รังสรรค์เมนูใหม่

เชฟมาร์ติน บลูโนส เชฟมิชลินระดับสองดาวจากประเทศอังกฤษ ของห้องอาหารบลูโนส ชั้น 14 ของโรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ รังสรรค์เมนูใหม่เอาใจนักชิม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Happy Food for Happy People” อาหารแต่ละจานคุ้มค่าคุ้มราคา มากที่สุด เช่น ซีซาร์สลัดไก่ทอดข้าวพอง สปาเกตตีเนื้อวากิวผัดกับพริกแห้งกระเทียม รีซอตโต้ต้มยำกุ้ง และปลากะพงซอสผัดฉ่าเสิร์ฟกับข้าวไรซ์เบอร์รี่ โทร.0-2210-8100

สุดแสนพิเศษ

พลาดไม่ได้กับการเข้าพักในวันธรรมดา ที่โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ราคาเริ่มต้น 3,150++ บาท/ห้อง/คืน พร้อมรับส่วนลดเพิ่มจากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน 40% หรือไม่เกิน 3,000 บาท/ห้อง/คืน และส่วนลด 40% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม สูงสุด 900 บาทสุทธิ/วัน ในแอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง” เมื่อเข้าพักในวันจันทร์-ศุกร์ สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ และเข้าพักได้ถึง 31 ต.ค. โทร.0-3270-9555

ฟู้ดคอร์ตแห่งใหม่

ศูนย์การค้าตะวันนา บางกะปิ กรุงเทพฯ ภายใต้กลุ่มแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น เปิดโซนฟู้ดคอร์ตแห่งใหม่ ดึงร้านอาหารชื่อดังหลากหลายสไตล์การันตีความอร่อยติดดาว เสิร์ฟเมนูความอร่อยทั้งอาหารคาว-หวาน คัดสรรจานเด็ดจากย่านต่างๆ มารวมไว้ที่นี่ที่เดียว พบกัน 28 ส.ค. ติดตามความเคลื่อนไหวที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/Tawanna Bangkapi.twn

สะสมไมล์แห่งรสชาติ

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เชิญร่วมสะสมไมล์ แห่งรสชาติ ผ่าน ‘เจอร์นีย์ อะราวด์ เดอะ เมดิเตอร์เรเนียน’ ไดนิ่ง ซีรีส์ข้ามพรมแดนที่ดีที่สุดแห่งปี เริ่มจากท่องแคว้นแดนดินอิตาลี บริการ 28 ส.ค.-5 ต.ค., สู่ชายฝั่งเฟรนช์ ริเวียร่า 29 ก.ย.-3 ต.ค. และเยือนสเปนดินแดนแห่งสีสัน 27-31 ต.ค. เริ่มต้น 690++ บาท กิจกรรมด้านอาหารและวัฒนธรรม เริ่มต้น 990++ บาท โทร.0-2541-1234

อิ่มครบจบในเซ็ตเดียว

คาเฟ่ แคนทารี สาขาบางแสน ออกโปรอิ่มครบจบในเซ็ตเดียว เซ็ตเมนู A ราคาสุทธิ 499 บาท ซีซาร์สลัดไก่ย่าง พิซซ่าฮาวายเอี้ยน เครื่องดื่ม 1 แก้ว เซ็ตเมนู B 599 บาท ปีกไก่ทอด ข้าวหน้าหมูกิมจิ ซีซาร์สลัดไก่ย่าง เครื่องดื่ม 2 แก้ว เซ็ตเมนู C 799 บาท ชีสทอดเสิร์ฟพร้อมซอสราสพ์เบอร์รี่ สปาเกตตี พิซซ่าปลาแซลมอนรมควันโรยไข่ปลาแซลมอน เครื่องดื่ม 2 แก้ว วันนี้- 30 ก.ย. โทร.0-3838-6474

ความอร่อย 3 สไตล์

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เติมเต็มความอร่อย 3 สไตล์ จากห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร มื้อกลางวันและมื้อค่ำทุกวัน 10.00-22.30 น. เริ่มต้น 140++ บาท, เดอะ มิวเซียม คอฟฟี่แอนด์ทีคอร์นเนอร์ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ 10.00-19.00 น. เริ่มต้น 120++ บาท และห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ทุกวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ 17.00-22.30 น. เริ่มต้น 190++ บาท โทร.0-3251-2021

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน