เป็ดปักกิ่ง-ติ่มซำลด 50%

เป็ดปักกิ่ง ติ่มซำ และอาหารตามสั่ง ลด 50% ที่ห้องอาหารจีนดรากอน โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่น อาทิ ปลาหิมะทอดราดซีอิ๊ว ปลาหิมะนึ่งมะนาว ปลาเงิน (ชิราอูโอะ) ทอดพริกเกลือ ไก่ผัดพริกเม็ดมะม่วงหิมพานต์พริกเสฉวน หมูกรอบมิราเคิล ขนมจีบ กรุณาสำรองและจองห้องวีไอพี (500 บาท/ห้อง) ล่วงหน้า โทร. 0-2575-5599

มื้อกลางวันแสนอร่อย

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญลิ้มรสนานาเมนูยอดนิยม พร้อมรับชมการเชิดสิงโต ต้อนรับปีวัวทอง ที่ห้องอาหารวูว์ วันอาทิตย์ที่ 14 ก.พ. 12.00-14.30 น. อิ่มอร่อยกับเมนูเลิศรส อาทิ หมูหันฮ่องกง เป็ดปักกิ่ง ติ่มซำ ก้ามล็อบสเตอร์ผัดซอสพริกไทยดำ พร้อมเมนูอื่นๆ ที่เชฟตั้งใจรังสรรค์อย่างไม่จำกัด ปิดท้ายด้วยขนมความหมายมงคลมากมาย ราคา 1,288 บาท++ ต่อท่าน รวมน้ำดื่ม ชา กาแฟ โทร. 0-2207-7777

อาหารมงคล

ฉลองตรุษจีน 12-14 ก.พ. ที่ห้องอาหารจีนหยก โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ด้วยอาหารมงคลชุด “มั่งมีตลอดไป” และ “ร่ำรวยความสุข” ชุดละ 9,999 บาท++ หรือเมนูตามสั่ง เริ่มต้นที่ละ 299 บาท++ และยังมีติ่มซำบริการ เฉพาะมื้อกลางวัน ส่วนห้องดิเอมเมอรัลด์ คอฟฟี่ช็อพจัดบุฟเฟต์นานาชาติ 3 in 1 รวมซีฟู้ด ซูชิพรีเมียม ทั้งมื้อกลางวันและเย็น ท่านละ 790 บาท เฉพาะวันที่ 12 ก.พ. โทร.0-2276-4567

ดินเนอร์สุดหรู

โรแมนซ์ อันเดอร์ เดอะ สตาร์ ที่โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมอาหารค่ำ 3 คอร์สแบบไทยและแบบตะวันตก สำหรับ 2 ท่าน วันที่ 13 ก.พ.และ 14 ก.พ. 18.00 น. ราคา 2,900++ บาท พร้อมการตกแต่งพิเศษ และบริการแบบส่วนตัวบนชายหาดหัวหิน (เฉพาะ 14 ก.พ.) ราคา 1,500++ บาท พร้อมการตกแต่ง และบริการที่ห้องอาหารโคสต์ บีชคลับและบิส โทร.0-3251-2021

พายเผือกมะพร้าวอ่อน

แมคโดนัลด์ ชวนสัมผัสความละมุนละไมของแมคพายเมนูใหม่ ‘พายเผือกมะพร้าวอ่อน’ เริ่มต้นชิ้นละ 32 บาท วันนี้-16 มี.ค. หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาที่ร่วมรายการ ทั้งรับประทานที่ร้าน, ซื้อกลับบ้าน,ไดร์ฟ ทรู และแมคเดลิเวอรี่ โทร.1711 ออนไลน์คลิก www.mcdonalds.co.th ดูรายละเอียดที่ www.facebook.com/mcthai ยกเว้น สาขา เกาะพีพี, อิมแพ็คเมืองทอง, และคิดส์ซาเนีย

บอกรักให้หวานฉ่ำ

บอกรักให้หวานฉ่ำในค่ำคืนวันวาเลนไทน์ ที่ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ ในวันอาทิตย์ที่ 14 ก.พ. พร้อมอิ่มเอมกับ “ชุดดินเนอร์วาเลนไทน์สไตล์อิตาเลียน 4 คอร์ส” โดยเชฟระดับโรงแรมห้าดาว อาทิ สเต๊กเนื้อวัวพรีเมียม เสิร์ฟคู่ดอกกะหล่ำบดและซอสเพสโต้บรอกโคลี ท่านละ 980++ บาท เฉพาะมื้อค่ำ 18.00-23.00 น. โทร.0-2658-7444 ต่อ 285

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน