ทองม้วนสุขใจ ขนมไทยสไตล์‘ป้าตือ’

16 มิ.ย. 2564 - 12:53 น.

ทองม้วนสุขใจ ขนมไทยสไตล์‘ป้าตือ’ – เปิดรับความอร่อยใหม่ในรสชาติไทยดั้งเดิม เพิ่มเติมความเก๋ด้วยสไตล์ไทย โมเดิร์น “ทองม้วนสุขใจ” ขนมไทยรสชาติที่คุ้นเคย ผลิตภัณฑ์ความอร่อยใหม่ล่าสุดจาก “ป้าตือ” สมบัษร ถิระสาโรช ออร์แกไนเซอร์ชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย และ #มาดามแห่งวงการออนไลน์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดเปิดตัวสินค้าใหม่ที่รังสรรค์วัตถุดิบคุณภาพดีสู่ขนมไทยยอดฮิตในคอนเซ็ปต์ “สุขใจ ใส่ใจทุกความอร่อย”

ป้าตือเล่าว่าจุดเริ่มต้นของ “ทองม้วน สุขใจ” เพราะอยากสนับสนุนเกษตรกรไทยและอยากให้ทุกคนรับประทานของอร่อยจากวัตถุดิบคุณภาพชั้นดี จึงคัดสรรบรรจงการใช้วัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็นกะทิที่มาจากมะพร้าวกะทิชั้นดีคั้นสดจากบางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ แหล่งมะพร้าวชั้นดี 1 ใน 3 ของไทย ทำให้ได้กลิ่นหอมของมะพร้าวตั้งแต่เปิดซอง และยัง ใช้ปลายข้าวพันธุ์ดีคัดพิเศษจากเกษตรกรไทยมาเป็นแป้งข้าวเจ้าชั้นดี ผ่านกรรมวิธีการโม่ที่เหมาะสม ทำให้เนื้อแป้งเนียนละเอียด ปราศจากสิ่งเจือปนยิ่งไปกว่านั้นยังเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการด้วยงาดำออร์แกนิก ธัญพืชเพื่อสุขภาพ เพิ่มคุณค่าสารอาหาร ทุกวัตถุดิบปรุงด้วยใจจากสูตรต้นตำรับดั้งเดิมจากอยุธยาที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น มาสู่ “สุขใจ” ในรูปแบบ ไทยโมเดิร์นสไตล์ป้าตือ

แพ็กเกจของ “ทองม้วนสุขใจ” โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เน้นความเป็นไทยสมัยใหม่และมีสีสันสดใสเพื่อเพิ่มความสุขและความสนุกสนานแบบไทยๆ ใน 1 กล่องบรรจุ 12 ชิ้น มีกล่อง 2 สีให้เลือกซื้อ ได้แก่ กล่องสีชมพูและกล่องสีฟ้า รสชาติออริจินัล นอกจากนี้ “ทองม้วน” ยังเหมาะเป็นของฝากมงคลตามความเชื่อใน สมัยโบราณ สื่อถึงความมั่งมี มั่งคั่ง ร่ำรวย ให้ผู้รับตามชื่อ “ทองม้วนสุขใจ”

สนใจสั่งได้ทาง LINE OA: @SUKJAI_OFFICIAL หรือเฟซบุ๊ก แฟนเพจ และ อินสตาแกรม SUKJAI_ OFFICIAL ราคากล่องละ 120 บาท ทุกกล่องจะหัก รายได้เพื่อนำไปสมทบทุน การศึกษาให้เยาวชนไทย ตลอดไปแบบไม่มีที่สิ้นสุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทองม้วนสุขใจ ขนมไทยสไตล์‘ป้าตือ’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง