Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ส.ค. 2563

ท่องแดนเอเรนเดลล์‘เอลซ่า-อันนา’โฟรเซ่น2

19 พ.ย. 2562 - 12:11 น.

ท่องแดนเอเรนเดลล์‘เอลซ่า-อันนา’โฟรเซ่น2

ท่องแดนเอเรนเดลล์‘เอลซ่า-อันนา’โฟรเซ่น2 - ทําให้เหล่าสาวกมิกกี้ชุ่มชื่นหัวใจไปตลอดฤดูหนาวปีก่อนด้วยงานฉลองครบรอบ 90 ปีมิกกี้เมาส์ ปีนี้ คิง เพาเวอร์ จับมือบริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดแคมเปญ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์” เนรมิตพื้นที่หน้าคิง เพาเวอร์ รางน้ำ เป็นฉากอลังการเสมือนในภาพยนตร์แอนิเมชั่น ให้แฟนคลับ “เอลซ่าและอันนา” ดื่มด่ำโลกแห่งจินตนาการก่อนรับชมภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายวันที่ 21 พ.ย.นี้

พิธีเปิดจัดขึ้นไม่นานนี้ นำโดย นิพนธ์ รักศรีอักษร รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ ปรีชา อาชามงคล Director of Consumer Products Commercialization บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ฯ

ท่องแดนเอเรนเดลล์‘เอลซ่า-อันนา’โฟรเซ่น2

นอกจากการแสดงพิเศษ ยังเปิดเวทีพูดคุยระหว่างแฟนคลับ Disney’s Frozen โดยมี แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ บุ๊ค- ณัชชารีย์ และ เบสท์-ณิชารีย์ จากวงโอลีฟ และ ไมค์-พิรัชต์ ร่วมถ่ายทอดความประทับใจจากการชมภาพยนตร์

นิพนธ์ รักศรีอักษร กล่าวว่า เพื่อต้อนรับภาคต่อภาพยนตร์ แอนิเมชั่น “โฟรเซ่น : ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ” ที่กระแสตอบรับถล่มทลายในปี 2556 โดยเฉพาะราชินีเอลซ่าและเจ้าหญิงอันนาน้องสาว ซึ่งมีแฟนคลับทั้งเด็กและผู้ใหญ่อยู่ทั่วประเทศไทย คิง เพาเวอร์ ร่วมกับดิสนีย์ฯ จัดแคมเปญให้แฟนๆ เป็นส่วนหนึ่งของโลกจินตนาการที่เต็มไปด้วยการผจญภัยน่าตื่นเต้นก่อนชมภาพยนตร์

ท่องแดนเอเรนเดลล์‘เอลซ่า-อันนา’โฟรเซ่น2

ปรีชา อาชามงคล กล่าวว่า ครั้งนี้นำเสนอเนื้อหาและประสบการณ์ใหม่เชื่อมโยงดิสนีย์กับแฟนคลับผ่านตัวละครและเรื่องราวที่ทุกคนพร้อมเข้าร่วมผจญภัย ได้สัมผัสถึงตัวละครและเรื่องราวอันทรงพลังนี้ด้วยตัวเองโดยมีกิจกรรมสนุกมากมาย ร่วมยลโฉมและเลือกซื้อ สินค้าแฟรนไชส์ “โฟรเซ่น 2” ภายในบริเวณงาน คิง เพาเวอร์ รางน้ำ พร้อมร่วมสนุกกับการถ่ายภาพมุมใหม่ที่กระจายอยู่ทั่วงาน

ภายในงานประกอบไปด้วย 6 โซนชวนแฟนๆ ท่องไปในอาณาจักร “เอเรนเดลล์” โซนที่ 1 เวลคัม ทู เอเรนเดลล์ ต้อนรับผู้มาเยือน เพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุกตั้งแต่หน้าปราสาท ก่อนลัดเลาะตามโถงทางเดินเพื่อชมแกลเลอรี่ด้านใน และการแสดงที่ตื่นตาตื่นใจ

ท่องแดนเอเรนเดลล์‘เอลซ่า-อันนา’โฟรเซ่น2

โซนที่ 2 เอนแชนเท็ด ฟอเรสต์ สำรวจเส้นทางพิศวงนอกเขตอาณาจักรเอเรนเดลล์ในป่ามหัศจรรย์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโฟรเซ่น 2

โซนที่ 3 เดอะ เมาเทนส์ ออกผจญภัยไปกับผองเพื่อนในเขาวงกตที่แปลกตาไม่เหมือนใครพร้อมมุมถ่ายภาพ

ท่องแดนเอเรนเดลล์‘เอลซ่า-อันนา’โฟรเซ่น2

โซนที่ 4 สปิริตส์ ออฟ เนเจอร์ ห้องลับสุดมหัศจรรย์ที่ทำให้รู้สึกเหมือนได้สัมผัสพลังวิเศษจากธรรมชาติในรูปแบบของจออินเตอร์แอ๊กทีฟ โซนนี้เปิดวันที่ 1 ธ.ค. 2562

โซนที่ 5 ดิ เอเลเมนต์ส แฟนคลับที่ชื่นชอบการเซลฟี่พลาดไม่ได้กับความตระการตาของห้องกระจกสะท้อนให้เห็นผลึกธรรมชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผจญภัยเพื่อค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเอลซ่า

โซนที่ 6 เมมโมรี่ เลน ช็อปปิ้งสินค้าที่ ระลึกจากโฟรเซ่น 2 และเลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากดิสนีย์ภายใต้แฟรนไชส์ “โฟรเซ่น 2” ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของสะสม ของเล่น ของตกแต่งบ้าน เครื่องครัว ของใช้เดินทาง

พร้อมชวนประทับใจไปกับบทเพลงประกอบภาพยนตร์โฟรเซ่น 2 ผ่านเสียงร้องของผู้ให้เสียงภาษาไทยตัวละคร นำโดย แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ และอาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

ร่วมผจญภัยในอาณาจักรเอเรนเดลล์กับเอลซ่าและอันนา” จนถึง 12 ม.ค. 2563 เวลา 11.00-21.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ เปิดเวลา 10.00 น.) ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ เข้าชมฟรี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ท่องแดนเอเรนเดลล์‘เอลซ่า-อันนา’โฟรเซ่น2
ข่าวที่เกี่ยวข้อง