช้อยส์’ (Nissan Intelligent Choice Certified Used Car)

‘นิสสัน อินเทลลิเจ้นต์ ช้อยส์’

พร้อมยกระดับมาตรฐานการให้บริการของการตรวจเช็กสภาพรถตามมาตรฐานสากล 167 จุด รวมถึงการตรวจสอบระบบไฮบริด และแบตเตอรี่

อีกทั้งเพิ่มระยะทางอายุการใช้งานของรถที่รับรองคุณภาพจาก 5 ปี เป็น 6 ปี หรือระยะทาง 130,000 กิโลเมตร

นอกจากนี้รถยนต์ใช้แล้วมีการรับประกันคุณภาพเป็นเวลา 1 ปี เช่นเดิม แต่เพิ่มระยะทางการรับประกันจาก 25,000 กิโลเมตร เป็น 30,000 กิโลเมตร รวมถึงบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง


พร้อมกันนี้ยังปรับปรุงภาพลักษณ์โชว์รูมของรถยนต์ใช้แล้วให้สอดคล้องกับ ‘Nissan Retail Concept’ มีพื้นที่ให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงส่วนของการให้บริการได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะมา ซื้อรถยนต์ หรือเข้ามารับการให้บริการอื่นๆ

ทำให้ได้สัมผัสบรรยากาศที่เป็นกันเอง และรู้สึกสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้จำหน่ายของนิสสันสามารถให้บริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

“เราเชื่อว่า นิสสัน อินเทลลิเจ้นต์ ช้อยส์ รถใช้แล้วรับรองคุณภาพ จะทำให้ลูกค้าไม่เพียงแต่คัดสรรรถใช้แล้วที่มีคุณภาพแต่ยังมอบความพอใจที่เหนือความคาดหมายอีกด้วย”

‘นิสสัน อินเทลลิเจ้นต์ ช้อยส์’

นายอันตวน บาร์เตส ประธาน นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าวและว่า ลูกค้าคือหัวใจในการดำเนินงานของนิสสัน และนิสสัน อินเทลลิเจ้นต์ ช้อยส์ รถใช้แล้วรับรองคุณภาพ จะเป็นอีกทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

สำหรับนิสสัน อินเทลลิเจ้นต์ ช้อยส์ รถใช้แล้วรับรองคุณภาพ คือรูปแบบการดำเนินธุรกิจรถยนต์ใช้แล้วมีมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก ประสบความสำเร็จมาแล้ว 10 ประเทศ คือ สหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก บราซิล สหราชอาณาจักร แอฟริกาใต้ อินเดีย จีน ฟิลิปปินส์ และญี่ปุ่น

สำหรับการปรับเปลี่ยนรูปโฉมโชว์รูมในประเทศไทย คาดว่าจะพร้อมให้บริการจำนวน 21 แห่ง ภายในเดือนมี.ค. 2562 ครอบคลุมทุกภูมิภาคของประเทศไทย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘นิสสัน อินเทลลิเจ้นต์ ช้อยส์’ ปรับทัพใหม่-เปิดศึกรถใช้แล้ว : หลาก&หลาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง