ซูชิ พลัส มากกว่า ซูชิ

สีสันสวยงามชวนรับประทาน

ซูชิ พลัส – บริษัท ไคเซนมารุ จำกัด (Kai Sen Maru Co.,Ltd.) ผู้จัดจำหน่าย ปลาแซลมอน หลากหลายสายพันธ์จากทั่วทุกมุมโลก ปลาทูน่าครีบเหลือง (มากุโร่)

และวัตถุดิบหลักสำหรับอาหารญี่ปุ่น ประเภทซาชิมิ และ ซูชิ เปิดตัว “ซูชิ พลัส บาย ไคเซนมารุ” ข้าวปั้นหน้าต่างๆ ผสมด้วย “น้ำส้มซูชิสูตรพิเศษ” ใหม่ล่าสุด เจ้าแรกในประเทศไทย

ซึ่งนอกจากจะให้มีสีสันสวยงามชวนให้น่ารับประทานแล้ว และประกอบไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ สารอาหาร หลากหลายจากพืชพักสมุนไพร อาทิ บีทรูท, ชาเขียว, มะตูม, แครอท, ดอกอัญชัญ, ดอกเก็กฮวย, ดอกกระเจี๊ยบ

เราให้มากกว่าคำว่า “ซูชิ” โดยทั่วไปซูชิมีองค์ประกอบ คือ ข้าวญี่ปุ่นผสมน้ำส้ม และปลาดิบ ซึ่งเราจะได้รับคุณค่าทางอาหารโอเมก้า 3 จากเนื้อปลาเป็นหลัก แต่ “ซูชิ พลัส” คือ นวัตกรรมใหม่ โดยการนำน้ำส้มชูซิมาผสมกับน้ำสกัดจาก พืช ผัก และผลไม้ต่างๆ ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี ปราศจากการแต่งสี แต่งกลิ่น ซึ่งทำให้ได้รับคุณค่าทางโภชนาการมากขึ้น

รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ได้มาจากตัวน้ำส้มซูชิ ส่วนสีและกลิ่น จะได้มาจากน้ำที่สกัดมาแตกต่างกันออกไปตามแต่ละชนิด”

ซูชิ พลัส มีทั้งหมด 7 รสชาติ ได้แก่

“ซูชิผสมดอกเก๊กฮวย” ช่วยลดไขมันในตับและในหลอดเลือด,
“ซูชิผสมดอกกระเจี๊ยบ” ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ,
“ซูชิผสมดอกอัญชัญ” ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย,
“ซูชิผสมใบชาเขียว” ช่วยล้างและกำจัดสารพิษในลำไส้,
“ซูชิผสมแครอท” ช่วยบำรุงสายตา ผิว และเส้นผม,
“ซูชิผสมบีทรูท” ช่วยเสริมสร้างบำรุงตับและสมอง,
“ซูชิผสมมะตูม” ช่วยรักษาโรคในลำไส้ ป้องกันโรคเบาหวาน

ทั้งนี้ บริษัท ไคเซนมารุ จำกัด ยังเป็นผู้ผลิตและจำหน่าย สินค้าประเภท ปลาแซลมอนรมควัน หลากหลายชนิด

รวมถึงมีหน้าร้าน ขายสินค้าประเภทปลาดิบ และ ซูชิ อยู่ใน ซุปเปอร์มาร์เก็ต ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น ห้างเซ็นต์ทรัล, ห้างแม็ควาลู่ และ ห้างสยามพารากอน รวมทั้งสิ้น 119 สาขา ทั่วประเทศ


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน