ชวนชิมกินดื่ม : คริสปี้ ครีม ฮอลิเดย์/เมนูอิตาเลียนเลิศรส/เมนูทรัฟเฟิลรับฤดูหนาว/ผัดหอยลาย-แป้งพิซซ่ากรอบ/บุฟเฟต์อาหารทะเล/อาหารฟิวชั่นสไตล์ปิ้งย่าง

 

คริสปี้ ครีม ฮอลิเดย์


คริสปี้ ครีม (Krispy Kreme) แจกความอร่อยรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีกับ “คริสปี้ ครีม ฮอลิเดย์” ใน 4 รสชาติ ได้แก่ ซานต้าคลอส, ไดโน ครีม ฟิลล์, ฮอลิเดย์ กรีนที กลิตเตอร์ และไวต์ ฮอลิเดย์ สปริงเคิลส์ เพียงชิ้นละ 35 บาท หรืออร่อยสุดในแบบเซ็ต 296 บาท (ฮอลิเดย์หรือแอสซอร์ตเตท 6 ชิ้น และออริจินอล เกรซ 6 ชิ้น) วันนี้-15 ม.ค.ที่ร้านคริสปี้ ครีม ทั้ง 33 สาขา ใกล้บ้านคุณ

 

เมนูอิตาเลียนเลิศรส

ชวนชิมกินดื่ม : คริสปี้ ครีม ฮอลิเดย์/เมนูอิตาเลียนเลิศรส/เมนูทรัฟเฟิลรับฤดูหนาว/ผัดหอยลาย-แป้งพิซซ่ากรอบ/บุฟเฟต์อาหารทะเล/อาหารฟิวชั่นสไตล์ปิ้งย่าง 

Carbar (คาร์บาร์) ตั้งอยู่ ณ ชั้น G, 72 คอร์ทยาร์ท ทองหล่อ ตกแต่งในสไตล์รัสติกอินดัสเทรียล เสิร์ฟหลากหลายเมนูที่ได้แรงบันดาลใจจากอาหารอิตาเลียน อาทิ รีซอตโตทอด, แฮงเกอร์สเต็ก, พิซซ่าเตาถ่าน, พาสต้าครีมคาโบนาร่า, พาสต้าซอสมะเขือเทศ, พาสต้าชีสและพริกไทย ส่วนเครื่องดื่มมีตั้งแต่ค็อกเทล เบียร์ ไวน์ขาว ไวน์แดง และสปาร์กกลิ้ง บริการเวลา 18.00 น.เป็นต้นไป โทร. 0-2392-6922

เมนูทรัฟเฟิลรับฤดูหนาว


นิวยอร์ก สเต็กเฮาส์ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ นำเข้าเห็ดทรัฟเฟิลจากอิตาลี ซึ่งออกในช่วงต้นฤดูหนาว มาปรุงเมนูพิเศษ อาทิ แซลมอนทาทาร์เสิร์ฟพร้อมอะโวคาโด้บดและน้ำสลัดทรัฟเฟิลไข่ลวกสไตล์ฝรั่ง เสิร์ฟกับพามาแฮมพร้อมมันฝรั่งบดกับทรัฟเฟิล หอยเชลล์ย่างและหอยนางรมสด เสิร์ฟพร้อมคอลิฟลาวเวอร์พูรีและทรัฟเฟิลสดสไลด์ ฯลฯ วันนี้-23 ธ.ค. โทร.0-2656-7700

 

ผัดหอยลาย-แป้งพิซซ่ากรอบ

เดือนธ.ค.นี้ ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโตร, เคป เฮาส์, กรุงเทพฯ นำเสนอ “ผัดหอยลาย เสิร์ฟพร้อมแป้งพิซซ่ากรอบ” แป้งพิซซ่ากรอบแบบฉบับอิตาเลียนแท้ๆ โดยเชฟมืออาชีพชาวอิตาเลียน รับประทานกับหอยลายตัวใหญ่ เนื้อแน่น และมะเขือเทศเชอร์รี่ หากทานคู่กับไวน์ขาว Sauvignon จะเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้น ราคาเพียง 350++ บาท โทร. 0-2658-7444 เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.capehouse.com

 

 

บุฟเฟต์อาหารทะเล

ชวนชิมกินดื่ม : คริสปี้ ครีม ฮอลิเดย์/เมนูอิตาเลียนเลิศรส/เมนูทรัฟเฟิลรับฤดูหนาว/ผัดหอยลาย-แป้งพิซซ่ากรอบ/บุฟเฟต์อาหารทะเล/อาหารฟิวชั่นสไตล์ปิ้งย่าง ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ บริการบุฟเฟต์อาหารทะเลนานาชาติมื้อค่ำ ทุกค่ำคืนวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 18.30-22.30 น. อาทิ ตับห่านย่างเสิร์ฟกับซอสมะม่วงวางบนขนมปังกรอบ อาหารทะเลสดๆ เสิร์ฟเย็นบนน้ำแข็ง กุ้งแม่น้ำย่าง หอยแมลงภู่อบไวน์ขาว ปลาดิบชั้นดี ข้าวห่อสาหร่าย มุมพาสต้า ฯลฯ ราคาท่านละ 1,800++ บาท รวมน้ำอัดลม โทร.0-2687-9000

อาหารฟิวชั่นสไตล์ปิ้งย่าง

ชวนชิมกินดื่ม : คริสปี้ ครีม ฮอลิเดย์/เมนูอิตาเลียนเลิศรส/เมนูทรัฟเฟิลรับฤดูหนาว/ผัดหอยลาย-แป้งพิซซ่ากรอบ/บุฟเฟต์อาหารทะเล/อาหารฟิวชั่นสไตล์ปิ้งย่าง 

ห้องอาหารเดอะบลูม โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ เชิญทุกคนหันมาใส่ใจกับสุขภาพด้วยเมนูอาหารฟิวชั่นที่ให้ประโยชน์กับร่างกาย เชฟพิถีพิถันคัดสรรวัตถุดิบ เช่น ปลาแซลมอนและหอยเชลล์มาปรุงคลุกเคล้ากับส่วนผสมที่ลงตัวจนได้เมนูใหม่ที่น่าลิ้มลอง ได้แก่ ปลาแซลมอนย่างกับซอสเสฉวน และหอยเชลล์หมักเครื่องเทศย่างซอสเอ็กซ์โอ ราคาเริ่มต้นจานละ 350 บาท++ โทร.0-2254-0444 ต่อ 1709

อ่านอิ่มอร่อยอื่นๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน