Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

โรงแรมใบหยกสกาย บุฟเฟต์อาหารจีนสุดคุ้ม : อิ่มอร่อย

23 พ.ค. 2562 - 11:12 น.

โรงแรมใบหยกสกาย บุฟเฟต์อาหารจีนสุดคุ้ม

คอลัมน์ อิ่มอร่อย

โรงแรมใบหยกสกาย - หากมองหาบุฟเฟต์อาหารจีนที่หลากหลาย คุ้มค่า แนะนำมาที่ห้องอาหารจีน Stella Palace ชั้น 79 โรงเเรมใบหยกสกาย

คุณธิดารัตน์ เจริญพงษ์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการขายของโรงแรม เปิดเผยว่า เราอยากให้ลืมไปเลยว่า การมากินอาหารในโรงแรมจะต้องแพง ลองมากินที่โรงแรมใบหยกสกาย รับรองไม่แพง

โรงแรมใบหยกสกาย

พร้อมนำเสนอ อาหารจีนแบบต้นตำรับ ในไลน์บุฟเฟต์ จากคาราวานรถเข็นที่ปรุงสุกไว้บริการ 16 คัน ทั้งคาว-หวาน มากกว่า 80-90 เมนู หากมาแบบครอบครัว 8 คนขึ้นไปจะมีห้องให้เป็นส่วนตัว

ที่นี่ถือว่าเป็นคาราวานบุฟเฟต์เจ้าแรกในประเทศไทย โดยมีเชฟวิชัย สุขขี ที่มากความสามารถ อยู่ในวงการอาหารจีนมากกว่า 50 วัตถุดิบที่เลือกใช้สดใหม่ทุกเมนู

สำหรับรถคาราวานบุฟเฟต์ เริ่มจากเรียก น้ำย่อย ขบวนแรก มีออร์เดิร์ฟทั้งร้อนเย็น อาทิ แมงกะพรุนน้ำมันงา ขาหมูยัดไส้

ถัดมาเป็นขบวน 2 เอาใจคนรักติ่มซำแบบจัดเต็ม ขบวนที่ 3 ติ่มซำทอด ขบวนที่ 4 สลัดกุ้งทอดผลไม้ ยำผลไม้ รสชาติจัดจ้าน เอาไว้ตัดเลี่ยนได้อย่างลงตัว

ขบวน 5 เป็นฮือแซ ทีเด็ดที่ต้องลอง เป็นปลากะพงสด แล่เป็นชิ้นบางๆ กินสไตล์ ซาซิมิแบบจีนคู่กับผักและน้ำจิ้มสูตรเด็ด

ส่วนขบวน 6 เอาใจคนชอบเป็ด มีทั้ง เป็ดปักกิ่ง และเป็ดย่างหนังกรอบฮ่องกง ขบวน 7 เป็นขบวนหมู มีทั้ง หมูหันฮ่องกง หมูแดง และหมูกรอบ

ขบวน 8 เป็นเมนูเส้น เสิร์ฟในรูปแบบหม้อดิน ขบวน 9 และ 10 เป็นกุ้งอบวุ้นเส้น บะหมี่ขาห่านหม้อดิน ต่อด้วย บะหมี่ไก่ซีอิ๊ว และบะหมี่เคาหยก

ถัดมาขบวน 11 ซีฟู้ดฮองเฮา ที่ให้คุณได้เลือกวัตถุดิบทั้งผักสด มาพร้อมกับซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำ ปลา ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูม้า มาต้มเองร้อนๆ ในน้ำซุปสูตรพิเศษ หวาน กลมกล่อม หรือจะกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดก็อร่อย

โรงแรมใบหยกสกาย

ขบวน 12 ผลไม้สด ที่มี เมล่อน มะม่วงน้ำดอกไม้ เงาะ แตงโม สับปะรดภูแล องุ่น ส้ม และอีกมากมาย (ตามฤดูกาล) ขบวน 13 เครปซูเซต ที่เข็นรถมาทำให้ดูแบบสดๆ เป็นอีก 1 เมนูของหวานที่คุณต้องชื่นชอบ

ขบวน 14 และ 15 ขนมหวานร้อนและเย็นแบบจีน นำขบวนมาด้วยสี่สีร้อน แป๊ะก๊วย น้ำขิง บัวลอยน้ำขิง สาคูแคนตาลูปกะทิปั่น และแตงโมเกล็ดหิมะ จบที่ขบวน 16 เบเกอรี่และขนมอบสไตล์ฮ่องกง

ขณะเดียวกัน ยังมีซุปเป๋าฮื้อจักรพรรดิ ซุปเกี๊ยวกุ้งน้ำ และซุปเยื่อไผ่ ข้าวผัดหยางโจว ข้าวผัดปลาเค็มไก่สับ ข้าวอบสเตลล่า โจ๊กฮ่องกง หรือบะหมี่ฮกเกี้ยน

ในส่วนของเมนคอร์ส ระดับพรีเมียมที่แต่ละท่านสามารถเลือกได้ 1 จาน อาทิ ซี่โครงหมูตุ๋นทอด สตูลิ้นวัวแบบจีน สเต๊กหมูแบบจีน สเต๊กเนื้อแบบจีน สะโพกเป็ดซอสส้ม และราดหน้ากุ้งแม่น้ำจัมโบ้

โรงแรมใบหยกสกาย

สำหรับเส้นทางมาห้องอาหารจีน Stella Palace ชั้น 79 โรงเเรมใบหยกสกาย ตั้งอยู่ซอยราชปรารภ 3 ราชเทวี กรุงเทพฯ หากขับรถมาจากถนนราชปรารภ มุ่งหน้าแยกราชปรารภ ขาออก ให้เลี้ยวซ้ายข้างโรงแรมอินทรา (ตรงสะพานลอย) แล้วตรงมาสุดทางจะเห็นโรงแรมใบหยกสกายทางด้านขวา

บริการเวลา 17.30-23.00 . ในราคาเพียง 900 บาทสุทธิ/รวมเครื่องดื่มไม่จำกัด (ไม่จำกัดเวลา) และยังขึ้นไปหอชมวิวที่ชั้น 77 เเละชั้นดาดฟ้าหมุนที่ชั้น 84 ชมกรุงเทพฯได้ฟรี

โทร. 0-2656-3939 ไลน์: @Baiyokeskyhotel เฟซบุ๊ก : Baiyoke Sky อีเมล์ : Baiyokecustomerservice@baiyoke.co.th เว็บไซต์ : www.baiyokebuffet.com

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โรงแรมใบหยกสกาย บุฟเฟต์อาหารจีนสุดคุ้ม : อิ่มอร่อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง