ชวนชิมกินดื่ม

พิซซ่าซีฟู้ด สตาร์
พิซซ่า ฮัท 1150 ร่วมกับเชฟอ๊อฟ ณัฐวุฒิ ธรรมพันธุ์ เชฟคนดังระดับประเทศ ครีเอตเมนู “พิซซ่าซีฟู้ด สตาร์” ที่ผสานความอร่อยถึง 3 รสชาติไว้ในถาดเดียวกันกับพิซซ่ารูปดาวขอบปูอัดครีมชีส โรยหน้ากุ้งคลุกซอสพริกคาเยน ปูอัดทอด และชีส แล้วราดซอสทาเระเพิ่มความหอมกลมกล่อม พิเศษซื้อ 1 แถม 1 เพียง 499 บาท วันนี้-31 ก.ค. ที่ร้านพิซซ่า ฮัท ทุกสาขา หรือสั่งผ่านบริการ เดลิเวอรี่ โทร. 1150

มื้อเที่ยงเยียวยาด้วยทาโก้
ทาโก้ เบลล์ เปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษ “มื้อเที่ยงเยียวยาด้วยทาโก้” 11.00-14.00 น. ทุกวัน ลูกค้าเลือกประเภทเนื้อสัตว์ และเครื่องปรุงต่างๆ ใส่มากน้อย เติมแต่งได้ตามใจชอบ วันนี้-30 มิ.ย. พิเศษซื้อ 1 แถมอีก 1 กับเมนูที่มีราคาเท่ากันหรือราคาต่ำกว่า เฉพาะรับประทานที่ร้านทาโก้ เบลล์ ทั้ง 11 สาขาทั่วประเทศ (ยกเว้นสนามบินสุวรรณภูมิ) หรือซื้อกลับบ้าน ค้นหาสาขา ทาโก้ เบลล์ได้ที่ www.tacobell.co.th

คุ้มค่าเกินราคา
ห้องอาหารเลอ มาแรงน์ โรงแรมเคปราชา ศรีราชา เชิญลิ้มลองความอร่อยกับชุดอาหารสไตล์ยุโรปกับชุดอาหารมื้อกลางวัน ทุกวัน 11.00-14.00 น. อิ่มอร่อยกับอาหารคาวหวานมื้อพิเศษ พร้อมชา กาแฟ ท่านละ ++390 บาท หรือชุดอาหารมื้อค่ำ ทุกวัน เว้นวันศุกร์ 18.00-22.00 น. อาหารพร้อมชา หรือกาแฟ ท่านละ ++490 บาท รับไวน์ 1 แก้ว โทร.0-3831-4288 หรือ https://www.caperacha.com/

กุ้งแม่น้ำไซซ์ใหญ่
ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก ทองหล่อ เอาใจคนรักกุ้งแม่น้ำไซซ์ใหญ่ กับ 3 เมนูสุดพิเศษ เริ่มที่ ‘กุ้งแม่น้ำย่างกับข้าวอบมันกุ้ง ต้มไหลบัวปลาทูแม่กลอง’ ราคา 999 บาท, ‘กุ้งแม่น้ำย่าง น้ำจิ้มซีฟู้ด’ 799 บาท และ ‘ข้าวมันแกงกุ้งแม่น้ำ’ 899 บาท วันนี้-31 ส.ค. บริการทุกวัน 10.30-21.00 น. และบริการเดลิเวอรี่ ผ่านไลน์ ออฟฟิเชี่ยล : @thonglorcuisine โทร. 09-5426-4646

เปิดเตาอบพายหอมๆ
พาย เฟสซ์ (Pie Face) เปิดเตาอบพายอีโมติคอนแสนน่ารักทั้งคาว-หวาน อาทิ พายสเต๊กเนื้อ, พายไก่ และเห็ด, พายผักโขม, พายเบคอนทริปเปิ้ลชีส, พายไข่เค็มลาวา, พายแอปเปิ้ล, พายสตรอว์ เบอร์รี่, พายครีม คัสตาร์ด ที่มาร์เก็ต วิลล่า รังสิต พร้อมโปรโมชั่นซื้อพายรสชาติใดก็ได้ 2 ชิ้น รับเพิ่ม 1 ชิ้น ทันที หรืออิ่มแบบเซ็ตคอมโบกับ พายคาว 3 ชิ้น และพายหวาน 3 ชิ้น เพียง 199 บาท วันนี้-15 ก.ค.

ทุกมื้อกลางวัน
เติมเต็มความสุขทุกมื้อกลางวัน กับบุฟเฟต์นานาชาติ ครบรสหลากหลายเมนู อาทิ เปาะเปี๊ยะทอด สลัด หมี่กรอบ สปาเกตตีซอสมะเขือเทศ ไส้กรอกอีสาน ราดหน้าทะเล และยำวุ้นเส้น ท่านละ 350 บาท จากปกติ 700 บาท เวลา 11.30-14.30 น. ที่ห้องอาหารปาริชาต ชั้น 2 โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น หลักสี่ โทร. 0-2159-5888

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน