Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 26 ก.พ. 2564

สตรี - ช็อปออฟ-ออนไลน์ สวยจบในที่เดียว

22 ก.พ. 2564 - 13:46 น.

ช็อปออฟ-ออนไลน์ สวยจบในที่เดียว – ก้าวใหม่ของ บมจ.บูติคนิวซิตี้ เดินให้ทันโลกทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เปิด A’MAZE รวมแบรนด์เสื้อผ้าในเครือทั้ง Guy Laroche (กี ลาโรช) GSP (จีเอสพี) JOUSSE (จู๊สส์) LOFFICIEL (ลอฟฟิเซีย) C&D (ซีแอนด์ดี) MIMI (มีมี่) เป็น “วัน สต๊อป แฟชั่น ช็อปปิ้ง” สวยจบทุกวาระโอกาสในที่เดียว

A’MAZE เปิดตัวครั้งแรกที่งานสหกรุ๊ป แฟร์ แหล่งรวมทุกความคิดที่อยากทดสอบสู่การเปิดร้านที่ตั้งตระหง่านสีเหลืองโดดเด่นเห็นชัดที่สยามสแควร์ ซอย 2 ขยายต่อเนื่องไปที่ A’MAZE สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค ชั้น 1 ตามมาติดๆ ที่เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 2 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ และเมกา บางนา

ช่วงไตรมาสแรกปี 2021 นี้ A’MAZE ขนคอลเล็กชั่น Guy Laroche (กี ลาโรช) ที่เอื้อต่อการใส่ในช่วง Work from Home เน้นลายผ้า Endless Brocade คอลเล็กชั่นสุดหรู พิมพ์ลายลูกไม้อมตะ คู่สีแดง-เขียว โดดเด่น ที่นำแรงบันดาลใจจากลูกไม้ฝรั่งเศส สัมผัสนุ่มเนียนผิวจากผ้าคอตตอนเส้นใยธรรมชาติและกางเกงยีนส์ The Perfect Waist Jeans รุ่น Denim Skinny สวยเข้ารูป ยืดหยุ่นใส่สบาย แมตช์ชุดได้ง่ายสวมใส่ได้ทุกวัน

GSP (จีเอสพี) พาลุยป่ากับคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด Tropical Leaves ชวนให้นึกถึงธรรมชาติที่ผ่อนคลาย ดีไซเนอร์นำใบมอน สเตอร่า นกแก้วมาคอว์ เบิร์ด ออฟพาราไดซ์ มาพิมพ์บนผ้าคอตตอน และผ้าเรยอนพรีเมียมนุ่มลื่นทิ้งตัว ลื่นเย็นผิว ส่วนใครที่คิดถึงทริปเที่ยวญี่ปุ่นแต่ยังบินกันไปไม่ได้ ลองหยิบเสื้อลายพิมพ์เกอิชามาพร้อมฟอร์มเสื้อทรงเอที่ช่วยพรางสัดส่วนใส่ให้หายคิดถึงกันไปก่อน คอลเล็กชั่นนี้ได้เฟิร์น ศุภนารี สุทธวิจิตรวงษ์ แฟชั่นไอคอนและนางแบบสุดฮอตมาเลือกมิกซ์แมตช์ในสไตล์สาวแนว

สาว JOUSSE (จู๊สส์) พลาดไม่ได้กับลายปักดอกไม้ Embroidered Floral สุดน่ารัก ใส่ใจรายละเอียดทุกเส้นด้ายที่ปักบนผืนผ้าเกิดเป็นลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของ JOUSSE ประจำซีซั่นนี้และมีลายพิมพ์แดฟโฟดิลสีเหลืองสดแทนความสว่างสดใส รวมถึง Polka Dot ลายจุดสีขาวเหมือนละอองหิมะโปรยปรายบนชุดแดง

C&D (ซีแอนด์ดี) เอาใจสายหวานด้วยไอเท็มสวยสะพรั่ง Best Blooming รวมลายพิมพ์มวลหมู่ดอกไม้ที่มาพร้อมฟังก์ชันใส่สบาย ดีไซน์ดอกไม้ที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องหลงรัก รวมทั้ง Peony Chinese Blouse เสื้อลินินพรีเมียมเนื้อผ้าหายใจได้ ยิ่งใส่ยิ่งนิ่ม มาในดีไซน์จีนเนรมิตลุกส์สวยหมวยอินเตอร์ด้วยลวดลายดอกไม้มงคลของจีน ในแบบลายเส้นดูร่วมสมัย หรือดอกโบตั๋นดอกไม้มงคลของจีนเสริมชีวิตที่ร่ำรวยพร้อมด้วยความโชคดีมาเป็นลวดลายบนเนื้อผ้าลินินพรีเมียม

ปิดท้ายกับลุกส์คุณนาย LOFFICIEL (ลอฟฟิเซีย) นำเสนอคอลเล็กชั่น “ลา วี ออง โรส” สดชื่นและสดใสกับเนื้อผ้าจอร์เจียพิมพ์ลายฟลอร่าแสนสวย จะเเมตช์ชุดไหนก็สวยหวาน หรู ดูแพง

สถานการณ์ไหนผู้หญิงเรากับการแต่งตัวสวยจะช่วยเพิ่มความสุขทั้งตัวเองและคนรอบข้าง แวะมาที่ A’MAZE หรือช็อปออนไลน์ที่ A’MAZE: Lazada และ Shopee

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สตรี - ช็อปออฟ-ออนไลน์ สวยจบในที่เดียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง