ข้าวผัดปูเมืองทอง 1 ต้นตำรับที่‘ราชพฤกษ์’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สวรรค์ในครัว

 

ข้าวผัดปูเมืองทอง 1 ต้นตำรับโดย คุณพิมพร ถือเป็นข้าวผัดปูในตำนาน ที่เปิดมายาวนานกว่า 15 ปี ด้วยความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรื่องของวัตถุดิบที่นำมาปรุงอาหาร ทุกสาขาได้คุณภาพ เพราะออกจากครัวกลาง

โดยคุณลักษณะพิเศษของข้าวผัดปูเมืองทอง 1 ต้นตำรับคุณพิมพรนั้น เป็น ข้าวผัดมีความร่วน มีสีสันของข้าวสวย กลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อมทุกจาน

จะเห็นว่าทุกสาขามี 4 เมนูหลัก คือ 1.ข้าวผัดปู 2.กระเพาะปลาน้ำแดง 3.กุ้งอบวุ้นเส้น และ 4.สุกี้แห้ง เป็นต้นตำรับซิกเนเจอร์ของร้าน

ซึ่งทุกวันนี้มีเมนูที่เพิ่มมาอีกหลากหลายเมนู อาทิ ต้มเลือดหมู หมูกรอบ และหมูสะเต๊ะ

สำหรับเมนูกระเพาะปลาน้ำแดง น้ำซุปรสชาติหอมอร่อย กลมกล่อมละมุนลิ้น หอมน้ำมันงา มีเครื่องเคียงทั้งปีกบนไก่ เห็ดหอม เนื้อปู ไข่นกกระทา และกระเพาะปลานุ่มๆ เสิร์ฟในชามหม้อดินที่เก็บความร้อนไว้ ได้นาน

ส่วนหมูกรอบ แนะนำไม่ควรพลาด หมูกรอบรสชาติดี กรอบฟู ไม่อมน้ำมัน น้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บอร่อย หรือจะกินกับซีอิ๊วหวานรสชาติกลมกล่อม ไม่เหมือนที่ไหนๆ

ตบท้ายด้วยขนมหวานคลายร้อน ร้อนขนาดนี้ ต้องหาตัวช่วยด้วยเมนูของหวานสุดคูลที่ทุกสาขามีให้บริการ

อาทิ ไอศกรีมกะทิสดใส่ไข่ รสชาติหวานมันอร่อยกับไข่แดงสุดฟิน หรือจะเป็นซ่าหริ่ม เมนูขนมหวานแบบไทยๆ สุดสดชื่น น้ำกะทิควันเทียนหอมๆ เส้นเหนียวนุ่ม กำลังดี ชื่นใจ

สำหรับร้านข้าวผัดปูสูตรต้นตำรับของคุณพิมพร สังเกตที่ป้ายโลโก้ร้านจะต้องมีรูปคุณพิมพร พร้อมข้อความ “ต้นตำรับโดยคุณพิมพร” ติดอยู่ทุกสาขา

เปิดพร้อมกันทุกสาขา เวลา 10.30- 20.00 น. โทร.สั่งล่วงหน้า 08-2698-8199

และสามารถโทร.สั่งรับอาหารหน้าร้านหรือจะสั่งผ่านทุกช่องทางออนไลน์

จับตะหลิว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน