1.เทศกาลอาหารสิงคโปร์

เน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ จัดเทศกาลอาหารสิงคโปร์ที่เชฟแอนดี้ เยา ตั้งใจมาแสดงฝีมือการปรุง อาทิ ลักซา, สลัดผลไม้โรจัก, บักกุดเต๋ต้นตำรับ, กุ้งซัมบัล, นาซีเลอมะก์, ข้าวมันไก่เลิศรส, อิกันบาการ์, ขนมหวานแสนอร่อย เช่น โบโบ ชาชา รวมซีฟู้ดละลานตา บุฟเฟต์มื้อค่ำท่านละ 1,900 บาท ถ้วน (31 ก.ค.-2 ส.ค.) ท่านละ 2,200 บาทถ้วน (3-4 ส.ค.) โทร.0-2236-7777 ต่อ 6205/6206

2.ฉลองหยุดยาวสุดสัปดาห์

ห้องอาหารเบนิฮานา โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ เชิญร่วมฉลองวันหยุดยาวสุดสัปดาห์กับบุฟเฟต์บรันช์ อิ่มอร่อยกับชุดเทปันยากิ ไม่ว่าจะเป็นหมูคุโรบุตะ นอร์เวย์แซลมอน เนื้อวัวนุ่มๆ จากออสเตรเลียหรืออกไก่ไร้มันชิ้นโต หอยนางรมสดๆ จากฝรั่งเศสและกุ้งออนไอซ์ ไม่อั้น ของหวาน-ผลไม้ วันที่ 27-30 ก.ค. 12.00- 15.00 น. เพียง 1,450++ บาทต่อท่าน มา 4 ท่าน ฟรีอีก 1 ท่าน โทร. 0-2718-2000-1

3.รับวันเข้าพรรษา

ต้อนรับเทศกาลเข้าพรรษามาอร่อยเติมสุขกับอาหารอินเตอร์บุฟเฟต์ ที่ห้องอาหารเปรมประชากร โรงแรมมิราเคิล แกรนด์คอนเวนชั่น อาทิ ทะเลนึ่ง ติ่มซำ แกงส้มกุ้งชะอมทอด สุกี้ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ ท้องปลา แซลมอนต้มซีอิ๊ว ข้าวคลุกกะปิ บาร์บีคิว ซีฟู้ดออนไอซ์ บัวลอย โรตีกรอบ ขนมปังอบไอน้ำ ซุ้มขนมไทย มื้อเที่ยง 482 บาท มื้อค่ำ 570 บาท ผู้ใหญ่ 65 ปี มาพร้อมครอบครัวทานฟรี 27-30 ก.ค. โทร.0-2575-5599

4.เทศกาลกุ้งแม่น้ำ

ห้องอาหารเดอะ เมฟ คาเฟ่ ร้านอาหารสุดพรีเมียม ภายในโรงแรมเมเว่น แบงค็อก โฮเต็ล ติดถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เชิญนักชิมร่วมสัมผัสประสบการณ์เทศกาลกุ้งแม่น้ำ จาก จ.พระนครศรี อยุธยา กับ 4 เมนูจานเส้นสปาเกตตีสูตรเด็ด ได้แก่ สปาเกตตีต้มยำกุ้งแม่น้ำ สปาเกตตีซอสเขียวหวานกุ้งแม่น้ำ สปาเกตตีขี้เมากุ้งแม่น้ำ และสปาเกตตีพริกเผากุ้ง ท่านละ 199 บาท (จากปกติ 260 บาท) ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตลอดก.ค.นี้ โทร.0-2073-0999

5.ฉลองครบรอบ 52 ปี

ในโอกาสฉลองครบรอบปีที่ 52 ของโรงแรมวินด์เซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 มอบ ส่วนลดพิเศษตลอด ก.ค. ได้แก่ บุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวัน-มื้อค่ำ ที่ห้องอาหารจีน เดอะ โกลเด้น พาเลซ คนที่สองจ่ายเพียง 52 บาท เมื่อคนแรกจ่ายในราคาปกติ 902 -1,003 บาทสุทธิ และบุฟเฟต์ซีฟู้ดและนานาชาติมื้อค่ำ ที่ห้องอาหารนานาชาติเดอะคาเฟ่ คนที่สองจ่ายเพียง 52 บาท เมื่อคนแรกจ่าย ในราคาปกติ 1,003 บาทสุทธิ โทร. 0-2262-1234

6.อิตาเลียนเมนู

ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท 20 ชวนอิ่มอร่อยที่ร้านแกลเลอเรีย มิลาโน (Galleria Milano) แนะนำเมนูพิเศษ บลูฟิน ทูน่าทาทาร์ เสิร์ฟกับใบออยเตอร์และไข่ปลาคาเวียร์ บนถ้วยน้ำแข็งเพิ่มความสดของเนื้อปลา ในราคาจานละ 850++ บาท และเมนูสเต๊กเนื้อสันนอก เสิร์ฟกับเนื้อซี่โครงและซอสไวน์แดง รับประทานคู่กับเบบี้แครอตออนท็อปด้วย Black Garlic จานละ 1,300++ บาท โทร.0-2663-4988

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน