1.มื้อค่ำวันศุกร์

อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ จัดบุฟเฟต์อาหารทะเลมื้อค่ำทุกวันศุกร์ ทั้งแบบปิ้งย่างและแบบสดๆ อาทิ ล็อบสเตอร์ (เสิร์ฟท่านละครึ่งตัว) แซลมอน ปูม้า หอยนางรม หอยแมลงภู่ กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ กั้ง ปลาหมึก และยังมีมุมอาหารนานาชาติ ของหวาน น้ำแข็งไส ท่านละ 1,750 บาท++ รวมน้ำดื่ม-ซอฟต์ดริงก์ บริการ 18.00-22.30 น. โทร.0-2653-9000 ต่อ 355 หรือ 356

 

2.บุฟเฟต์พิซซ่า-พาสต้า

ห้องอาหารเทสต์ โรงแรมไอบิส กรุงเทพฯ สุขุมวิท 4 นำเสนอความอร่อย ด้วยบุฟเฟต์พิซซ่าและพาสต้า ให้คุณเต็มอิ่มกับพิซซ่าโฮมเมดอบจากเตาร้อนๆ อาทิ พิซซ่ามาเกอริต้า พิซซ่าเดียโวล่า พิซซ่าชีส พิซซ่าสไปซี่ซาลามี่ และพาสต้าเส้นหลากรูปแบบ เลือกน้ำซอสปรุงรสที่ชอบ พร้อมซุปรสชาติดี อีกทั้งขบวนสลัดผัก ของหวาน ผลไม้ ทั้งหมดนี้เพียง 350 บาท ทุกวันจันทร์ 18.30-21.30 น. วันนี้-31 ธ.ค. โทร. 0-2667-5808

 

3.เป๋าฮื้อ-อาหารจีนชั้นสูง

ห้องอาหารจีนหยก โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ นำเสนอสุดยอดเมนู ประจำเดือนส.ค.ด้วย เป๋าฮื้อเจี๋ยนน้ำมันหอย เป๋าฮื้อเนื้อนุ่ม ปรุงรสกลมกล่อม ผสมผสานลงตัว เสิร์ฟพร้อมคะน้าฮ่องกงกรุบกรอบ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,800 บาท++ เปิดบริการเวลา 11.30-14.30 น. สำหรับมื้อกลางวัน และมื้อค่ำเวลา 18.00-22.30 น. สำรองโต๊ะได้ที่โทร. 0-2276-4567 ต่อ 8429-30

 

4.เอาใจคนรักกาแฟ illy

เซเดอร์เร่ เดอ คาเฟ่ เอาใจคอกาแฟ illy จัดกิจกรรมพิเศษ “illy lover” เพื่อสมนาคุณแก่คนรักแม่ทุกท่านเพียงซื้อกาแฟ illy ในร้าน 1 แก้ว รสชาติใดก็ได้ มีสิทธิซื้อกาแฟ illy อีก 1 แก้วทันที ในราคา 95 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ส.ค. อย่าลืม แวะมาสัมผัสกลิ่นหอมกรุ่น อบอวลด้วยกลิ่นหอมของกาแฟแท้ illy ที่เซเดอรเร่ เดอ คาฟ่ ชั้น 1 เมกาบางนา เปิดบริการ 10.00-22.00 น. ทุกวัน

 

5.ครีมมี่ ลาวา

กลับมาอีกครั้งขนมไหว้พระจันทร์ สูตรแป้งสดบัวหิมะ รสใหม่ “บัวหิมะ ครีม บลูเบอร์รี่ และพบกับ ขนมไหว้พระจันทร์ ครีมมี่ ลาวา มาในกล่องบรรจุภัณฑ์ดีไซน์ใหม่ คลาสสิค มีสไตล์ วันนี้ถึง 24 ก.ย. เวลา 10.00-20.00 น. ที่ร้านขนมไหว้พระจันทร์ ล็อบบี้โรงแรมแอมบาส ซาเดอร์ กรุงเทพฯ สุขุมวิทซอย 11 กรุงเทพฯ มีบริการจัดส่งถึงบ้าน คิดราคาตามระยะทาง โทร.0-2254-0444 ต่อ 1592-3

 

6.เอโดะชวนอร่อย

ห้องอาหารญี่ปุ่น เอโดะ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น เตรียมความโอชะสไตล์บุฟเฟต์ซึ่ง เชฟพิถีพิถันทุกรายละเอียดทุกเมนู พลาดไม่ได้กับซาซิมิสดใหม่คุณภาพพรีเมียม ชาบูหมูและเนื้อ อาหารทะเล กุ้งเทมปุระทอด ร้อนๆ ตัวใหญ่ๆ เทปปันยากิสเต๊กร้อนสไตล์ญี่ปุ่นปรุงจานต่อจาน มื้อกลางวัน 650 บาท มื้อค่ำ 790 บาท ยังมีเมนูพิเศษ “เบนโตะ” เพียง 399 ตลอดส.ค.นี้ โทร.0-2575-5599

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน