Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 29 มี.ค. 2563

วาเลนไทน์ทำนายรักของขวัญเสริมชีวิตคู่-โสด

11 ก.พ. 2563 - 09:08 น.

วาเลนไทน์ทำนายรักของขวัญเสริมชีวิตคู่-โสด

วาเลนไทน์ทำนายรักของขวัญเสริมชีวิตคู่-โสด - เดือนแห่งความรัก วาเลนไทน์ปีนี้ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จัดแคมเปญ “โรบินสัน เลิฟ อิส นาว” #รักแล้วช็อปเลย รวบรวมของขวัญชิ้นพิเศษ วันนี้ - 2 มี.ค. พร้อมชวนหมอดูไพ่ยิปซีชื่อดัง กฤชวรรณ เจริญรักษ์ เจ้าของฉายา “หมอเชอร์ เป๊ะเว่อร์” มาช่วยเช็กดวงความรักตามวันเกิด แนะนำเคล็ดลับการเลือกของขวัญเสริมดวงความรักทั้งคนมีคู่และคนโสด

วาเลนไทน์ทำนายรักของขวัญเสริมชีวิตคู่-โสด

หมอเชอร์

 

เริ่มจาก เกิดวันอาทิตย์ : คนมีคู่ (ไพ่สองถ้วย) ปีนี้ความรักลงตัวที่สุด จะมีข่าวดี งานมงคล หรือการวางแผนชีวิตในอนาคตร่วมกัน ส่วนใครที่พบปัญหาจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น แฟนที่เกิดวันอาทิตย์ แนะนำของขวัญที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี ไอที แก๊ดเจ็ต เสริมความรักให้มั่นคง ส่วนคนโสด (ไพ่หนึ่งถ้วย) มีความสุขกับการใช้ชีวิตคนเดียว คนที่เข้ามาเป็นกัลยาณมิตรมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ เสริมดวงด้านความรักด้วยเสื้อผ้าโทนสีแดง ทอง ครีม

เกิดวันจันทร์ : คนมีคู่ (ไพ่ 4 ถ้วย) อาจมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง ระมัดระวังเรื่องอารมณ์และความสัมพันธ์ แฟนที่เกิดวันจันทร์ส่วนมากโรแมนติก ต้องการการใส่ใจดูแล แนะนำเครื่องสำอาง คอร์สดูแลสุขภาพ อุปกรณ์กลิ่นหอมสปา ช่วยสร้างความสุข ผ่อนคลาย คนโสด (ไพ่ห้าถ้วย) ยังไม่สามารถเริ่มต้นใหม่กับใครได้ คนที่เข้ามาในช่วงนี้อาจจะยังทำให้คุณเปรียบเทียบวนเวียนไปมา ก่อน move on ควรซ่อมแซมหัวใจให้แข็งแรงก่อนเปิดรับสิ่งใหม่ หาแหวนเงินหรือทองเกลี้ยงสวมนิ้วนางข้างขวาแล้วจะพบความรักที่ดี

วาเลนไทน์ทำนายรักของขวัญเสริมชีวิตคู่-โสด

เกิดวันอังคาร : คนมีคู่ (ไพ่ 3 ถ้วย) จะมีรักแบบสนุกสนาน ช่วยเหลือเกื้อกูล เป็นครอบครัวสุขสันต์ที่น่าอิจฉา คนแต่งงานแล้วมีเกณฑ์ต้อนรับสมาชิกใหม่ แฟนเกิดวันอังคาร ไม่ต้องเน้นความโรแมนติกมากนัก แนะนำของขวัญที่ใช้ประโยชน์หรือคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุน เช่น เครื่องประดับทอง นาฬิกา แหวนเพชร เสริมดวงความรักให้ยาวนานและมั่นคง คนโสด (ไพ่ 8 ถ้วย) ช่วงนี้ดูนิ่งเฉยในเรื่องความรัก เพราะมีกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจกว่า แนะนำสาวโสดทาเล็บสีแดงเสริมพลังอำนาจดึงดูดความรัก

เกิดวันพุธ : คนมีคู่ (ไพ่ 10 ถ้วย) เป็นช่วงลงตัวที่สุดทั้งการแต่งงาน มีลูก สร้างฐานะ ความมั่นคง ใครมีปัญหาจะมีกาวใจประคับประคองไปในทิศทางที่ดีขึ้น ของขวัญสำหรับคนเกิดวันพุธ แนะนำอุปกรณ์กีฬา ชุดออกกำลังกาย ช่วยกระชับความรักให้แข็งแรง ส่วนคนโสด (ไพ่ 2 ถ้วย) มีดวงพบเจอคนที่ถูกอกถูกใจและมอบความมั่นใจเริ่มต้นความสัมพันธ์อีกครั้ง ควรเติมน้ำมันตะเกียง ถวายเทียน หลอดไฟ นำทางเจอความรักอันสว่างไสว

เกิดวันพฤหัสบดี : คนมีคู่ (ไพ่ราชาถือถ้วย) ช่วงนี้วุ่นวายกับคนรอบข้างจนไม่ได้สนใจคู่ตัวเอง พยายามอย่าเอาปัญหาคนอื่นมาทำให้ครอบครัวไม่มีความสุข หากมีแฟนเกิดวันพฤหัสบดี จะใส่ใจความรู้และการพัฒนาตัวเอง แนะนำหนังสือ คอร์สพัฒนาความรู้ ทริปท่องเที่ยว กระเป๋าเดินทาง ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ความรักให้ราบรื่น สำหรับคนโสด (ไพ่อัศวินถือถ้วย) แฮปปี้ที่ได้เรียนรู้ความรักครั้งใหม่ มีโอกาสสมหวังกับคนที่แอบปลื้ม เสริมพลังความรักด้วยแจกันดอกไม้วางในห้องนอนหรือโต๊ะทำงาน

เกิดวันศุกร์ : คนมีคู่ (ไพ่ 6 ถ้วย) ควรเติมความสัมพันธ์ให้หวานชื่น จะมีปัญหาในอดีตที่ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น จับมือกันแน่นๆ นึกถึงวันที่รักกันใหม่ๆ มอบของขวัญคนเกิดวันศุกร์ที่มีความเป็นศิลปินสูงด้วยของตกแต่งบ้าน งานศิลปะ สินค้าแฟชั่น ด้านคนโสด (ไพ่ 9 ถ้วย) ความรักเปิดกว้างขึ้น มีโอกาสคนเพศเดียวกันเข้ามาเกี่ยวข้องหรือสร้างความสัมพันธ์ แต่ยังไม่ชัดเจนมากพอที่จะตัดสินใจเลือกใคร อาจมีความสุขกับความรักแบบอิสระมากกว่า แนะ นำจัดชุดขนมหวานสีสันสวยงามใส่บาตรทุกวันศุกร์ เตรียมพร้อมรับความรักดีๆ ที่จะเข้ามา

เกิดวันเสาร์ : ดวงคนมีคู่ (ไพ่เด็กถือถ้วย) ช่วงนี้มีความสุข สบายใจ ระวังเรื่องความ น้อยอกน้อยใจนิดๆ หน่อยๆ ต่างคนต่างเอาใจใส่และเข้าใจกันดี แฟนซึ่งเกิดวันเสาร์ ไม่ชอบอะไรหวือหวา แนะนำของใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น เครื่องสำอาง กระเป๋าใส่เอกสาร กระเป๋าสตางค์ เนกไท เข็มขัด ปากกา หรือของใช้ในครัว ส่วนคนโสด (ไพ่เจ็ดถ้วย) ออกแนวความรักหนังเกาหลี วาดฝันความสัมพันธ์สวยงาม อาจมีใครเข้ามาทำให้รู้สึกดีแค่ในช่วงแรก แค่ฉาบฉวย อย่าคาดหวังสูง ต้องใช้เวลาพิสูจน์รักแท้ ลองเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ สีดำ หรือน้ำเงิน ดึงดูดความรัก


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ วาเลนไทน์ทำนายรักของขวัญเสริมชีวิตคู่-โสด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง