บะหมี่แฮนด์เมดเส้นละเอียดเหนียวนุ่ม ทำสดชามต่อชาม กับ “บะหมี่คนแซ่ลี” (รอสถานที่)
ได้ยินชื่อมานาน “บะหมี่คนแซ่ลี” วันนี้เดินผ่านหน้าร้าน โดนกลิ่นหมูแดงย่างหอมฉุยเตะจมูกป๊าบ ๆ อ๊อยยยย…ขอเจ้ยจังแวะโดนสักชามหน่อยเถ๊อะ!
นี่ไง หน้าร้าน “บะหมี่คนแซ่ลี” น่ากินไปโม๊ดดด ทั้งหมูกรอบ หมูแดง เป็ดย่าง กุนเชียงย่าง แขวนเต็มหน้าร้านอย่างงี้ยั่วน้ำลายฝุด ๆ
ตามมานั่งในร้านกับเจ้ยเลยค่ะเพื่อน ๆ
มาแล้วค่ะ “บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงแห้ง” (พิเศษ 70 บาท) บะหมี่แฮนด์เมดสูตรของทางร้าน เส้นบะหมี่เล็กละเอียด ลวกมาแบบสุกพอดียังเคี้ยวหนึบ ๆ
กับหมูแดงย่างหอม ๆ ฉ่ำ ๆ และเกี๊ยวหมูตัวโตแป้งบาง (คือเกี๊ยวดีงามพระรามสี่) ปรุงด้วยพริกน้ำส้ม น้ำตาลทราย พริกป่นอีกนิด อร่อยครบสูตรค่ะ
บะหมี่คนแช่ลี
ราคา : บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงแห้งพิเศษ 70 บาท
สถานที่ : ปากซอยสุขุมวิท 55 ลงรถไฟฟ้า ข้ามถนนเดินมาทางเอกมัย
เวลา : 06.30 – LO. 23.00 น.
Wifi : ไม่มี
ที่จอดรถ : ไม่มี
ที่มา Facebook Page : Starvingtime เรื่องกินเรื่องใหญ่