Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

เสิร์ฟความอร่อยถึงบ้าน ‘เอส แอนด์ พี’เดลิเวอรี่

26 มี.ค. 2563 - 09:29 น.

เสิร์ฟความอร่อยถึงบ้าน

‘เอส แอนด์ พี’เดลิเวอรี่

‘เอส แอนด์ พี’เดลิเวอรี่ - เมื่อกรุงเทพมหานคร (กทม.) และอีกหลายจังหวัด ออกประกาศให้ปิดสถานที่เสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19 อาทิ ห้างสรรพสินค้า ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าหรือ คอมมูนิตี้ มอลล์

อนุญาตให้เปิดแค่โซนซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายยา หรือสินค้าเบ็ดเตล็ดที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต ร้านขายอาหาร

สำหรับร้านอาหารในห้างสรรพสินค้า รวมถึงร้านอาหารที่อยู่ในคูหา รถเข็น และแผงลอยจำหน่ายอาหาร ให้ซื้อกลับไปบริโภคที่อื่นเท่านั้น ห้ามนั่งกินที่ร้าน

‘เอส แอนด์ พี’เดลิเวอรี่

ส่วนร้านอาหารในโรงแรม ให้บริการเฉพาะผู้ที่พักอาศัยในโรงแรมหรือจำหน่ายอาหารเพื่อนำกลับไปบริโภคที่อื่น

ตลาดทั้งหมดก็ให้ปิด ให้เหลือแค่ร้านที่ขายของเพื่ออุปโภคบริโภค ของสด ของแห้ง มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ 22 มี.ค.-12 เม.ย. รวม 22 วัน

บรรดาร้านอาหารต่างๆ จึงต้องปรับตัวเพื่อรับสถานการณ์ ร้านที่เคยมีโต๊ะให้นั่งกินในร้านและซื้อกลับบ้านเท่านั้น ก็อาจเพิ่มบริการฝากซื้ออาหาร จัดส่งอาหาร เพราะมาตรการภาครัฐยังขอให้ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” การใช้บริการสั่งอาหารผ่านเดลิเวอรี่ จึงเป็นวิธีที่ลดความเสี่ยงติดเชื้อได้ดี

ร้านที่มีบริการทุกรูปแบบ โดยเฉพาะบริการสั่งผ่านเดลิเวอรี่อยู่แล้วก็ได้เปรียบหน่อย แค่โปรโมตให้ดังขึ้นก็เรียกลูกค้าได้ตรึม

อย่างร้าน เอส แอนด์ พี พร้อมเสิร์ฟความอร่อยผ่านเดลิเวอรี่ (Delivery 1344) กับหลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นอาหารจานเดียว กับข้าว อาหารทานเล่น ของหวาน หรือเครื่องดื่ม พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน

โดย เอส แอนด์ พี มีสาขาที่จัดส่งเดลิเวอรี่ครอบคลุมพื้นที่เขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และหัวเมืองใหญ่ พร้อมจัดโปรโมชั่นเมนูสุดฮอตซื้อ 1 แถม 1 อาทิ ข้าวคลุกกะปิ ข้าวกะเพราไก่ไข่นุ่ม ข้าวกุ้งผัดพริกขี้หนูไข่นุ่ม ข้าวหมู คุโรบูตะกระเทียมพริกไทยไข่นุ่ม และเมนูเครื่องดื่มบลูคัพอีกกว่า 11 เมนู

ยังมีโปรโมชั่นอาหารจานด่วนแช่แข็ง ควิกมีล (Quick Meal) ซื้อ 6 เมนูแถม 1 เมนู หรือซื้อ 10 เมนู แถมอีก 2 เมนู อาทิ สปาเกตตีคาโบนาร่า ข้าวหมูทอดกระเทียมพริกไทย ข้าวแกงเขียวหวานไก่ ข้าวพะแนงหมู ข้าวกะเพราไก่ สปาเกตตีกุ้งและซอสพริกไทยดำ ข้าวญี่ปุ่นหน้าไก่ซอสเทอริยากิ ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้-30 เม.ย.2563

นอกจากนี้ ยังมีบริการจัดส่งอาหารปิ่นโต เอส แอนด์ พี เดลิเวอรี่ 1344 หลากหลายเมนูอร่อยเหมือนกินที่ร้าน เอส แอนด์ พี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งความอร่อยได้ที่ S&P Delivery 1344/www.snp1344.com หรือแอพพลิเคชั่น S&P Delivery

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เสิร์ฟความอร่อยถึงบ้าน ‘เอส แอนด์ พี’เดลิเวอรี่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง