ห้ามพลาด! เทศกาลปูยักษ์สุดฟินต้องกินให้ได้ ที่เซ็นทรัลพลาซา ระยอง 27-31 มี.ค.64

26 มี.ค. 2564 - 20:43 น.

เมื่อวันที่ 26 มี.ค.2564 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานระยอง ขอเชิญเที่ยวงาน “Rayong Crab Carnival #3” จัดขึ้นเพื่อสร้างสีสันและส่งเสริมการท่องเที่ยว พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารทะเลจังหวัดระยอง และภาคตะวันออก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ป Crabzilla รวมที่สุดเมนูปูยักษ์สุดฟินต้องกินให้ได้

พบกับปูยักษ์ตัวพ่อ 3 สายพันธุ์ ปูอะลาสก้า, ปูหิมะ, ปูเคนย่า และเมนูปูจากร้านอาหารชื่อดังในจังหวัดระยอง และจังหวัดใกล้เคียง กว่า 100 เมนู อาทิ จ๊อไข่ปู ร้านเมญ่าจ๊อปู, ปูอ่อง ร้านปู๋อ่อง, ชุดBento ทะเลดอง ร้านโอป๊ะปูไข่ดอง, ปูไข่ดองน้ำปลากวน ร้านปูดูโอ้ เป็นต้น


พร้อมชิมเมนูปูสุดฟินจากเชฟชื่อดัง ระดับประเทศ เชฟบีม-ภวินวัชร์ โชคเศรษฐปวินท์ Top Chef Thailand (27 มี.ค.2564 เวลา 18.30 น.) กับเมนู ซูชิปูหิมะ น้ำยาปูอลาสก้า และสปาเกตตีปูเคนย่า และเชฟโหน่ง เชฟสายฮา (29 มี.ค.2564 เวลา 18.30 น.) กับเมนูปูคั่วพริกเกลือ

นอกจากเมนูเด็ดจากร้านดังแล้ว ภายในงานยังเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ใส่อาหารที่สามารถย่อยสลายได้ โดย บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) สนับสนุนให้ผู้ประกอบการร้านอาหารภายในงาน ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความตระหนัก และมีจิตสำนึกการรักษาสิ่งแวดล้อม จึงมอบบรรจุภัณฑ์เคลือบพลาสติกชีวภาพ ที่สามารถสลายตัวได้ตามธรรมชาติภายใต้สภาวะที่เหมาะสม เพื่อเป็นการรณรงค์ให้เกิดการใช้บรรจุภัณฑ์แบบครั้งเดียวทิ้ง (Single use) ที่ถูกวิธี

พิเศษ เมื่อช็อปสินค้าภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 500 บาทต่อบิลใบเสร็จ รับส่วนลดซื้ออาหารภายในงาน 50 บาท (สงวนสิทธิ์ 1 คน/1 สิทธิ/1 วัน) พร้อมสนุกกับกิจกรรมมากมายภายในงาน ระหว่างวันที่ 27-31 มี.ค. 2564 ที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ห้ามพลาด! เทศกาลปูยักษ์สุดฟินต้องกินให้ได้ ที่เซ็นทรัลพลาซา ระยอง 27-31 มี.ค.64
ข่าวที่เกี่ยวข้อง